Top 5 công ty thiết kế nội thất tại hà nội uy tín nhất

Thứ tư,14/12/2022 4:03 chiều (GMT+7)
Top 5 công ty thiết kế nội thất tại hà nội uy tín nhất
Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày một tăng cao về mọi mặt trong cuộc sống, việc sống trong một không gian đẹp cũng không là ngoại lệ. Nhu cầu về nội thất của một căn phòng sẽ không chỉ dừng lại ở việc tạo không gian để gia đình có thể sinh hoạt mà sẽ đòi hỏi về cái đẹp và tính thẩm mỹ cao. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày một tăng cao về mọi mặt trong cuộc sống, việc sống trong một không gian đẹp cũng không là ngoại lệ.

Nhu cầu về nội thất của một căn phòng sẽ không chỉ dừng lại ở việc tạo không gian để gia đình có thể sinh hoạt mà sẽ đòi hỏi về cái đẹp và tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy mà những công ty chuyên cung cấp những sản phẩm dịch vụ thiết kế nội thất được ra đời. Tuy nhiên để có thể chọn được công ty nội thất chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ này là điều không phải dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ top những công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội.

Thiết kế nội thất là gì?

Thiết kế nội thất là tổng hợp những hoạt động thiết kế, cải tạo không gian, phân bổ lại tường ngăn để phân định lại công năng sử dụng, sắp xếp, trang trí những vật dụng trong ngôi nhà một cách khoa học và tối ưu nhất. Từ đó sẽ mang đến một không gian đẹp, tiện dụng và sự thoải mái cho tất cả các thành viên trong gia đình khi sinh hoạt trong ngôi nhà.

Thiết kế nội thất là gì

Thiết kế nội thất tại Hà Nội

Thiết kế nội thất sẽ theo những phong cách khác nhau và có những nguyên tắc, cũng như đặc điểm nhận biết riêng mà kiến trúc sư cần phải tuân thủ. Chính vì vậy mà đây là công việc cần đến sự sáng tạo, kiên trì và cả tinh thần trách nhiệm cao. Dịch vụ thiết kế nội thất tại Hà Nội ra đời để có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách hàng mong muốn sở hữu không gian sống đẹp và chất lượng hơn. Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau như phong cách thiết kế hiện đại, tối giản, đương đại, tân cổ điển,…đang được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Những tiêu chí để chọn được công ty thiết kế nội thất uy tín

Để lựa chọn được công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội nói riêng và tất cả các khu vực khác nói chung thì khách hàng cần phải đặt ra những tiêu chí rõ ràng cụ thể. Dựa vào những tiêu chí này để lựa chọn được công ty phù hợp với nhu cầu hiện có. Dưới đây là những tiêu chí để chọn được công ty thiết kế nội thất uy tín.

Căn hộ thiết kế nội thất tại hà nội - Avalo

Căn hộ thiết kế nội thất tại Hà Nội – Avalo

Chất lượng chuyên môn

Yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng một công trình là chất lượng chuyên môn của đơn vị thiết kế. Nhưng đơn vị chất lượng sẽ thể hiện bằng các giải thưởng được trao bởi giới chuyên môn. Những giải thưởng, những hoạt động mang tính hàn lâm học thuật là yếu tố quan trọng thể hiện chất lượng thực sự của những kiến trúc sư hàng đầu.

Kinh nghiệm thiết kế

Công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội nổi tiếng thường sẽ có tuổi đời kinh nghiệm nhiều năm. Để có thể tồn tại lâu trên thị trường cạnh tranh đầy tính khốc liệt thì công ty đó cần phải tạo được uy tín và đặc biệt là năng lực làm việc cũng phải được đánh giá cao về năng lực làm việc. Không những vậy và với tuổi đời nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và thi công cho rất nhiều công trình thì những đơn vị này sẽ hiểu rõ nhất cần phải thiết kế như thế nào sao cho hợp lý, tối ưu không gian và giảm thiểu tối đa được chi phí cũng như sai sót.

Chứng nhận đóng góp tại Lễ hội thiết kề sáng tạo Hà Nội của KTS Lê Quang Thạch - Công ty nội thất Avalo

Chứng nhận của Lễ hội thiết kế sáng tạo Hà Nội của KTS Lê Quang Thạch – Công ty nội thất Avalo

Dịch vụ thiết kế có đa dạng không?

Trước khi chọn lựa một công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội, khách hàng cần phải tìm hiểu rõ những dịch vụ mà công ty này cung cấp. Đối với những công ty thiết kế nội thất uy tín và chuyên nghiệp, những đơn vị này sẽ thường cung cấp những dịch vụ thiết kế rất đa dạng cho tất cả những công trình từ chung cư, biệt thự cho tới nhà phố, showroom, shop & cửa hàng, văn phòng. Bên cạnh đó thì sẽ có rất nhiều công ty không chỉ dừng lại ở mảng thiết kế nội thất mà bao gồm cả lĩnh vực thi công và trang trí nội thất, chìa khóa trao tay.

Bảng giá thiết kế nội thất linh hoạt phù hợp

Khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất, khách cũng cần phải lưu ý thật kỹ nội dung của bảng báo giá, đồng thời so sánh giá giữa nhiều công ty với nhau để có thể đưa ra được những lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt là trong lĩnh vực nội thất thì sẽ có rất nhiều vật liệu vô cùng đa dạng nên dẫn đến việc giá thành cũng sẽ khác nhau. Khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ những thông tin về vật liệu sử dụng, yêu cầu các công ty phải gửi bảng giá thật rõ ràng về vật liệu nội thất sẽ sử dụng và phụ kiện đi kèm cũng như chất liệu thi công công trình.

Công trình thiết kế nội thất tại Hà Nội

Công trình thiết kế nội thất tại Hà Nội bởi Avalo

 Nhận ngay: Tư vấn báo giá thiết kế nội thất tại Hà Nội cho nhà phố, căn hộ, cửa hàng chi tiết từ Avalo tại đây.

Top 5 công ty thiết kế nội tại Hà Nội chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, được đầu tư về mặt hình ảnh cũng như sở hữu đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Sau đây là 5 công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội.

Công ty Nội Thất Avalo (Avalo Interior Design)

Avalo chuyên thiết kế thi công kiến trúc nội thất. Được thành lập từ năm 2012 bởi các cổ đông đam mê thiết kế. Đến năm 2017, Avalo với đại diện là KTS Lê Quang Thạch đã vinh danh với giải thưởng Kiến trúc sư Xanh khu vực châu Á. Với slogan “sáng tạo là đam mê, sản phẩm là tinh tế”, Avalo đề cao tính sáng tạo trong công việc từ ý tưởng lớn nhất đến công năng nhỏ nhất. Cùng với triết lý kiến trúc Phổ độ, chúng tôi xem trọng sự tử tế trong công việc, sự nghiêm túc trong hành nghề, và hạnh phúc có nhiều hơn ở tinh thần thay vì vật chất. Avalo tin rằng, với khát vọng đầy tính nhân văn của mình, sẽ tạo được nhiều giá trị thích dụng và bền vững cho toàn xã hội. Tìm hiểu thêm về Avalo và các công trình thực tế đã thực hiện được yêu thích nhất 2022.

Avalo - Thiết kế nội thất tại Hà Nội uy tín

Avalo – Thiết kế nội thất tại Hà Nội uy tín

Công ty cổ phần Toob Studio

Với gần 10 năm hoạt động trên thị trường công ty cổ phần Công ty cổ phần Toob Studio đang hiện là một trong những đơn vị hàng đầu về kiến trúc và thiết kế nội thất tại Hà Nội. Đến với Toob Studio, khách hàng sẽ không chỉ được sở hữu những bản thiết kế phù hợp nhất với ngôi nhà của mình mà đơn vị này còn cho khách hàng trải nghiệm những thiết kế đặc sắc.

Công ty cổ phần nội thất Đồng Gia

Định hướng con đường phát triển khác biệt hẳn với các đơn vị cùng lĩnh vực, Đồng Gia đến với khách hàng với tư cách tổng thầu thiết kế – thi công, cung cấp giải pháp tổng thể từ khâu cải tạo kiến trúc – thiết kế nội thất và thi công hoàn thiện.

Công ty cổ phần Ray Architecture

Ray Architecture cung cấp các dịch vụ thiết kế kiến trúc và kế hoạch cho cả các công trình công cộng và tư nhân trong các lĩnh vực văn hoá, thương mại và khu dân cư, từ việc thiết kế đến hoàn thành. Với một kiến ​​thức chuyên sâu và sự hiểu biết cho phép chúng tôi luôn cung cấp giá trị gia tăng về giải pháp thi công.

Công ty cổ phần House Design

Được thành lập từ năm 2015, House design hoạt động với sứ mệnh tạo ra các công trình khác biệt và sáng tạo thể hiện được phong cách riêng của gia chủ với sự chuyên nghiệp trong việc Mix & Match các phong cách nội thất. Ứng dụng kiến trúc trong thiết kế nội thất, các thiết kế của House design được đánh giá cao ở tính đơn giản thanh lịch nhưng vẫn sang trọng tinh tế đảm bảo công năng sử dụng.

Công ty cổ phần kiến trúc APDI

Công ty cổ phần kiến trúc APDI được thành lập năm 2015 bởi KTS Nhâm Chí Kiên cùng các cộng sự có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, Cảnh quan và Nội thất. Với sự nhiệt huyết, cầu thị cũng như sự đam mê kiến trúc và hệ thống quản lý khoa học APDI luôn mong muốn đem lại cho khách hàng và xã hội những sản phẩm thực sự có có giá trị về mặt thẩm mỹ, công năng cũng như ngân sách đầu tư. Các sản phẩm thiết kế của APDI luôn hướng tới những giảm pháp tiết kiệm năng lượng, chiếu sáng tự nhiên, thân thiện với môi trường cũng như tính bền vững của công trình. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất tại Hà Nội đảm bảo được chất lượng và sự chuyên nghiệp. Nếu như có nhu cầu thiết kế nội thất, bạn có thể tham khảo các gói thiết kế nội thất chung cư trọn gói tại Avalo, một đơn vị chuyên thi công nội thất uy tín và chuyên nghiệp.

Avalo - Công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội

Avalo – Công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội

Thông tin liên hệ Địa chỉ: P102E, 173 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội Sđt: 0986 888 173 Email: avalo@avalo.com.vn Website: https://avalo.vn/

0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Có thể bạn quan tâm

Thiết kế nội thất nhà 1 tầng sang trọng, hiện đại 2023

Nếu bạn đang chưa biết thiết kế nội thất nhà 1 tầng như thế nào để vừa thẩm mỹ, vừa đầy đủ công năng thì bài viết này chính là những gì bạn đang tìm kiếm. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những ý tưởng thiết...

Ấn tượng với các thiết kế nội thất nhà 3 tầng sang trọng, hiện đại 2022

Thiết kế nội thất nhà 3 tầng thẩm mỹ, khoa học sẽ giúp nâng giá trị căn nhà của bạn lên tầm cao mới. Bạn sẽ được sống trong một không gian thoải mái, tiện nghi với những đồ nội thất đầy đủ công năng. Theo dõi bài viết để...

Thiết kế nội thất nhà 2 tầng đẹp, sang trọng với Avalo

Hiện nay, nhu cầu thiết kế nội thất nhà 2 tầng đang ngày càng tăng cao. Nếu như bạn đang sở hữu những căn nhà ống, nhà phố và biệt thự 2 tầng và mong muốn sở hữu một không gian sống lý tưởng thì có thể theo dõi bài...

Thiết kế nội thất chung cư sang trọng, hiện đại, đẳng cấp nhất tại Avalo

Nội thất chính là linh hồn của ngôi nhà, nơi thể hiện tính cách, gu thẩm mỹ của người sở hữu, chính vì vậy thiết kế nội thất là rất quan trọng dù là kiểu loại nhà gì và nhà chung cư cũng vậy. Quý khách đang còn băn khoăn...

Báo giá thiết kế nội thất biệt thự cập nhập mới nhất 2023

Thiết kế nội thất cho biệt thự đang là một dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm. Bên cạnh yêu cầu về chất lượng, giá cả thiết kế và thi công cũng là vấn đề mà gia chủ quan tâm hàng đầu....

Gợi ý địa chỉ thiết kế, thi công nội thất giá rẻ chỉ từ 270.000 VNĐ/m2 

Những công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc tư vấn nội thất sao cho phù hợp nhất với không gian. Lựa chọn sử dụng vật liệu ra sao để hợp lý nhất, giúp...
Liên hệ thiết kế