Liên thông phòng khách với phòng làm việc khiến căn hộ rộng hơn-The Matrix One

Thứ sáu,13/05/2022 12:02 chiều (GMT+7)
Liên thông phòng khách với phòng làm việc khiến căn hộ rộng hơn-The Matrix One
..Avalo.. Giải pháp nới rộng không gian hiệu quả trong thiết kế căn hộ chung cư là liên thông 2 phòng khác nhau. Xét về công năng thì nên liên thông các phòng sử dụng chung. Trong căn hộ The Matrix One này Avalo đã liên thông phòng khách với phòng làm việc kết hợp phòng chơi của con nhỏ.
Liên thông phòng khách với phòng làm việc khiến căn hộ rộng hơn-The Matrix One

Liên thông phòng khách với phòng làm việc khiến căn hộ rộng hơn-The Matrix One

 

Phòng làm việc kết hợp không gian chơi của trẻ em được liên thông với phòng khách bằng vách kính. Tầm nhìn cũng như không gian có thể nhìn xuyên qua nhau, mang lại cảm giác rộng rãi. Để tăng hiệu quả về công năng, một vách gỗ thấp được thiết kế làm điểm tựa cho ghế Sofa, đồng thời cũng che dấu bàn làm việc với những đồ dùng thường xuyên bầy biện. Vách ngăn thấp chỉ 90cm này cũng hiệu quả trong việc chắn bớt những đồ chơi dở của con nhỏ. Nhưng hơn hết, việc đó không ảnh hưởng đến tầm nhìn cũng như sự thông thoáng của tổng thể không gian.

 

Liên thông phòng khách với phòng làm việc khiến căn hộ rộng hơn-The Matrix One

Góc nhìn từ nhà bếp có thể xuyên thấu tới tận phòng làm việc, thông qua cả bàn ăn và phòng khách.

Liên thông phòng khách với phòng làm việc khiến căn hộ rộng hơn-The Matrix One

Hướng tới một ngôi nhà trẻ trung, gam màu và chất liệu được sử dụng chủ yếu là màu trắng và gỗ sồi. Tuy nhiên, nhiều mảng ốp được pattern hóa bằng các khe chỉ dãn cách, mang lại những đường nét bắt mắt.

Liên thông phòng khách với phòng làm việc khiến căn hộ rộng hơn-The Matrix One

Liên thông phòng khách với phòng làm việc khiến căn hộ rộng hơn-The Matrix One

Liên thông phòng khách với phòng làm việc khiến căn hộ rộng hơn-The Matrix One

Phòng làm việc kết hợp phòng chơi của trẻ em. Bố trí đầy đủ tủ đồ kho và các trò chơi vận động được gắn cố định vào tường.

Liên thông phòng khách với phòng làm việc khiến căn hộ rộng hơn-The Matrix One

Tủ giầy, kệ ngồi đi giầy và gương soi là bộ 3 công năng quan trọng ở sảnh.

Liên thông phòng khách với phòng làm việc khiến căn hộ rộng hơn-The Matrix One

Liên thông phòng khách với phòng làm việc khiến căn hộ rộng hơn-The Matrix One

Liên thông phòng khách với phòng làm việc khiến căn hộ rộng hơn-The Matrix One

Tủ bếp với các khoang tủ được tính toán công năng chi tiết để tối ưu hóa diện tích.

Liên thông phòng khách với phòng làm việc khiến căn hộ rộng hơn-The Matrix One

Phòng ngủ trẻ em với giường tầng tối ưu diện tích.

Liên thông phòng khách với phòng làm việc khiến căn hộ rộng hơn-The Matrix One

Bàn học dài hết băng cửa sổ.

Liên thông phòng khách với phòng làm việc khiến căn hộ rộng hơn-The Matrix One

Phòng ngủ master với phòng thay đồ bên cạnh.

Liên thông phòng khách với phòng làm việc khiến căn hộ rộng hơn-The Matrix One

Phòng thay đồ với cánh lùa và các hệ phụ kiện phù hợp công năng-The Matrix One

Liên thông phòng khách với phòng làm việc khiến căn hộ rộng hơn-The Matrix One

Bàn trang điểm được thiết kế tích hợp trong phòng thay đồ- chung cư The Matrix One

Liên thông phòng khách với phòng làm việc khiến căn hộ rộng hơn-The Matrix One

Liên thông phòng khách với phòng làm việc khiến căn hộ rộng hơn-The Matrix One

 

Để được tư vấn chuyên nghiệp về thiết kế kiến trúc nội thất:

Gọi cho AVALO để được tư vấn   

0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Có thể bạn quan tâm

Căn hộ trữ tình của du học sinh thích màu xanh mint

..Avalo.. Việc đầu tiên một du học sinh cần thiết để lập gia đình, là xây một tổ ấm. Chính là một ngôi nhà đầm ấm đúng sở thích của bản thân mà không làm phật lòng người khác. Căn hộ màu xanh mint cho sở thích của gia chủ được thiết kế ra từ mục đích đó. Tuy nhiên, căn hộ ở Thanh Xuân này cũng phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí tinh tế nhất của một căn hộ thời bấy giờ. Xem thêm

Thiết kế biệt thự cao cấp Tuylip với 1 tone màu trầm sang trọng

..Avalo.. Công trình biệt thự thiết kế bởi tone màu trầm sang trọng và đẳng cấp. Với khoảng thông tầng và những mảng cửa kính lớn, không gian nội thất trong nhà luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Với thiết kế biệt thự theo phong cách đương đại, nội thất là sự kết hợp giữa gạch đen vân đá, trần nan gỗ tự nhiên và chất liệu bê tông trần thi công kỹ thuật. Xem thêm

Thiết kế và Ý niệm của Pavilion Cổng Kết Nối (Cổng Sáng Tạo) – Avalo Interior Design

..Avalo.. Trời tròn Đất vuông là quan niệm của cha ông chúng ta về cuộc sống. Nhưng giờ đây khoa học đã có thể bay khỏi bầu trời, nhìn xuyên lòng đất. Nhìn sâu và rộng hơn về thế giới và vũ trụ là ý niệm của pavilion Cổng Kết Nối (Cổng Sáng Tạo)-cánh cổng kết nối thời gian, không gian và con người. Xem thêm

Căn hộ Rộng-Thoáng-Sáng nhờ cải tạo nội thất (Ngoại Giao Đoàn)

..Avalo.. Với thiết kế cải tạo về không gian kiến trúc, căn hộ Ngoại Giao Đoàn trở nên rộng hơn, thoáng hơn và chan hòa sánh sáng hơn. Tuy nhiên, điều hơn hết ở mỗi công trình nội thất, là gia chủ có thêm nhiều trải nghiệm sống thú vị với ngôi nhà mới mẻ của mình. Xem thêm

Căn hộ đập thông nâng trải nghiệm sống lên tầm cao mới

..Avalo.. Với sự tối ưu của các dự án căn hộ thì để có một không gian phòng khách bếp liên thông rộng rãi là rất khó tìm. Điều đó ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm sống của thế hệ trẻ, thế hệ biết dành nhiều thời gian hơn cho cuộc sống. Với thiết kế đập thông 2 căn hộ, mọi vấn đề đều được giải quyết ổn thỏa. Xem thêm

Chung cư T&T DC Complex 120 Định Công phong cách trẻ trung và rất trend của các gia đình trẻ

Thiết kế mang tính định vị những phong cách thiết kế của năm 2022 được thế giới săn đón. Kiến trúc sư sử dụng những đường cong mềm mại làm đường nét chủ đạo cho căn hộ. Sử dụng những đồ nội thất có kiểu dáng mới nhất, gần gũi và có hình dáng nuông chiều bản thân. Màu sắc theo nguyên tắc tone xuyên tone, với màu Cam, Be và Trắng sữa chủ đạo. Xem thêm
Liên hệ thiết kế