1. Thiết kế CHUNG CƯ
  2. THI CÔNG

Chung cư đẹp VP4 Linh Đàm

Chung cư đẹp VP4 Linh Đàm

Địa điểm : Linh Đàm Phí thiết kế : 24 Thiết kế nội thất chung cư VP4 Linh Đàm có phong cách Đương Đại . UGG Bottes Yeezy 350 Boost Theo yêu cầu và sở thích của gia chủ là muốn có một căn hộ trông thật hiện đại , Air Jordan 17 trẻ trung , asics duomax sáng sủa và rộng rãi nhưng cũng phải có điểm nhấn tinh [.....]

Địa điểm : Hà nội

Phong cách :Đương đại

Phí thiết kế :24

timberland soldes Nike Dunk High femme helvetica, Albert Pujols Jersey sans-serif;”>Chung cư đẹp VP4 Linh Đàm

nike air max thea sans-serif;”>Địa điểm : Linh Đàm

Nike Air Jordan 6 Womens
helvetica, sans-serif;”>Phong cách : Đương Đại

timberland femme adidas tubular shadow homme sans-serif;”>Phí thiết kế : 24

NIKE AIR PRESTO Flyknit Ultra

helvetica, nike air max heren sans-serif;”>Năm thiết kế : 2015

Zapatillas Nike Air Max Baratas helvetica, New Balance buty sans-serif;”>Thiết kế nội thất chung cư VP4 Linh Đàm có phong cách Đương Đại . UGG Bottes Yeezy 350 Boost

Theo yêu cầu và sở thích của gia chủ là muốn có một căn hộ trông thật hiện đại , Air Jordan 17 trẻ trung , asics duomax sáng sủa và rộng rãi nhưng cũng phải có điểm nhấn tinh tế .
Click vào để xem những ảnh khác ..

Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6 nghệ thuật ngẫu nhiên 7 nghệ thuật ngẫu nhiên 8 nghệ thuật ngẫu nhiên 9 nghệ thuật ngẫu nhiên 10
các công trình đề xuất ..

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ