Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại, sinh thái ở Ecologia Montreal

Thứ năm,15/08/2019 10:58 sáng (GMT+7)
Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại, sinh thái ở Ecologia Montreal
Mẫu nhà đẹp 2 tầng Ecologia Montréal sử dụng vật liệu địa phương, ít gây ô nhiễm môi trường với mục tiêu tạo ra một ngôi nhà sinh thái mà vẫn đảm bảo được tính tiện nghi, hiện đại. Sự kết hợp vật liệu, những mảng cửa sổ lớn và sân trong dấu hiệu cho thấy không gian ấm cúng, hiện đại trong mẫu nhà đẹp 2 tầng này.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng Ecologia Montréal sử dụng vật liệu địa phương, ít gây ô nhiễm môi trường với mục tiêu tạo ra một ngôi nhà sinh thái mà vẫn đảm bảo được tính tiện nghi, hiện đại. Sự kết hợp vật liệu, những mảng cửa sổ lớn và sân trong dấu hiệu cho thấy không gian ấm cúng, hiện đại trong mẫu nhà đẹp 2 tầng này.

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại, sinh thái

Cấu trúc của mẫu nhà đẹp 2 tầng được xây dựng với các vật liệu sử dụng 100% vật liệu tái chế. Đối với bê tông sử dụng cho kết cấu chính của tòa nhà chứa 39% vật liệu tái chế. Mái sợi thủy tinh đã được giữ lại. Để giảm thiểu các tổn thất nhiệt, kính hai lớp có một bộ phim phản chiếu và khí krypton.

Đá của mặt tiền được lấy từ một mỏ đá của địa phương, tỷ lệ hài hòa và chất cảm của vật liệu đá cảm giác mềm mại như nhung tạo nên tổng thể cho một mẫu nhà đẹp 2 tầng.

Kệ tivi đơn giản mộc mạc cùng hệ thống trần của phòng khách vỡi những nan gỗ tái chế theo phương ngang mang lại cảm giác gần gũi ấm cúng mà không kém phần tinh tế.

Khoảng không gian thông tầng của mẫu nhà đẹp 2 tầng được sử dụng vừa làm không gian thư giãn ngoài trời, vừa lấy thiên nhiên cho toàn thể ngôi nhà.

Khoảng không gian thông tầng kết nối toàn bộ không gian phòng khách và phòng ăn, bếp.

Không gian bếp – ăn mẫu nhà đẹp 2 tầng tràn ngập ánh sáng từ sân trong và sân sau nhà, tiết kiệm hệ thống điện và nhiệt. Các vòi nước có hệ thống giảm dòng chảy của nước.

Không gian đẹp tản mạn, không gian tận hưởng những tiệc ăn ngoài trời của gia đình tràn ngập ánh nắng và cây xanh.

Phòng ngủ chính của mẫu nhà đẹp 2 tầng này cũng sử dụng hệ thống trần dùng gỗ tái chế với phương ngang nhà, mộc mạc ấm cúng. Sàn nhà với gỗ tái chế màu sắc nhẹ nhàng,Nệm giường được điểm bằng những bông hoa nhỏ màu đỏ nổi bật trên gam màu trắng tinh khiết.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng vởi cỏ trên mái và hệ thống năng lượng mặt trời cung cấp nước nóng lạnh giảm tối thiểu nhiệt năng từ điện.

 

Thông tin thêm về mẫu nhà đẹp 2 tầng Ecologia Montréal

Thiết kế nội thất : Gervais Fortin

Địa điểm xây dựng : Montreal, Canada

Nhiếp ảnh : Alexandre Parent

Xu hướng tìm kiếm: mau nha dep 2 tang,

0/5 (0 Reviews)
Có thể bạn quan tâm
Kinh nghiệm chọn mua chung cư để dễ thiết kế đập thông
..Avalo.. Nhiều gia đình mua những căn hộ có diện tích lớn để thiết kế đập thông. Nhưng chỉ để ý đến diện tích lớn, nhiều phòng ngủ và nhiều cửa sổ chứ chưa để ý đến thiết kế. Bài viết sẽ tư vấn cho các bạn cách chọn mặt... Xem thêm
Những showroom Nội thất cao cấp chuẩn châu Âu tại Hà nội
..Avalo.. Thị trường đồ nội thất cao cấp ở Hà nội vốn dĩ rất đa dạng và phong phú. Có đủ các phân khúc về giá, về chất lượng và về đẳng cấp. Sau đây là nhận định của các kiến trúc sư Avalo sau hơn 10 năm hành nghề... Xem thêm
Cách gợi ý mức lương khi nhà tuyển dụng không ghi trong tin tuyển dụng
Khi xin việc chắc chắn ai cũng sẽ quan tâm đến vấn đề lương thưởng trước khi quyết định xem có nên ứng tuyển. Ấy vậy mà trong khi lướt mạng để tìm việc, bạn sẽ không ít lần bắt gặp các tin tuyển dụng không ghi mức lương cụ... Xem thêm
Tổng hợp tất cả mẫu nhà Tam giác chữ A trên khắp thế giới
Các mẫu nhà có tạo hình Tam giác hay còn gọi là chữ A, đang là xu thế mới trên khắp thế giới ở phân khúc nhà nhỏ. Đây là những thiết kế cơ động, có thể thi công lắp dựng nhanh có chi phí rẻ. Thường được dùng cho... Xem thêm
Avalo wish you a Merry christmas and a Happy new year
..Avalo.. Phải nói rằng chúng tôi rất xúc động và luôn tự hào vì tập thể Kiến trúc sư Avalo là những người thật sự yêu thương, trân trọng hạnh phúc gia đình. Bởi khi cuộc sống những con người tài năng ấy hạnh phúc thì tự khắc tình yêu... Xem thêm
Tọa đàm “Hồn gỗ trong Nội thất và Kiến trúc với” CEO Franco Ceccotti
Sáng ngày 5/11/2019 tại showroom nội thất Bellavita Luxury đã diễn ra buổi tọa đàm về chuyên môn. Với tên gọi "Hồn gỗ trong Nội thất và Kiến trúc". Với diễn giả chính là ông Franco Ceccotti. CEO của thương hiệu Ceccotti Collezioni. Khách mời là một nhóm các Kiến... Xem thêm