T&T DC Complex

T&T DC Complex là một dự án chung cư được đầu tư và phát triển bởi T&T Group, với sự hỗ trợ của Avalo trong việc thiết kế nội thất. Trong đó, Avalo đã kiến tạo một phong cách thiết kế trẻ trung và rất trend, phù hợp với nhu cầu của các gia đình trẻ hiện nay.

Xem thêm

AVALO phong cách thiết kế nội thất

Phong cách thiết kế nội thất “trendy” tại DC Complex 120 Định Công

Chung cư T&T DC Complex 120 Định Công được Avalo thiết kế nội thất đã thu hút nhiều sự chú ý với phong cách "trendy" hiện đại và trẻ trung, phù hợp nhiều khách hàng.

Các căn hộ trong T&T DC Complex được thiết kế với một phong cách tối giản, sử dụng những màu sắc đơn giản và tươi mới. Những đường nét thiết kế được tinh tế và gọn gàng, tạo nên không gian sống rất thoải mái và tiện nghi. Đặc biệt, Avalo còn sử dụng nhiều vật liệu tự nhiên và thân thiện với môi trường để tạo nên một không gian sống gần gũi thiên nhiên.

Ngoài ra, Avalo cũng đặc biệt chú trọng đến việc tối ưu hóa diện tích sử dụng trong từng căn hộ. Các căn hộ được thiết kế với các không gian sống mở rộng và thông thoáng, giúp cho không gian sống trở nên rộng rãi và thoải mái hơn bao giờ hết. Việc tận dụng mọi ngóc ngách để tạo ra những khoảng trống sử dụng thông minh cũng là một trong những điểm nhấn trong thiết kế của Avalo.

Không chỉ vậy, các căn hộ trong T&T DC Complex còn được trang bị tiện nghi với phong cách hiện đại như hệ thống điều hòa không khí, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, máy hút mùi,... để giúp cư dân có thể sống thoải mái và tiện nghi hơn. Ngoài ra, khu vực xung quanh cũng được bố trí các tiện ích như trường học, siêu thị, khu vui chơi giải trí,... giúp cho cư dân có thể tiếp cận với các tiện ích này một cách thuận tiện nhất.

Bên cạnh đó, Avalo cũng đặc biệt chú trọng đến việc tạo ra những không gian sống thoải mái và đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ được công ty thiết kế nội thất AVALO bài trí với các cửa sổ lớn, giúp cho ánh sáng mặt trời có thể dễ dàng chiếu vào phòng, mang lại cảm giác tươi mới và sáng sủa cho không gian sống.

Cuối cùng, Avalo đã mang đến cho cư dân của T&T DC Complex một không gian sống hoàn hảo và tiện nghi nhất tại căn hộ chung cư. Đây là một trong những dự án chung cư mang đậm dấu ấn thiết kế của Avalo và được đông đảo cư dân đón nhận và yêu thích.

Xem thêm
Liên hệ thiết kế