1. THI CÔNG

Phối hợp màu sắc tự nhiên cho mẫu nhà phố đẹp ở Monaco

Phối hợp màu sắc tự nhiên cho mẫu nhà phố đẹp ở Monaco

Công ty AVALO vừa hoàn thành việc thiết kế và phát triển một thiết kế mẫu nhà phố đẹp rất hiện đại ở Monaco. adidas stan smith NIKE CORTEZ Toàn bộ nội thất thể hiện ý tưởng của thư giãn trong một không gian nơi mà mọi thứ đều phụ thuộc vào các sắc thái tự nhiên của biển, Zapatillas Asics Gel Lyte 5 cát và đá. air jordan 11 […..]

Công ty AVALO vừa hoàn thành việc thiết kế và phát triển một thiết kế mẫu nhà phố đẹp rất hiện đại ở Monaco. adidas stan smith NIKE CORTEZ

Toàn bộ nội thất thể hiện ý tưởng của thư giãn trong một không gian nơi mà mọi thứ đều phụ thuộc vào các sắc thái tự nhiên của biển, Zapatillas Asics Gel Lyte 5 cát và đá. air jordan 11 asics mexico damskie Không giống như sự sang trọng phô trương của những căn hộ chung cư mà họ đã thực hiện, Các kiến trúc sư đã chọn một cách tiếp cận tối giản hơn khi thiết kế mẫu nhà phố đẹp này.

 

Phối hợp màu sắc tự nhiên cho mẫu nhà phố đẹp ở Monaco
Màu sắc tự nhiên tạo nét độc đáo cho căn nhà

Thiết kế mẫu nhà phố đẹp với bao gồm ba căn hộ, kanken fjallraven kết hợp với nhau để tạo ra một không gian sống với hai khu chức năng – một cho các chủ sở hữu căn hộ và khu vực dành cho khách. nike x fragment louboutin chaussures Khu vực đầu tiên được chia thành hai phần – công cộng và tư nhân. louboutin chaussures asics gel lyte 3 mujer azules Phòng chờ, Boston Celtics nhà bếp và phòng khách đẹp được bao gồm trong một không gian mở, Nike Free 5.0 Femme trong khi phòng ngủ đẹp được đặc biệt là hình dung sự riêng tư và thư giãn.
Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Không gian đẹp nhiều lượt xem nhất
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6 nghệ thuật ngẫu nhiên 7 nghệ thuật ngẫu nhiên 8 nghệ thuật ngẫu nhiên 9 nghệ thuật ngẫu nhiên 10
các công trình đề xuất ..

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ