Căn hộ của nhiếp ảnh gia ẩm thực The Pandas’ Flavor

Thứ năm,24/10/2019 10:36 sáng (GMT+7)
Căn hộ của nhiếp ảnh gia ẩm thực The Pandas’ Flavor
..Avalo.. Căn hộ của nhiếp ảnh gia ẩm thực The Pandas' Flavor được Avalo hoàn thiện tổng thể. Từ Thiết kế tới Thi Công và mua sắm đồ nội thất. Nhưng không thể bỏ qua sự cộng tác tuyệt vời của chính gia chủ Kiên Lê. Từ văn hóa thực hiện công việc tới sự tin tưởng vào Kiến trúc sư làm nhà.

Căn hộ theo phong cách Scandinavian

Căn hộ của nhiếp ảnh gia ẩm thực The Pandas’ Flavor được thiết kế theo phong cách Scandinavian. Đây là phong cách mà anh đặc biệt rất yêu thích. Do đó KTS đã phải làm việc rất kỹ với chủ nhà để tìm ra đúng mong muốn ấy. Bởi Scandinavian là một phong cách bắc Âu rất đẹp. Nhưng có nhiều kiểu phối màu. Nhiều kiểu phối đồ nội thất. Với căn hộ của anh Kiên Lê (The Pandas’ Flavor). Màu trắng chủ đạo của Tuyết ở Bắc Âu vẫn được giữ làm tông chính. Kết hợp với màu Đen và các màu Gỗ sồi làm điểm nhấn.

 

Căn hộ có diện tích nhỏ nên sử dụng hình khối đơn giản

Căn hộ của nhiếp ảnh gia ẩm thực The Pandas’ Flavor có diện tích là 74m2. Tuy rằng rất phù hợp với nhu cầu rất đặc biệt của “Panda”. Nhưng qua các Công trình thực tế đã hoàn thiện. Có thể đo lường rằng đây không phải là một căn hộ có diện tích lớn. Do đó, Kiến trúc sư đã sử dụng các phân chia không gian bằng những hình khối đơn giản. Giúp làm tăng hiệu suất sử dụng và tạo cảm giác rộng rãi. Bên cạnh đó. Những đồ đạc nội thất liền tường, đồ nội thất cố định mang tích chất định hướng không gian. Cũng tuân thủ nguyên tắc đơn giản về hình khối. Tất cả tạo nên một sự mạch lạc trong kịch bản sử dụng căn hộ xinh đẹp này.

 

Căn hộ của NAG The Pandas’ Flavor có đồ decor được tuyển chọn

Trong thiết kế và Thi công nội thất nhà ở. Cụ thể ở đây vẫn hay gọi là nhà Dân. Thì ngoài công việc của công ty Avalo là hoàn thiện không gian nội thất cho gia chủ. Thì việc mua sắm đồ Decor cũng được KTS kết hợp với chủ nhà để chọn lựa cho phù hợp. Việc này góp phần tăng thêm 50% vẻ đẹp hiện có cho căn nhà. Như ở công trình căn hộ chung cư Imperia Garden này. Các đồ Decor phải tuân thủ nguyên tắc khắt khe về màu sắc và kiểu dáng. Tất cả phải dựa trên 3 màu cơ bản của căn hộ: Trắng, Đen, Gỗ Sồi. Về hình thức đồ decor. Phải phù hợp với không gian và tinh thần của thiết kế Scandinavian. Đơn giản về đường nét, nhưng tinh tế về cách điệu. Vừng chãi về hình khối, nhưng cũng có lúc thoải mái về hình hài.

 

Gia chủ chính là người Decor không thể thiếu

Tuy rằng việc thiết kế nội thất là của Kiến trúc sư. Và gia chủ thông minh là người biết chọn lựa đúng công ty thiết kế phù hợp. Để được hoàn toàn tin tưởng và giao phó cho Kiến trúc sư. Đấy sẽ là vấn đề của hiểu nhau. Vấn đề của cách làm việc sẵn sàng bỏ nhiều công sức hơn cho Công trình thay vì lợi nhuận. Vấn đề của tranh luận để công trình tốt lên chứ không để tìm ra đúng sai. Thì có những cái sở thích của chủ nhà cũng phải được KTS tôn trọng. Và ở công trình này. Mọi thứ đã được chuẩn bị từ đầu cho những đồ Nội thất mà chủ nhà ưa thích. Để khi không gian kiến trúc tổng thế được thi công xong. Chủ nhà có thể đặt mua những đồ Nội thất mình ưa thích. Khi xếp vào không gian. Mọi thứ vẫn không chỉ hài hòa mà còn rất đẹp mắt.

 

Thẩm mỹ và sở thích của gia chủ quyết định rất nhiều thành công của một công trình

Suy cho cùng thì người sống trong ngôi nhà là Gia chủ chứ không phải Kiến trúc sư. Do đó. Ở Avalo, chúng tôi phản đối việc áp đặt quá nhiều chi tiết trang trí lên khách hàng. Những gì thuộc về khoa học phân bố không gian, công năng sử dụng theo tiêu chuẩn thì chúng tôi rất nghiêm khắc. Nhưng những đồ trang trí liên quan đến sinh hoạt và sở thích của gia chủ, thì chúng tôi rất tôn trọng. Và tất nhiên, Avalo luôn tìm cách để mọi thức đẹp lên. Ví dụ ở công trình này. Sở thích của gia chủ đã được chúng tôi tìm ra bằng các phương án thiết kế. Và Thẩm mỹ của gia chủ là điều tuyệt vời mang đến cho công trình mà chúng tôi cũng không ngờ tới. Nó quyết định rất nhiều thành công của một công trình Nội thất.

The Pandas’ Flavor là ai

The Pandas’ Flavor tên thật là Kiên Lê. Là nhiếp ảnh gia ẩm thực người Việt. Với thế mạnh sử dụng ánh sáng tự nhiên, anh đã hợp tác với rất nhiều các nhãn hàng ẩm thực cho ra các sản phẩm ảnh chất lượng kể từ năm 2012

 

 

Các bạn thấy công trình thực tế này có đẹp không? Hãy để lại cảm nhận của mình dưới bài viết nhé!

 

Giới thiệu 1 bài viết tổng hợp tất tật kiến thức về Thiết kế nội thất Chung cư:

 

Thiết kế nội thất chung cư (tổng hợp)

Thiết kế nội thất chung cư là gì? Thiết kế nội thất chung cư là tạo ra một không gian sống mới mẻ và tiện dụng, phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt của chủ nhà, dựa trên mặt bằng cũ của căn hộ có sẵn. Bao gồm giữ nguyên hoặc ngăn chia lại … Đọc tiếp

 

0/5 (0 Reviews)

Để được tư vấn chi tiết hơn về Thiết Kế Thi Công Kiến Trúc Nội Thất:

 

 

 

 

 

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Nội thất đẹp Imperia Garden 100m2 Avalo
.. AVALO .. Với mong muốn tạo ra một không gian Nội thất đẹp Imperia Garden 100m2 đầy sức sống, giàu tính biểu cảm và đặc biệt là tính tích dụng của công năng sử dụng. Với 2 màu chính là đen và trắng cùng với những đồ nội thất... Xem thêm
Liên hệ thiết kế