Nhà ống đẹp ở Học viện quốc phòng

Thứ năm,25/01/2020 9:00 sáng (GMT+7)
Nhà ống đẹp ở Học viện quốc phòng
..Avalo.. Nhà ống đẹp ở dự án Học viện quốc phòng được Avalo thiết kế và thi công trong năm 2019. Công trình được xây trên diện tích đất 90m2 với 7 tầng nổi. Phong cách kiến trúc được chọn lựa là phong cách Đương Đại Avalo. Không gian thông thoáng, chan hòa ánh sáng tự nhiên, gió và cây xanh.

Công trình được thiết kế theo tiêu chí gần gũi với tự nhiên. Nên những mảng kính lớn ở mặt tiền được sử dụng tối đa. Giúp cho những không gian trong nhà luôn chan hòa ánh sáng. Bên cạnh đấy, những mảng cây xanh cũng được kết hợp để tô điểm cho mặt tiền Nhà lô xinh đẹp này. Và KTS đã khéo léo để những không gian nội thất luôn được ngắm nhìn tối đa những mảng cây xanh trồng ở ngoài nhà. Mặt tiền của ngôi nhà lô phố được ốp gỗ công nghiệp. Để giảm thiểu chi phí đầu tư cho gia chủ mà không làm mất đi vẻ đẹp của công trình.

 

Không gian phòng Ăn liên thông với nhà bếp qua một bàn đảo tiện dụng. Với thiết kế phong cách Đương đại này. Ánh sáng và gió có thể đi xuyên ngôi nhà từ mặt tiền tới mặt hậu. Khiến cho con người được tự gio nhất giữa trời đất và thiên nhiên.

 

Phòng khách với mảng kính lớn, lấy hết ánh sáng của đường phố trải vào nhà. Hệ sofa liên hoàn có kích thước khủng này có thể đáp ứng được 1 lượng rất lớn người sử dụng. Phù hợp với nhu cầu sinh hoạt nhóm của các gia đình mỗi dịp có tin vui.

 

  

Màu Xanh cũng được sử dụng chủ đạo ở phòng ngủ master. Đây hẳn là thiết kế nhà lô phù hợp nhất với gia chủ yêu thích màu Xanh Navi. Hợp với những chủ nhà mệnh Thủy vì là màu của bản mệnh. Hoặc dành cho gia chủ mệnh Mộc bởi ngũ hành tương sinh.

 

 

 

Giới thiệu 1 bài viết tổng hợp tất tật thông tin về Thiết kế Thi công Biệt Thự:

Thiết kế Biệt thự từ Kiến trúc đến Nội thất (tổng hợp)

Thiết kế nhà đẹp là vẽ ra suối nguồn tưởi trẻ: tường là đá cuội, chủ nhà là dòng suối dịu êm. 30 mẫu Biệt thự đẹp thiết kế thi công trọn gói. Tiếp thêm sức sống từ chính ngôi nhà của mình… Đọc tiếp

 

 

0/5 (0 Reviews)

Để được tư vấn chi tiết hơn về Thiết Kế Thi Công Kiến Trúc Nội Thất:

 

 

 

 

 

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Căn hộ Duplex nhỏ xinh mà đẳng cấp ở Trung Yên Plaza
..Avalo.. Căn hộ Duplex có diện tích nhỏ xinh là 93m2 mỗi mặt sàn. Được thiết kế cải tạo tổng thể, mở ra một không gian sống hoàn toàn mới mẻ và đẳng cấp cho gia chủ. Chất liệu Gỗ tự nhiên được sử dụng theo phong cách Đương đại... Xem thêm
Liên hệ thiết kế