Bất ngờ với thiết kế nội thất ấn tượng của căn hộ studio

Thứ năm,02/12/2021 9:45 sáng (GMT+7)
Bất ngờ với thiết kế nội thất ấn tượng của căn hộ studio
Kĩ thuật âm tường là một trong những sáng tạo rất tuyệt vời trong thiết kế nội thất. Nó tạo ra những không gian sống thông minh và tiện nghi bất ngờ nhờ "thủ thuật" che giấu rất hiệu quả. Hãy cùng xem thiết kế nội thất căn hộ studio sau đây, chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về thiết kế ấn tượng của nó.

Sử dụng kĩ thuật thiết kế âm tường và các nội thất đa chức năng, căn hộ siêu nhỏ mang đến một không gian cực kì bất ngờ. Với một khối hình hộp màu trắng “trống trơn” như thế này, bạn sẽ lần lượt phải thốt lên “kì diệu” qua những tấm ảnh sau đây. Thiết kế căn hộ là một ý tưởng rất tuyệt cho các căn hộ khiêm tốn diện tích.

Từ một không gian màu trắng trống rỗng, một nhà bếp tiện nghi và một hệ lưu trữ thông minh đã được hiện ra ngay trước mắt. Trong nhà bếp lại bao gồm một tổ hợp hệ lưu trữ khác rất tiện lợi. Gam màu trắng khiến nhà bếp cảm giác như được đồng nhất với không gian tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Tiếp theo là một phòng ăn rất hiện đại. Tất cả những nội thất này để có tính năng linh hoạt rất thông minh đồng thời có thể cất gọn vào trong hệ lưu trữ một cách dễ dàng. Tông màu đen trắng và các đường nét sắc sảo mang lại cái nhìn tinh tế và sang trọng cho không gian.

Nội thất gọn nhỏ gọn có thể di động theo ý muốn sử dụng của gia chủ. Các nội thất phòng ăn cũng có thể sử dụng như nội thất cho phòng khách. Bên cạnh đó cửa xếp thông minh màu trắng cũng khiến không gian cảm thấy gọn gàng hơn tiện, nghi hơn.

Ở góc nhìn này không gian vô cùng rộng rãi với hệ tủ lớn màu trắng. Kĩ thuật âm tường là một trong những kĩ thuật thiết kế nội thất sáng tạo vừa chức năng vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất ấn tượng.

Kệ ti vi kết hợp với giá sách lớn với gam màu đen sang trọng và bàn làm việc thông minh rất ấn tượng. Đồng thời còn là một không gian lưu trữ các nội thất vô cùng hiệu quả. Những tấm hình trang trí với tông đen trắng tạo nên một hình ảnh thẩm mỹ khá thú vị trong căn hộ nhỏ.

Thật bất ngờ với thiết kế nội thất ấn tượng của căn hộ studio là điều mà ai cũng phải thốt lên khi nó sử dụng các kĩ thuật thiết kế quá sáng tạo và điêu luyện để mang đến một không gian sống thoải mái, tiện nghi và vô cùng phong cách.

Đối diện với kệ sách lớn là một không gian lưu trữ rất ấn tượng. Ngoài các ngăn tủ lớn có rất nhiều ngăn kéo lưu trữ được sắp xếp khéo léo.

Một chiếc tủ lưu trữ thưc sự tuyệt vời với rất nhiều không gian và một cái nhìn phong cách, thẩm mỹ ấn tượng.

Sofa giường là một mảnh ghép cuối cùng hoàn hảo cho căn hộ studio. Và tất nhiên tất cả những nội thất những không gian này đều có thể “biến mất” một cách thông minh bằng những cánh cửa xếp tiện nghi.

Bằng những thao tác rất nhanh gọn và linh hoạt, không gian có thể biến hóa một cách linh hoạt theo nhu cầu sử dụng của gia chủ.

0/5 (0 Reviews)

0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Có thể bạn quan tâm
Thiết kế không gian đẹp phong cách nội thất chiết trung cổ điển
Phong cách chiết trung không phải là lựa chọn lý tưởng cho những căn hộ khiêm tốn, nhưng bằng một cách nào đó với sự tinh tế và sáng tạo, các kiến trúc sư đã vận dụng khéo léo vào căn hộ nhỏ này để tạo nên một không gian... Xem thêm
Thiết kế nội thất ấn tượng của căn hộ gác mái
Thiết kế thông minh của căn hộ gác mái là một ý tưởng tham khảo tuyệt vời cho các giải pháp xử lý các không gian trần cao cũng như cách sắp xếp một bố cục mở hoàn hảo.  ... Xem thêm
Thiết kế nội thất chung cư 75m2 rộng rãi cho gia đình
Căn hộ chung cư 75m2 có thiết kế tiện nghi và hiện đại cho nhu cầu sử dụng của một gia đình. Với nhu cầu sinh hoạt của gia đình có 3 thành viên 75m2 không quá rộng, nhưng nhờ sắp xếp khéo léo không gian vô cùng tiện nghi... Xem thêm
Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư phong cách Pop Art
Pop Art là một trong những xu hướng thiết kế nội thất hiện đại có ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhiều lực vực đời sống. Bằng nét đẹp sinh động và đa sắc thái rất riêng trong phong cách, Pop Art trở thành một trong những xu thế được ưa... Xem thêm
Thiết kế căn hộ đẹp nhiều không gian xanh
Không chỉ xinh đẹp và phong cách trong hình ảnh Scandinavian thanh lịch, căn hộ còn sở hữu một không gian tươi xanh đáng mơ ước. Sự sinh động và xanh tươi của thực vật đem đến một bầu không khí trong lành và dịu mát giúp mọi người luôn... Xem thêm