Thiết kế nội thất chung cư Seasons Avenue S4 căn 134m2

Thứ năm,22/10/2019 10:37 sáng (GMT+7)
Thiết kế nội thất chung cư Seasons Avenue S4 căn 134m2
..Avalo.. Căn hộ chung cư ở tòa S4 dự án Seasons Avenue được thiết kế với phong cách Hiện đại. Sử dụng gam trầm của gỗ công nghiệp cao cấp, kết hợp với đá trắng Mable Volakas. Và điểm nhấn là những màu Xanh hợp mệnh với gia chủ.

Dự án chung cư Seasons Avennue được xây dựng ở Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Dự án mang xu hướng của phong cách đô thị Singapore. Nhưng vì người dùng là người Việt nam. Nên gia chủ đã thiết kế lại nội thất căn hộ để phù hợp với phong cách và sở thích của bản thân.

Căn hộ được thiết kế nằm ở tòa S4. Diện tích 134m2. Tuy mặt bằng hiện trạng không được phù hợp. Nhưng sau khi được cải tạo lại. Căn hộ đã có một thiết kế hoàn toàn mới mẻ, bố trí công năng khoa học và phù hợp với nhu cầu gia chủ. KTS và gia chủ đã chọn lựa phong cách Hiện Đại để thiết kế cho nội thất căn hộ xinh đẹp này.

Các không gian phòng đều vuông vức. Không bị các mảng tường thòi ra thụt vào. Bởi KTS đã khéo léo che chắn bởi chính những hệ tủ kịch trần. Và quan trọng, các hệ tủ này đều có công năng sử dụng hợp lý và cần thiết, chứ không đơn thuần để đẹp và trang trí. Trong cặn hộ chung cư, việc thiết kế thì đương nhiên là để đẹp rồi, và đồ nào cũng là đồ trang trí rồi cơ mà.

Các không gian trong nhà cũng vì vậy mà chan hòa ánh sáng. Bởi ánh sáng từ cửa sổ được chiếu vào tận sâu trong phòng. Không bị cản trở bởi các hình khối cố định nào cả. Đây là thủ thuật dẫn sáng tự nhiên đơn giản nhưng cũng khó làm nhất. Nó cần nhiều kinh nghiệm của người thiết kế kiến trúc nội thất.

(Bàn thờ đứng, đặt sàn của Anamo rất phù hợp với một không gian trang nghiêm nhưng hiện đại)

(Tủ giầy ở Sảnh vào. Đây là hệ tủ lớn, có nhiều ngăn để giầy và đồ dùng khi đi ra ngoài. Xem thêm các công trình thực tế để thấy sự hiệu quả của hệ tủ này)

(Phòng ngủ cũng được nhấn bởi màu xanh phong thủy của gia chủ)

(Phòng ngủ con gái được thiết kế với tông màu Hồng phớt nhẹ nhàng)

(Phòng ngủ con trai được pha trộng bởi gam màu Xanh trắng nam tính)

0/5 (0 Reviews)

Để được tư vấn chi tiết hơn về Thiết Kế Thi Công Kiến Trúc Nội Thất:

 

 

 

 

 

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Liên hệ thiết kế