Mặt tiền nhà phố đẹp rộng 5m đương đại sang trọng – nhà anh Đoan

Thứ ba,14/08/2019 10:27 sáng (GMT+7)
Mặt tiền nhà phố đẹp rộng 5m đương đại sang trọng – nhà anh Đoan
Avalo .. Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp với chiều rộng 5m , theo phong cách Đương đại đơn giản mà sang trọng , nhẹ nhàng mà tình cảm . Đặc biệt xử lý được vị trí treo cục nóng điều hòa và an toàn chống trộm trên con phố đầy cắp vặt .

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp nhiều cảm xúc

 

 

 ( Mặt tiền nhà phố đẹp tình cảm 02 )

Thiết kế kiến trúc này là đặc trưng của nhà phố , cũng có thể gọi là nhà ống bởi chiều Dài của nhà lớn hơn nhiều lần sơ với chiều rộng mặt tiền , mà ở công trình này là 5m . Việc xử lý Kiến trúc phải tuân thủ những nguyên lý khắt khe đối với nhà ống , sao cho các phòng đều phải có thông thoáng và ánh sáng tự nhiên , đấy là yêu cầu quan trọng nhất . Tuy nhiên , ngay sau đấy lại phải thỏa mãn được yêu cầu về tính thẩm mỹ và sáng tạo trong không gian sống . Song , trong khuôn khổ bài viết này , AVALO xin gửi đến bạn đọc phần nổi của dự án – Thiết kế mặt tiền nhà phố với phong cách đương đại hơi hướng tân cổ điển sang trọng .

 

 

 ( Mặt tiền nhà phố đẹp tình cảm 03 )

Đây là tuyến phố cổ mà theo nỗi niềm của gia chủ là có nhiều đối tượng tệ nạn dẫn đến trộm cắp vặt . Do đó , tính an ninh phải đặt lên cao ở các tầng ưu tiên là 1 và 2 . Tầng 1 của tuyến phố vàng này không nằm ngoài quy luật là cho thuê làm thương mại . Nên cửa cuốn là giải pháp an ninh hợp lý nhất . Tầng 2 vì vậy mà phải thiết kế sao cho người không tốt không cỏ điều kiện đu bám đột nhập . Ở đây , cả mặt phẳng được thiết kế sao cho không có các hốc , song , đợt hay ban công mà chỉ là Kính băng với cửa sổ nhỏ mở ra . Tỉ lệ được căn chỉnh một cách tinh tế phù hợp với tổng thể thậm chí còn tạo thành điểm nhấn với đường con mềm mại và đố cửa điệu đà .

 

 ( Mặt tiền nhà phố đẹp tình cảm 04 )

Tầng 2 và 3 được thiết kế hai bên là những dải nan caro bằng sắt hộp 50×100 . Sơn hoàn thiện chống rỉ , an toàn tiện lợi . Nhìn qua mảng này như 2 dải lụa có hoa văn chạy dọc bên nhà . Song , thực tế đấy chính là 2 khu vực đặt cục nóng điều hòa cho toàn nhà . Là ống thì vấn đề đặt cục nóng theo tính toán là tốt nhất cho Diều hòa và tiết kiệm điện thường là ở mặt tiền . Nếu để trên tầng tượng thì chiều dài của ống đồng quá lớn dẫn đến hao tổn điện năng và giảm hiệu suất làm mát . Nếu tạo khe thoáng ở sau nhà hay giữa nhà thì khe thoáng phải rất lớn lại dẫn đến vấn đề tốn kém bởi giá thành ngất ngưởng của 1 m2 đất . Nếu tạo khe nhỏ thì không đủ thông thoáng cho cục nóng mỗi lần tỏa nhiệt , làm giảm tuổi thọ của cục nóng .

 

 ( Mặt tiền nhà phố đẹp tình cảm 05 )

 

 

 ( Mặt tiền nhà phố đẹp tình cảm 06 )

 

 

 ( Mặt tiền nhà phố đẹp tình cảm 07 )

 

 

 ( Mặt tiền nhà phố đẹp tình cảm 08 )

 

 

 ( Mặt tiền nhà phố đẹp tình cảm 09 )

 

Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

0/5 (0 Reviews)

Thiết Kế & Thi công Nội Thất Avalo

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

@Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của AVALO

Hotline 0986 888 173

Địa chỉ : p102E , 173 Trung Kính , quận Cầu Giấy , Hà Nội

Tham khảo BÁO GIÁ