Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp 30m2 – Tuaep’s house

Thứ năm,14/08/2019 11:10 sáng (GMT+7)
Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp 30m2 – Tuaep’s house
Avalo .. Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ nhưng vẫn phải đẹp , đẹp về hình thức kiến trúc và nội thất đã đành , còn phải đẹp về công năng sử dụng tức là sử dụng tối đa diện tích và đẹp về chi phí thi công hoàn thiện .

Thiết kế nhà lô phố nhỏ đẹp 30 m2

Căn nhà lô phố đẹp được thiết kế có diện tích nhỏ , chỉ 30m2 , là của một kỹ sư công nghệ thông tin từ Nhật về nên còn được gia chủ trận trọng đặt cho một cái tên riêng đầy lạ lẫm : Tuaep’s house .

(Thiết kế nhà phố đẹp 30m2 nhà anh Tuaep 02)

 

Tuy là 30m2 nhưng mảnh đất cũng cá tính như gia chủ , mặt tiền rộng tới 7m còn chiều sâu lại chỉ có 4,3m2 . Do đó căn nhà được ưu thế về mặt tiền tiếp xúc ánh sáng , điểm mà các nhà phố thường thiếu hụt . Tuy nhiên , về công năng phân chia – điểm quan trọng nhất để đánh giá 1 thiết kế nhà phố có thực sự đẹp , thì 30m2 vẫn là điều mà Avalo phải dành nhiều tâm huyết để thiết kế sao cho hiệu quả nhất .

 

(Thiết kế nhà phố đẹp30m2 nhà anh Tuaep 03)

 

Nếu xem căn nhà như một người bạn , thì cốt lõi của thiết kế nhà phố đẹp không phải là hệ Khung Cột bê tông cốt thép , mà chính là lối Giao thông thâu suốt trong nhà . Cầu thang và hành lang với chức năng liên kết mọi công năng phòng ốc khác nhau sao cho tiện lợi nhất trong sử dụng , tiết kiệm nhất trong phân bổ diện tích , và hơn hết là điều tuyệt vời mà Avalo luôn thầm lặng mang đến cho khách hàng của mình : Cảm giác . Cảm giác là các không gian được thiết kế sáng tạo mà chỉ người có chuyên môn mới nhìn thấy được , còn khách hàng chỉ cảm nhận được . Đó là cùng một diện tích , cùng một công năng sử dụng , cùng một khối lượng vật tư với giá trị tương đương , nếu không được thiết kế thì trong quá trình sử dụng người dùng sẽ luôn có cảm giác vướng mắc , lủng củng , bất tiện và bất an mà ko hiểu vì sao , còn nếu được thiết kế cẩn thận , sẽ luôn có cảm giác tiện lợi , thuận thiện và thoải mái .

 

(Thiết kế nhà phố đẹp30m2 nhà anh Tuaep 04)

 

Tầng 1 được thiết kế là Nhà bếp , gara xe máy và 1 vệ sinh nhỏ . Tầng 2 được thiết kế làm phòng khách với sự biến hóa trong việc sử dụng từng bậc của cầu thang , phòng Khách đã có diện tích lớn 26m2 trên 30m2 nhà , mà thực tế độ thoáng và tầm nhìn còn lớn hơn vậy nữa . Tầng 3 và 4 được bố trí phòng Ngủ với Vệ sinh khép kín . Tầng 5 thiết kế làm phòng Thờ và sân tập thể dục kết hợp tiểu cảnh , phơi phóng , bàn ghế uống trà v.v..

 

(Thiết kế nhà phố đẹp30m2 nhà anh Tuaep 05)

 

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp – phong cách IBM T61

Mặt tiền thiết kế nhà phố đẹp dựa trên ý tưởng tạo hình xuất phát từ sở thích và nghề nghiệp của gia chủ là “ công nghệ thông tin “ đam mê những đường nét khỏe khoắn của IBM Thinkpad T61 . Sự bố trí các mảng khối rạch ròi . khỏe khắn theo hình Hỷ Hà như các bo mạch điện tử . Các mảng Âm Dương tạo hình khiến cho tổng thể thêm vững chãi như một cỗ máy tính . Cân bằng lại cả “ hệ thống “ ấy là những mảng nan gỗ chắn nắng – Mặt tiền nhà quay hướng Tây , kết hợp các bậu ban công trồng cây hoa và cây leo .

(Thiết kế nhà phố đẹp30m2 nhà anh Tuaep 06)

 

Các mảng Tường đan xen với các mảng Kính 1 cách có ý đồ về tạo hình đã tạo được những hiệu quả khác nhau giữa việc có sử dụng và không sử dụng ánh sáng Nội thất .

 

(Thiết kế nhà phố đẹp30m2 nhà anh Tuaep 07)

 

(Thiết kế nhà phố đẹp30m2 nhà anh Tuaep 08)

 

(Thiết kế nhà phố đẹp30m2 nhà anh Tuaep 09)

 

(Thiết kế nhà phố đẹp30m2 nhà anh Tuaep 10)

 

(Thiết kế nhà phố đẹp30m2 nhà anh Tuaep 11)

 

(Thiết kế nhà phố đẹp30m2 nhà anh Tuaep 12)

Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

0/5 (0 Reviews)

Để được tư vấn chi tiết hơn về Thiết Kế Thi Công Kiến Trúc Nội Thất:

 

 

 

 

 

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Liên hệ thiết kế