Thiết kế nội thất chung cư 75m2 rộng rãi cho gia đình

Kiến trúc sư Lê Quang Thạch - Thứ hai,10/01/2022 9:17 sáng (GMT+7)
Thiết kế nội thất chung cư 75m2 rộng rãi cho gia đình
Căn hộ chung cư 75m2 có thiết kế tiện nghi và hiện đại cho nhu cầu sử dụng của một gia đình. Với nhu cầu sinh hoạt của gia đình có 3 thành viên 75m2 không quá rộng, nhưng nhờ sắp xếp khéo léo không gian vô cùng tiện nghi và rộng rãi.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-75m2-rong-rai-cho-gia-dinh-1-30291

Tập trung vào các không gian cá nhân là chính, vì vậy các phòng sinh hoạt chung được đặt trong một bố cục cởi mở với diện tích không quá rộng nhưng được sắp xếp để thoải mái cho chức năng sử dụng của gia đình. Thiết kế cấu trúc mở cho phép căn hộ sử dụng diện tích hiệu quả và tạo nên một bối cảnh ấm áp cho sự chia sẻ gần gũi giữa các thành viên gia đình.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-75m2-rong-rai-cho-gia-dinh-2-19194

Phòng ăn mở trong phòng khách được bố trí cạnh cửa sổ lớn. Nhỏ nhắn nhưng phòng ăn thoải mái cho những bữa ăn gia đình và những bữa tiệc cùng bạn bé. Gam màu xám và tông gỗ hài hòa, mềm mại cho không gian thêm thanh lịch.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-75m2-rong-rai-cho-gia-dinh-3-98471

Một giá sách lớn được bố trí trong phòng khách mở để mở rộng không gian lưu trữ trong căn hộ nhỏ. Kệ thấp màu đen được bố trí sát chân tường mang đến cái nhìn hài hòa về màu sắc và tạo nên góc lưu trữ hiệu quả.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-75m2-rong-rai-cho-gia-dinh-4-69739

Đơn giản nhưng thoáng đãng, rộng rãi và tiện nghi. Phòng khách mở này đáp ứng những nhu cầu sử dụng cơ bản của gia đình một cách thoải mái và tiện nghi nhất.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-75m2-rong-rai-cho-gia-dinh-5-81461

Toàn bộ không gian bếp được thiết kế với tông trắng nhẹ nhàng kết hợp với một vài điểm nhấn màu đen sinh động. Cửa sổ cho phép ánh sáng tràn vào không gian để cảm thấy thoáng mát và rộng rãi hơn.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-75m2-rong-rai-cho-gia-dinh-6-79627

Màu trắng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bếp ăn để tạo cảm giác sạch sẽ và thoáng rộng hơn. Thêm vào đó kết hợp với các hệ lưu trữ thông minh, bếp ăn trông rất rộng rãi và gọn gàng.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-75m2-rong-rai-cho-gia-dinh-7-82108

Bức tường kính được sử dụng trong khu vực sảnh nhằm nhân rộng trực quan không gian để cảm thấy thoáng hơn, rộng hơn.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-75m2-rong-rai-cho-gia-dinh-8-39083

Hệ lưu trữ được sắp xếp khắp nơi trong căn hộ một cách hợp lý để sử dụng hiệu quả diện tích không gian mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ căn hộ.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-75m2-rong-rai-cho-gia-dinh-9-11082

Không gian phòng ngủ master lãng nạ và dịu dàng với tông trắng pastel và màu gỗ dịu nhẹ. Kết cấu tường ấn tượng là điểm nhấn quan trọng cho phòng ngủ thêm sang trọng và cuốn hút.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-75m2-rong-rai-cho-gia-dinh-10-50211

Màu sắc nhẹ nhàng và ánh sáng tự nhiên giúp nới rộng không gian phòng ngủ vô cùng hiệu quả. Đồng thời mang đến một phòng ngủ ấm áp cho những giấc ngủ thư giãn.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-75m2-rong-rai-cho-gia-dinh-11-50165

Phòng trẻ em cũng không quá rộng nhưng sinh động và tiện nghi với cách bố trí khoa học. Màu sắc nhẹ nhàng vẫn là chủ đề chính trong phòng ngủ của trẻ nhưng điểm thêm những sắc màu tươi tắn sống động khác.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-75m2-rong-rai-cho-gia-dinh-12-82672

Phòng ngủ nhỏ bao gồm một giường ngủ, một tủ quần áo rộng rãi và góc học tập tiện nghi.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-75m2-rong-rai-cho-gia-dinh-13-63186

Là những công dân hiện đại trong thế kỉ 21, cặp vợ cồng cũng có những công việc riêng, vì vậy một phần không gian của căn hộ đã được sử dụng cho thiết kế văn phòng làm việc.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-75m2-rong-rai-cho-gia-dinh-14-38729

Văn phòng nhỏ nhắn nhưng hoàn toàn tiện nghi và thoải mái với chức năng làm việc và thư giãn rất hiệu quả.

Xem thêm:   Thiết kế nội thất đẹp chung cư giúp tối ưu hóa không gian sống

0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Bài viết khác

Báo giá thiết kế nội thất trọn gói, chi tiết mới nhất năm 2022

Để hoàn thiện cho ngôi nhà của mình đẹp và ưng ý nhất thì nội thất là một yếu tố vô cùng quan trọng. Và để nội thất có thiết kế đẹp thì việc lựa chọn công ty thiết kế uy tín, chất lượng là điều cần thiết. Và tất...

Thiết kế Pavilion Cổng Sáng Tạo (Lễ hội thiết kế sáng tạo Hà Nội 2022-UNESCO)

..Avalo.. Trời tròn Đất vuông là quan niệm của cha ông chúng ta về cuộc sống. Nhưng giờ đây khoa học đã có thể bay khỏi bầu trời, nhìn xuyên mặt đất. Chúng ta cũng phải có cái nhìn sâu rộng hơn về thế giới như bước vào một cánh...

Hà Nội tổ chức Lễ hội quốc tế thiết kế sáng tạo lớn nhất ở Hồ Gươm

Lễ hội Thiết kế Sáng tạo 2022 nằm trong khuôn khổ các cam kết của Hà Nội với tư cách là một thành viên của Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO. Chương trình như một cánh cổng kết nối các nhà thiết kế trong nhiều lĩnh vực khác nhau...

Kĩ thuật thiết kế nội thất thông minh cho chung cư nhỏ

Nắm được những kĩ thuật thiết kế nội thất thông minh bạn sẽ không cần phải lo lắng về bài toán diện tích của căn hộ nữa. Như cách mà ngôi nhà nhỏ sau đây đã sử dụng, không gian nhỏ nhưng chức năng lớn và một cái nhìn đầy...

Căn hộ chung cư có thiết kế nội thất tinh giản

Giản dị nhưng đầy tinh tế và chức năng là chủ đề mà căn hộ chung cư sau đây theo đuổi. Các kiến trúc sư đã vạch ra các phương án nội thất phù hợp để mang đến một không gian sống tinh giản nhưng ấm áp và tiện nghi...

Thiết kế nhà chung cư nhỏ đẹp với bảng màu ấm

Chung cư nhỏ được thiết kế theo cảm hứng Scandinavian và bảng màu sắc phá cách rất ấn tượng. Cách thiết kế mạch lạc và gọn gàng giúp cho không gian nhỏ tối ưu và luôn rộng rãi, chức năng. Bên cạnh đó nghệ thuật Pop Art và Typography khéo léo...
Liên hệ thiết kế