Hà nội

Hà Nội là thủ đô của đất nước, cũng là nơi “đóng đô” của Avalo. Với sứ mệnh cao cả mang tới không gian sống đẳng cấp, Avalo đã thực hiện hàng ngàn những mẫu thiết kế nội thất tại Hà Nội với phong cách đa dạng, kết hợp giữa sự sáng tạo độc đáo và truyền thống bền vững.

Xem thêm

AVALO phong cách thiết kế nội thất

Mẫu nhà 2 tầng mái thái yên bình vùng thôn quê

..Avalo.. Thiết kế tiêu biểu đại diện cho thiết kế nhà 2 tầng ở vùng thôn quê với mái thái và nét kiến trúc yên bình thân thiện. Công trình có diện tích xây dựng 120m2 trên mảnh đất 250m2, dùng chính cho ông bà và có chỗ cho con cháu về chơi cuối tuần.

Hà Nội là thủ đô của đất nước, cũng là nơi “đóng đô” của công ty thiết kế nội thất Avalo. Với sứ mệnh cao cả mang tới không gian sống đẳng cấp, Avalo đã thực hiện hàng ngàn những mẫu thiết kế nội thất tại Hà Nội với phong cách đa dạng. 

Trong các mẫu thiết kế nội thất của Avalo, phong cách hiện đại, đương đại, Châu Âu, Á Đông… được đặc biệt chú trọng. Những sản phẩm nội thất được thiết kế với sự độc đáo và tối ưu hoá diện tích, mang đến sự thoải mái, rộng rãi và tiện nghi cho người sử dụng.

Một trong những mẫu thiết kế nội thất đáng chú ý của Avalo là phòng khách với phong cách hiện đại. Khi thi công nội thất biệt thự cao cấp tại Hà Nội, AVALO sẽ thiết kế không gian đơn giản với màu sắc trung tính như trắng, xám và nâu, tạo nên sự thanh lịch và tinh tế. Nội thất được chọn lựa tỉ mỉ, từ ghế sofa êm ái cho đến bàn trà sang trọng, đồng thời không quên tối ưu hoá không gian để tạo cảm giác rộng rãi và thoải mái cho người sử dụng. Ngoài phòng khách thì các sản phẩm nội thất phòng ngủ, phòng bếp của Avalo luôn được chăm chút từng chi tiết, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo và đầy tính thẩm mỹ.

Điển hình như căn hộ chung cư được thiết kế ở dự án Viện Chiến Lược và Khoa học Công an hay mẫu nhà mái thái yên bình vùng quê tại ngoại thành Hà Nội với 2 phong cách hiện đại và đương đại nông thôn, mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện và ấm áp. Sử dụng những vật liệu tự nhiên, màu sắc trầm, thiết kế đơn giản, tối ưu hóa không gian sống là những đặc trưng nổi bật của 2 phong cách này. Phong cách này đang trở thành một xu hướng mới, thu hút được sự quan tâm của nhiều người trong việc trang trí không gian sống.

Các sản phẩm nội thất của Avalo không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, mà còn tối ưu hóa công năng sử dụng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với sự chuyên nghiệp và tâm huyết, Avalo đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực thiết kế nội thất biệt thự, chung cư tại Hà Nội.

Xem thêm
Liên hệ thiết kế