Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại

Kiến trúc sư Lê Quang Thạch - Thứ năm,15/08/2019 11:12 sáng (GMT+7)
Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại
Mẫu nhà đẹp 3 tầng mà nhà đẹp Avalo chúng tôi giới thiệu với các bạn có một số nét mới lạ và nếu lược bỏ một số chi tiết không phù hợp do điều kiện kinh tế thì hoàn toàn có thể phù hợp với mẫu nhà mà các bạn đang tìm kiếm.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầngnhà đẹp Avalo chúng tôi giới thiệu với các bạn có một số nét mới lạ và nếu lược bỏ một số chi tiết không phù hợp do điều kiện kinh tế thì hoàn toàn có thể phù hợp với mẫu nhà mà các bạn đang tìm kiếm.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng này không phải là một thiết kế mới mà cải tạo từ một dự án nhà ở với khung nhà có sẵn. Nhưng nó hoàn hảo ngay cả khi việc cải tạo có thể làm gò ép một số công năng và những thiết kế mong muốn.

1565842282 8962 ha ong dep 3 tang hien dai 1

Diện tích mẫu nhà đẹp 3 tầng này khoảng 104 m2, mặt tiền 5m, diện tích là tương đối phù hợp với một số các bạn có điều kiện ở thành phố. Nhưng đối với một thành phố như Hiroshima, nó là một diện tích tương đối nhỏ với mặt bằng hẹp.Chủ nhân mẫu nhà đẹp 3 tầng này là 2 vợ chồng trẻ với 2 chú nhóc nhỏ. Mong muốn biến ngôi nhà thân yêu của mình thành một công viên thu nhỏ. Nơi mà sự phát triển tự nhiên của 2 chú nhóc sẽ được trải nghiệm và ghi nhớ bởi rất nhiều khoảng sân nhỏ đáng yêu ngay trong nhà.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng ở tphcm

1565842281 5534 ha ong dep 3 tang hien dai 2

1565842281 8567 ha ong dep 3 tang hien dai 3

1565842281 4643 ha ong dep 3 tang hien dai 4

Mẫu nhà đẹp 3 tầng với các công năng được thiết kế tương đối rõ ràng. Tầng một của nhà với chiều cao trần thấp, đóng vai trò như tầng hầm làm ga ra để xe và kho chứa đồ. Tầng một này được thiết kế đơn giản, liên thông với tầng trên bằng một cầu thang bộ nhỏ hẹp, bố trí khéo léo ngay sát tường. Nó gần như một không gian tách biệt với lối đi riêng. Trong một số dự án mẫu nhà đẹp 3 tầng mà chúng tôi thiết kế gần đây cho khách hàng, việc yêu cầu một lối đi từ sàn sinh hoạt tầng 2 xuống dưới tầng gara để xe của khách hàng với lí do tiện lợi vô hình chung làm hạn chế không gian sinh hoạt đáng ra cần được ưu tiên nhất ở tầng sinh hoạt chung. Việc tách biệt tầng gara theo chúng tôi còn có những ưu điểm về việc tách biệt hoàn toàn khu vực lưu trữ và không gian sống linh hoạt.

Xem thêm:   Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại, sinh thái ở Ecologia Montreal

Tầng gara gần như đóng vai trò là sân nhà và làm nền cho những tầng trên trong những ngôi nhà phố.

1565842281 5023 ha ong dep 3 tang hien dai 5

Tuy nhiên trong mẫu nhà đẹp 3 tầng này, giải pháp sử dụng đó là biến không gian sinh hoạt chung ở tầng 2 thành một khu vườn độc đáo mà rất khó có thể hình dung khi nhìn từ phía ngoài căn hộ vào. Trong tầng sinh hoạt chung này, một khu vực trung tâm và đẹp nhất giữa nhà được giữ liên thông 2 tầng nhà. Bộ sofa được đặt cạnh ngày một góc vườn đẹp ngăn cách bởi kính trắng. Cầu thang với lan can an toàn chạy viền xung quanh tạo ra quá nhiều khoảng trống độc đáo cho mẫu nhà đẹp 3 tầng.

1565842282 1346 ha ong dep 3 tang hien dai 6

Thiết kế nội thất phòng ăn mang phong cách hiện đại nhìn ra mặt đường phố đẹp. Ngăn cách mẫu nhà đẹp 3 tầng với phố bằng một mặt tiền mà theo chúng tôi là cực kì hợp lý. Rất nhiều những thiết kế mà quá nhàm chán cho những mặt tiền với cửa số và ban công đầy bụi ở Việt Nam. Chúng tôi đã quá ngán khi theo những yêu cầu của khách hàng để hòa vào số đông không cảm xúc. Một mặt tiền đầy bụi bặm và một cánh cửa gần như rất ít khi được mở ra. Tại sao không phải là một mặt tiền được thiết kế đẹp hơn, hiện đại và không gian tuyệt vời hơn như thế này.

Xem thêm:   Nhà ống ngập tràn ánh sáng xây hơn 1,3 tỷ đồng

1565842288 8665 ha ong dep 3 tang hien dai 7

Phòng ngủ của trẻ trong mẫu nhà đẹp 3 tầng này được đặt ngay trong tầng 2 và bên dưới phòng bố mẹ. Thực ra đây là một điểm tranh cãi. Việc quá tách biệt khu vực của bố mẹ và trẻ nhỏ là điều mà đối với mỗi người bố người mẹ quả thực là khó khăn. Sự rèn luyện ý thức độc lập cho trẻ một cách quyết liệt không có trong tư duy của chúng ta. Việc quá lo lắng, chăm bẵm cho trẻ gần như là việc đương nhiên. Bao thế hệ đã qua và chúng ta chưa rèn luyện được cách kiên nhẫn khi để trẻ tự làm những công việc của mình ngay từ khi còn rất nhỏ.

1565842288 6086 ha ong dep 3 tang hien dai 8

Tầng 3 của mẫu nhà đẹp 3 tầng với không gian thông tầng từ phòng khách chiếm hữu ở giữa, tách biệt 2 khu vực là phòng ngủ master và phòng làm việc chính. Cầu thang nhỏ nói liền tầng 3 lên tầng áp mái ngay cạnh phòng ngủ master, dẫn lên một không gian vui chơi khác của trẻ.

1565842289 9666 ha ong dep 3 tang hien dai 9

 

1565842289 4217 a ong dep 3 tang hien dai 10

Có rất nhiều thứ để suy ngẫm trong mẫu nhà đẹp 3 tầng này.

0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Bài viết khác

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng ở tphcm

Về mặt kiến trúc: ngôi nhà được thiết cho một gia đình trẻ và năng động, nó nằm trên lô đất rộng 4m dài 21m ở thành phố HCM, đặc trưng cho phong cách nhà ống đô thị Việt Nam. Yêu cầu chính của chủ ngôi nhà là phải có...

5 cách làm đẹp sân vườn mà không tốn kém

ộ bàn ghế ngoài vườn của bạn lâu ngày bị mất đi vẻ sáng bóng hay màu nâu đặc trưng do mưa nắng thất thường gây ra. Đừng quá tốn kém tiền bạc tìm thợ sửa chữa hay thay ngay cái mới, bạn chỉ cần bỏ chút thời gian thực...

Mẫu nhà ống đẹp Sunny Side hướng tây ở Singapore

.. Avalo .. Ngôi nhà lô Sunny Side được thiết kế bởi Wallflower Architecture + Design, và nó nằm ở Serangoon, Singapore. Ngôi nhà có diện tích sử dụng là 367 m2 , và nó vừa được hoàn thành trong năm nay....

Mẫu nhà ống đẹp số 55 Blair Road Singapore

Mẫu nhà ống đẹp số 55 đường Blair Singapore là dự án cải tạo, phục hồi thổi hồn nghệ thuật trang trí nhà cửa theo phong cách đương đại nhưng vẫn giữ nguyên một số nét lịch sử mang tính bảo tồn. Ban đầu ngôi nhà được cải tạo 10...

Lạ mắt với mẫu nhà ống đẹp ở Crosstown

Thiết kế này thể hiện một phản ứng, sáng tạo kiến trúc với những thách thức của việc tạo ra 'phòng' trong một không gian chung chung mà ưu thế ban đầu chỉ là tiếp cận nhiều hơn với ánh sáng và không khí ở một sàn nhà dài và...

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại, sinh thái ở Ecologia Montreal

Mẫu nhà đẹp 2 tầng Ecologia Montréal sử dụng vật liệu địa phương, ít gây ô nhiễm môi trường với mục tiêu tạo ra một ngôi nhà sinh thái mà vẫn đảm bảo được tính tiện nghi, hiện đại. Sự kết hợp vật liệu, những mảng cửa sổ lớn và...
Liên hệ thiết kế