Bình yên và đầy sức sống trong phong cách nội thất Tân cổ điển Đồng quê

Thứ năm,25/11/2020 12:37 chiều (GMT+7)
Bình yên và đầy sức sống trong phong cách nội thất Tân cổ điển Đồng quê
..Avalo.. Với những người luôn xem gia đình là tổ ấm, thì ngôi nhà phải được đề cao tiêu chí đầy sức sống và bình yên. Nó không không nhất thiết ở đâu xa ngoài kia những kỳ nghỉ tạm thời ít bữa, những nhà hàng quán xá nơi nơi. Càng không lụy quen với những nơi của hội hè bạn bè, công việc . Nó nằm ở chính nút giao của mọi thành viên trong gia đình mỗi ngày về lại, chính là căn nhà của mình.

Cuộc sống này vốn dĩ biến chuyển không ngừng như sự phát triển mà nó cần phải có. Một chốn bình yên nhưng đầy sức sống là mong muốn lớn nhất và cuối cùng của mọi gia đình. Avalo thấu hiểu điều đó và luôn gắng hết sức mình để mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất ấy. Trong công trình được giới thiệu trên bài viết này, chúng tôi may mắn được thực hiện nó cho một gia chủ có ước mơ về một tổ ấm bình yên và đấy sức sống. Phong cách nội thất được chọn lựa để hiện thực trong dự án này là Tân cổ điển Đồng quê.

Với mong muốn mang lại những trải nghiệm mới lạ trong một phong cách kinh điển, Avalo đã cách tân những nét phối màu đương đại hơn và hợp thời đại hơn. Những gam màu cam kem ấm ám kết hợp với màu xanh phớt bạc hà là ý tưởng chủ đạo trong căn hộ chung cư Imperia Sky Garden này.

(Bình yên và đầy sức sống trong phong cách nội thất Tân cổ điển Đồng quê)

 

 

Yếu tố đồ decor có chức năng quan trọng trong việc trang trí cho phong cách này. Và hơn hết, những đồ làm decor này lại chính là những vật dụng hằng ngày, nhưng thiết bị gia dụng và chính các sản phẩm thực phẩm sử dụng thường xuyên. Nó đòi hỏi gia chủ cũng phải là người có gu về thẩm mỹ để chọn lựa những sản phẩm gia dụng có cùng style, cùng hệ gam màu chủ đạo. Tuy nhiên, Avalo cũng luôn hỗ trợ các khách hàng của mình trong việc mua sắm những món đồ phù hợp với việc bầy biện trang trí cho ngôi nhà.

 

 

Đồ nội thất trong căn hộ được thiết kế với những chất liệu mộc mạc và gam màu tự nhiên, cùng với những đường nét không quá gò bó đã mang lại cảm giác thoải mái và cổ điển cho không gian.

 

 

Những khu vực tủ để đồ nặng về công năng sử dụng như tủ giầy ở tiền sành, nếu biết cách thì cũng có thể biến nó thành một góc bình yên đầy thân thiện trong gia đình.

 

Một góc nhỏ bàn ăn được trang trí bởi lò sưởi và những đồ trang trí mang tính đồng quê, mang lại vẻ thân thiện, bình yên và đầy sức sống cho căn hộ chung cư này.

 

Ngoài những vật dụng được sử dụng hằng ngày, thì việc gắn những hình ảnh của người thân trong gia đình lên cánh tủ lạnh với những gim thân thiện cũng là cách trang trí dễ thương có sức hàn gắn rất lớn giữa các thành viên trong gia đình.

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Thiết Kế & Thi công Nội Thất Avalo

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

@Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của AVALO

Hotline 0986 888 173

Địa chỉ : p102E , 173 Trung Kính , quận Cầu Giấy , Hà Nội

Tham khảo BÁO GIÁ

Thư thái và an nhiên trong thiết kế nội thất 98m2 Imperia Sky Garden
..Avalo.. Thư thái và an nhiên là cám giác mà thiết kế này mang lại cho gia chủ của căn hộ này. Căn hộ với diện tích 98m2 thuộc dự án Imperia Sky Garden Minh Khai. Được thiết kế theo phong cách Đồng quê châu Âu. Màu sắc nền nã... Xem thêm