Thiết kế biệt thự Vinhomes Green Bay Mộc Lan đẳng cấp

Thứ bảy,25/11/2019 8:49 sáng (GMT+7)
Thiết kế biệt thự Vinhomes Green Bay Mộc Lan đẳng cấp
..Avalo.. Thiết kế biệt thự Vinhome Green Bay Mộc Lan đẳng cấp, có bể cá Koi có thể nhìn trực tiếp từ tầng hầm. Đây là một trải nghiệm sống nâng cao giá trị của thưởng thức. Công trình sử dụng nhiều công nghệ hiện đại và thiết bị cao cấp nhập khẩu. Nhưng gia chủ thích nhất vẫ là trải nghiệm với thiết kế Nội thất phong cách Đương đại của Avalo.

Thiết kế biệt thự Vinhomes Green Bay là một trải nghiệm mới cho khách hàng khi gia chủ cảm thấy không còn thích thú với ngôi nhà đang ở. Mời các bạn trải nghiệm một công trình mới đi vào sử dụng tại Vinhomes Greenbay Mộc Lan. Trong thiết kế này, chúng tôi chú trọng vào trải nghiệm sống của gia chủ hơn bất cứ tiêu chí nào khác. Căn biệt thự gần như có tất cả các nhu cầu của một cuộc sống đầy đủ giữa lòng Hà Nội. Tổng thể căn biệt thự được bao bọc bởi những yếu tố “xanh”. Là cây xanh, là thác nước, là bể cá, là ánh sáng tự nhiên chan hòa từ ngoài vào trong, từ trên sân xuống dưới tầng hầm.

Cầu thang bộ bay bổng, dẫn chủ nhà lên tầng cao và xuống tầng hầm đầy trải nghiệm. Đây là những bậc thang mảnh và nhẹ như bay, người sử dụng không khỏi bị cảm xúc khi đi lại ở những bậc thang này. Chiếc ghế Spanish Chair kinh điển là chỗ ngồi yêu thích của gia chủ, ngồi ở đây có thể nhìn ngắm được những cụm không gian đẹp nhất của ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự Vinhome Green Bay của Avalo sử dụng gam màu trầm nhẹ kết hợp với màu vàng của Da bò và gỗ tự nhiên. Tạo sự ấm ấp và mang lại cảm giác thư thái và thân thiện cho gia chủ. Không gian trong ngôi nhà sử dụng thủ pháp Liên Thông, hạn chế các vách ngăn và giản lược hóa những đồ đạc không cần thiết. Thay vào đó là tăng cường các chất liệu giàu tính xúc cảm để không bị rối ren nhưng luôn có cảm giác đong đầy.

Bếp nấu là thiết kế Đương Đại, với những chất cảm sử dụng đầy cảm hứng và lạ mắt. KTS và chủ nhà đã rất cầu kỳ khi dành tặng không gian này cho người vợ của mình bằng việc đặt nguyên thiết kế này từ Đức chuyển về. Thanh xuân như một tách trà là đây ạ.

Thiết kế biệt thự Vinhome Green Bay được sử dụng hệ thống điện thông minh. Ánh sáng kết hợp tự nhiên và nhân tạo với chỉ số CRI cao, để mang lại cảm giác thoải mái trong từng mắt nhìn. Tổng thể không gian nội thất luôn có cảm giác tĩnh lặng yên bình, nhưng kèm theo đó luôn có sự tinh tế của những chuyển động tự nhiên nhẹ nhàng, đang truyền đầy năng lượng sống cho người chủ nhà xứng đáng.

Không gian phòng bếp là một không gian liên thông. Ánh sáng tự nhiên được thiết kế tối đa xóa nhòa cảm giác trong và ngoài nhà của không gian sống.(Cây xanh đang trong giai đoạn đâm chồi nên chưa được xanh mướt như thiết kế, 1 quý sau quay lại chắc chắn sẽ xanh mướt như ngồi ngoài vườn)

Không gian phòng khách rộng thoáng và chan hòa ánh sáng tự nhiên. Tuy được thiết kế ánh sáng kỹ càng. Nhưng không gian này hầu như không phải sử dụng ánh sáng nhân tạo.

Bể cá Koi. Có thể ngắm trực tiếp từ phòng khách. Nhưng điều tuyệt vời hơn là bể cá này có thể được ngắm trực tiếp từ 2 mặt ở dưới tầng Hầm đầy trải nghiệm của gia chủ.

Sân trước của ngôi nhà là nơi chào đón gia chủ mỗi lần vào cổng, được thiết kế một bức tường mưa với decor Thiền sư đang ngồi thiền dưới mưa trên một thân gỗ mục. Về góc độ Phong Thủy thì thác nước này như thanh lọc mọi bụi trần, để vào nhà chỉ còn là không khí sạch. Bức tượng sử dụng ở đây là tượng Ngài Đạt Ma Sư Tổ – Trụ trì chùa Thiếu Lâm. Mang một sức mạnh của nhà Phật trấn trừ hết mọi phiền muộn hay vong ma không cho bước vào nhà.

Một góc ngồi nhỏ dưới tầng Hầm. Sau lưng ghế ngồi đơn này là bể cá Koi rộng lớn. Ánh nắng tự nhiên vẫn rọi xuyên xuống mỗi ngày nắng đến và phản chiếu ánh lung linh lên kính và vào phòng như sức mạnh của sự sống trên Trái đất này. Phía trước ghế là những lỗ tròn, đây là những lỗ lấy sáng tự nhiên từ trên mặt Đất xuống tầng hầm. Đấy là lý do chủ nhà không muốn sử dụng đèn điện mặc dù được thiết kế rất nhiều kịch bản cho điện thông minh ở không gian này.

Không gian phòng khách, sofa lớn dựa vào kính trong suốt với một thác nước tự tràn.

Không gian thưởng thức Vang dưới hầm là một trải nghiệm về cảm xúc. Nơi đây được ngắm trực tiếp cả chiều sâu của hồ cá Koi xinh đẹp. ( Sorry vì trong hình ảnh là cá ghép vì đàn cá thật đang ko có mặt ạ )

 

Bậu ngồi cho trẻ con chơi đùa mỗi lần các gia đình tụ họp. Và cây xanh luôn là thành phần không thể thiếu để mang lại sự sống trong tâm hồn người khách hàng của Avalo.

Không gian tầng áp mái là không gian sinh hoạt chung của gia chủ. Nơi đây diễn ra đủ các hoạt động đa năng nhất trong sinh hoạt của người Việt.

Bàn ăn có thể kéo dài cho trường hợp có nhiều hơn số người thường sử dụng.

Phòng ngủ là nơi tĩnh lặng. Liên thông với phòng thay đồ rộng rãi với hệ tủ đồ có sức chứa như một cửa hàng thời trang thu nhỏ. Và cuối hành lang nhỏ là nhà tắm với đủ những công năng tiện dụng nhất.

 

Tầng áp mái là tầng có chiều cao lớn nhất và cũng có diện tích rộng nhất. Đây là không gian đa năng cho mọi hoạt động khác của gia chủ.

Bể cá Koi nhìn từ mặt nước đến đáy từ góc nhìn dưới tầng hầm.

0/5 (0 Reviews)

Thiết Kế & Thi công Nội Thất Avalo

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

@Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của AVALO

Hotline 0986 888 173

Địa chỉ : p102E , 173 Trung Kính , quận Cầu Giấy , Hà Nội

Tham khảo BÁO GIÁ

Ảnh thực tế căn hộ Vinhomes Green Bay G2 130m2
..Avalo.. Hình ảnh thực tế căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay được lưu lại vào cuối năm 2019. Đây là thời điểm công trình vừa hoàn thành thi công tổng thể. Gia chủ đang tiến hành chuyển đồ để đi vào sử dụng. Đây là căn hộ chung cư... Xem thêm