Thiết kế nội thất là gì?

Thứ ba,23/02/2021 4:41 chiều (GMT+7)
Thiết kế nội thất là gì?
Bài viết là tất cả những gì người mới mua nhà cần biết về dịch vụ THIẾT KẾ NỘI THẤT của hạng mục NHÀ Ở. Bao gồm các loại nhà: Biệt thự, Căn hộ chung cư và nhà lô là ống nhà phố.

1. Thiết kế nội thất nhà là gì?

Người dân mỗi khi mới mua nhà dưới dạng bàn giao thô hoặc bán hoàn thiện, đều cần thiết phải thi công hoàn thiện nội thất để đi vào sử dụng. Nó giải quyết mọi vấn đề từ a-z của chủ nhà từ nhỏ nhất đến lớn nhất cho một tổ ấm trong mơ.

 

“Căn hộ này dự án bàn giao cho chị không thể sử dụng được, bởi vì không có chỗ cho 20 cái túi xách mà chị sử dụng thường xuyên”

“Căn biệt thự này tuy rộng nhưng Anh không biết phải để 20 đôi giầy vào đâu”

 

Thiết kế nội thất nhà ở là tạo ra một không gian sống mới mẻ và phù hợp với nhu cầu riêng biệt của chủ nhà, dựa trên khung nền cũ của ngôi nhà hoặc căn hộ có sẵn. 

 

Bao gồm cải tạo hoặc làm mới phần ngăn phòng để tạo ra không gian sống tốt hơn, làm đồ nội thất để phục vụ công năng sử dụng, hoàn thiện các công việc về cơ điện, kỹ thuật nước, thiết bị gia dụng, vật dụng trang trí v.v.. tất cả các công việc trên không nằm ngoài tiêu chí chung là tạo dựng không gian nội thất có giá trị sử dụng tốt hơn và chứa đựng nhiều giá trị thẩm mỹ hơn cho ngôi nhà và gia chủ.

 

2. Vì sao cần Thiết kế nội thất?

 

Bất cứ ai yêu cái đẹp và muốn sống trong nhà đẹp, không gian sinh hoạt có cá tính của riêng mình, công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu bản thân và sở thích cá nhân, thì càng tìm đến dịch vụ Thiết kế nội thất nhà ở.

 

Một đơn vị Thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ cho bạn:

 

  1. Tối ưu diện tích sử dụng
  2. Tư vấn những nhu cầu của một ngôi nhà hiện đại
  3. Sáng tạo những không gian mới mẻ
  4. Tạo cảm giác rộng rãi thoáng đãng
  5. Đúng phong cách, hợp thời đại và không sợ lỗi mốt
  6. Tính thực tế từ thiết kế đến thi công
  7. Yên tâm gửi niềm tin khi bạn rất bận
  8. Làm chủ budget bởi nhiều hạng mục không tên
  9. Cái đẹp của chuyên môn là cái đẹp bền vững nhất
  10. Thâm niên hành nghề mang lại kinh nghiệm vô giá
  11. Ngôi nhà đẹp mà không sợ “đụng hàng”
  12. Màu sắc và chất liệu theo sở thích (include phong thủy)
  13. Nội thất căn nhà đúng cá tính của gia chủ
  14. Đồ nội thất “may đo” theo nhu cầu
  15. Địa chỉ đồ mua sẵn chất lượng
  16. Bảo hành và bảo trì nhanh chóng
  17. Sản phẩm tinh tế từ những Kiến trúc sư đam mê
  18. Tiết kiệm thời gian lo nghĩ cho chủ nhà

 

 

3. Những ai cần Thiết kế nội thất?

 

Tất cả mọi người nều nên sử dụng dịch vụ Thiết kế nội thất vì những ưu việt của nó.

 

4. Quy trình Thiết kế nội thất

 

 1. Khảo sát hiện trạng >
 2. Lấy thông tin và nhu cầu của chủ nhà >
 3. Tư vấn tổng quan về nhu cầu, mức đầu tư >
 4. Thiết kế cải tạo mặt bằng công năng >
 5. Thiết kế 3D nội thất >
 6. Điều chỉnh nếu cần thiết >
 7. Thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công >
 8. Báo giá thi công >
 9. Thi công nội thất %

 

5. Giới thiệu công ty Nội thất AVALO

 

Nội Thất Avalo là một công ty chuyên thiết kế nội thất, thi công nội thất nhà đẹp. Được thành lập từ năm 2012 bởi các cổ đông đam mê thiết kế. Avalo đặc biệt chú trọng vào các thiết kế sáng tạo, tinh tế và đặc sắc. Do đó, Avalo chuyên Thiết kế và Thi công trọn gói.

 

A. Thiết kế và Thi công trọn gói

Mỗi sản phẩm thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật.

Qua hơn 10 năm hành nghề chuyên môn chúng tôi hiểu hơn ai hết một thực trạng rằng, quá trình thi công thực tế luôn gặp phải những vấn đề khách quan khiến công trình không theo đúng với thiết kế ban đầu. Để xử lý được triệt để các vấn đề đó thì KTS cần phải là người nhiều kinh nghiệm để lường trước, nhiều kiến thức để xử lý tình huống và thấu hiểu ý tưởng chủ đạo khi xem hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Do đó không ngoài mong muốn chủ nhà được yên tâm về chất lượng của sản phẩm cuối cùng nhận lại, Avalo đã và chỉ Thi công trọn gói công trình của mình thiết kế.

Khác biệt của Avalo trong Thi công nội thất: 

Ở công trường luôn có kỹ sư giám sát túc trực để đảm bảo mọi việc được vận hành với chất lượng cao nhất và theo đúng thiết kế ban đầu. Ở văn phòng luôn có Kiến trúc sư hỗ trợ tại bàn để cung cấp mọi thông tin cần thiết, kịp thời cho kỹ sư công trường.

Lợi ích mang lại:

Chủ nhà yên tâm công tác, mọi việc đã có Avalo lo cho tới ngày về nhà mới.

 

B. Xưởng sx theo tiêu chuẩn Avalo

Sản phẩm đồ gỗ của Avalo được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng riêng. Những tiêu chuẩn này khiến chúng tôi phải dùng nhiều nguyên liệu hơn, yêu cầu chủng loại nguyên liệu tốt nhất thị trường và nhiều thời gian hơn để sản xuất ra sản phẩm cuối cùng. Avalo chúng tôi tự hào vì luôn kiên định với những điều tốt đẹp đầy khó khăn ấy. Đấy là những tiêu chuẩn cao giúp chúng tôi tạo ra sản phẩm cuối cùng cho khách hàng đạt được những khác biệt về Độ bền, thẩm mỹ và hiệu suất sử dụng.

 

C. Con đường riêng không cạnh tranh với thị trường

Avalo là đơn vị Thiết kế Thi công Nội thất có thâm niên, và chúng tôi trải qua nhiều biến động để hiểu rõ thị trường hơn ai hết. Nội thất là một thị trường có sức cạnh tranh rất rất lớn. Để đứng vững trước sóng gió ấy, các đơn vị đã phải đối mặt với cuộc canh tranh then chốt về Giá cả bù Giá trị. Điều này đi ngược với định hướng ban đầu của chúng tôi, do đó Avalo đã sớm đứng ngoài cuộc chiến dù đấy là một quyết định rất khó khăn. Kiên định trên con đường riêng đầy trắc trở, Avalo tập hợp những Kiến trúc sư đặt Giá trị của sản phẩm lên làm tiêu chí cao nhất trong hành trình dài hành nghề sáng tạo với hy vọng gặp được những chủ nhà có cùng chí hướng.

 

D. Không giới hạn điều chỉnh 3D

Không chỉ bán Ý tưởng, chúng tôi bán cả Ý tưởng cho từng chủ nhà. Do đó, đứng trước băn khoăn của khách hàng về việc: “Nhỡ ý tưởng 3D Kiến trúc sư đưa ra mà chủ nhà chưa ưng thì sao?”, Thì Avalo luôn đồng hành và cho phép chủ nhà điều chỉnh Ý tưởng 3D nhiều lần liên tiếp. Chủ nhà được yêu cầu điều chỉnh đến bao giờ cảm thấy ưng ý thì thôi.

 

E. Tư vấn cả những phụ kiện gia dụng cho phù hợp với Thiết kế

Chủ nhà là người sử dụng chính của công trình, sau mỗi lần làm nhà mới là họ hiểu hơn ai hết 4 giai đoạn cần thiết để có thể đi vào sử dụng 1 ngôi nhà ưng ý: 1-Thiết kế, 2-Thi công hoàn thiện khung nhà và đồ nội thất, 3-Mua sắm thiết bị điện gia dụng, 4-Mua sắm phụ kiện và đồ trang trí. Nếu thông thường khách hàng chỉ nhận được sự tư vấn chuyên sâu về 2 giai đoạn đầu tiên, và lúng túng gấp rút thời gian tự xử lý cho 2 giai đoạn sau-thôi nhanh nhanh tạm tạm thế cũng được, cho kịp vào nhà mới. Thì ở Avalo, các Kiến trúc sư luôn sát sao để tư vấn chọn lựa cho gia chủ ở 2 giai đoạn cuối. Thực sự thì đây mới là những thứ tác động trực tiếp lên sinh hoạt hằng ngày của những người sử dụng, nó phải được lựa chọn kỹ lưỡng và phù hợp với nhu cầu thực sự của chủ nhà.

 

F. Phổ độ là con đường và làm việc bằng đam mê

“Khi đăt sự giúp đỡ lớn hơn giá trị vật chất trong công việc, Kiến trúc sư có thể mang lại nhiều sản phẩm tốt hơn đến cho xã hội. Việc này cần những Kiến trúc sư xem công việc là tình yêu và việc làm việc tốt khiến bản thân mình hạnh phúc.” KTS Lê Quang Thạch-sáng lập, chủ trì thiết kế Avalo. Triết lý ấy cũng được thể hiện qua slogan của công ty: “sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế”.

 

G. Triển lãm chuyên ngành

2016: Triển lãm Hanoi Architect

2019: Triển lãm Phù Sa No1 (Weplay)

2019: Triển lãm Learn&Do HAU (Trường ĐH Kiến Trúc Hà nội)

 

H. Giải thưởng quốc tế

 

# Kiến trúc sư Xanh châu Á 2017 (Specgo green international award 2017)

 • Architect: Le Quang Thach
 • Company: Avalo Interiors
 • Country: Vietnam

 

 

I. Phản hồi khách hàng

 

 

 

J.Thông tin liên hệ Nội Thất AVALO

 

 

 

———-%———–

 

♥ Xem thêm ẢNH THỰC TẾ các công trình của Avalo tại đây:

https://avalo.vn/cong-trinh-thuc-te

♥ Xem các Thiết kế 3D mới nhất của Avalo tại đây:

https://avalo.vn/nha-dep-avalo

 

0/5 (0 Reviews)
Có thể bạn quan tâm
Triển lãm LỘ, con đường vô hình của nhóm KTS Weplay
Triển lãm LỘ là tiếng nói chung của nhóm KTS Weplay khi nghĩ về con đường vô hình đã hình thành trong quá trình "chơi chung-việc riêng". Chương trình có sự đồng hành của Tạp chí ELLE Decoration Việt nam.... Xem thêm
Đâu là điểm đáng chú ý nhất ở Showroom TOTO đầu tiên tại Hà nội
Ngày 13/3/2021, đánh dấu sự ra đời của Showroom thiết bị vệ sinh Toto đầu tiên ở Hà nội. Việc xuất hiện từ rất sớm của thương hiệu nhưng lại xuất hiện muộn màng của showroom đã được cân bằng bởi những gì Toto đã thể hiện. Một showroom ở... Xem thêm
Kinh nghiệm chọn mua chung cư để dễ thiết kế đập thông
..Avalo.. Nhiều gia đình mua những căn hộ có diện tích lớn để thiết kế đập thông. Nhưng chỉ để ý đến diện tích lớn, nhiều phòng ngủ và nhiều cửa sổ chứ chưa để ý đến thiết kế. Bài viết sẽ tư vấn cho các bạn cách chọn mặt... Xem thêm
Những showroom Nội thất cao cấp chuẩn châu Âu tại Hà nội
..Avalo.. Thị trường đồ nội thất cao cấp ở Hà nội vốn dĩ rất đa dạng và phong phú. Có đủ các phân khúc về giá, về chất lượng và về đẳng cấp. Sau đây là nhận định của các kiến trúc sư Avalo sau hơn 10 năm hành nghề... Xem thêm
Tổng hợp tất cả mẫu nhà Tam giác chữ A trên khắp thế giới
Các mẫu nhà có tạo hình Tam giác hay còn gọi là chữ A, đang là xu thế mới trên khắp thế giới ở phân khúc nhà nhỏ. Đây là những thiết kế cơ động, có thể thi công lắp dựng nhanh có chi phí rẻ. Thường được dùng cho... Xem thêm
Avalo wish you a Merry christmas and a Happy new year
..Avalo.. Phải nói rằng chúng tôi rất xúc động và luôn tự hào vì tập thể Kiến trúc sư Avalo là những người thật sự yêu thương, trân trọng hạnh phúc gia đình. Bởi khi cuộc sống những con người tài năng ấy hạnh phúc thì tự khắc tình yêu... Xem thêm