Thông tin liên hệ
Công ty cổ phần Nội Thất AVALO (Avalo Interior Design)

Giới thiệu Công ty Nội Thất AVALO
Liên hệ

  Câu hỏi thường gặp (FAQs)
  •  

   CÓ!
   Công ty ở ngay tầng 1, và phía trước có bãi xe 24/7. Nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm để làm việc. Trân trọng !

   Xem trả lời >
  •  

   CÓ!
   Avalo chuyên tư vấn thiết kế và thi công tổng thể, trọn gói cả nhà, Chìa khóa trao tay. Các công việc của Avalo thiết kế đều hướng tới Thi công tổng không ngoài mục đích mang đến sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Vì hơn ai hết, Avalo biết rằng. Chúng tôi thi công công trình của chính chúng tôi thiết kế luôn mang đến giá trị cao nhất cả về chất lượng, thẩm mỹ tới cả hạn chế chi phí phát sinh.

   Xem trả lời >
  •  

   CÓ THỂ!

   Do Avalo làm việc theo luật doanh nghiệp, nên các Kiến trúc sư chỉ làm việc trong giờ hành chính. Nhưng với mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. KTS của Avalo luôn cố gắng sắp xếp để phục vụ quý khách hàng ngoài giờ hành chính. Bởi chúng tôi biết, nhiều quý khách rất bị hạn chế về vấn đề thời gian. Nếu có nhu cầu gặp KTS ngoài giờ hành chính tại văn phòng làm việc, quý khách có thể hẹn trước. Avalo sẽ sắp xếp KTS để phục vụ quý khách tốt nhất. Trân trọng cám ơn!

   Xem trả lời >
  •  

   KHÔNG!
   Nếu như đấy là những phương án không đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn, thì chúng tôi sẵn sáng thay đổi phương án nhiều lần đến khi đạt được một Thiết Kế tốt nhất. Bởi đấy cũng là đam mê của KTS Avalo. Hơn nữa, chúng tôi vẫn sẵn sàng thay đổi phương án dù nó có tính chuyên môn cao, nhưng không phù hợp với nhu cầu thực tế của quý khách hàng. Bởi đối với Avalo, đấy mới là sứ mệnh đích thực của người Kiến Trúc Sư Phổ Độ. Chúng tôi luôn nỗ lực để làm điều này, dù biết rằng trên thị trường chúng tôi làm vậy là giống những kẻ mộng mơ.

   ( Tuy nhiên, việc này sẽ khác nếu quý khách thay đổi yêu cầu đầu bài sau khi đã tiến hành công việc. Bởi làm vậy có nghĩa là chúng tôi đang làm thêm một công việc khác. )

   Xem trả lời >
  •  

   CÓ NHIỀU VÀ RẤT NHIỀU!
   Vì Avalo chuyên thiết kế và thi công trọn gói, từ năm 2012. Do đó sản phẩm thực tế của chúng tôi cũng có nhiều và rất nhiều theo năm tháng. Đây là lý do quý khách hàng luôn yên tâm khi đặt niềm tin vào dịch vụ Thiết kế và Thi Công trọn gói của Nội Thất Avalo.

   Xem trả lời >
  •  

   KHÔNG!

   Chúng tôi biết, có nhiều đơn vị giảm giá phí thiết kế thậm chí free phí thiết kế nếu như khách hàng ký Hợp đồng Thi Công. Chúng tôi không đề cập việc chi phí thiết kế giảm trừ sẽ được cộng vào chi phí Thi công theo một cách thức chuyên nghiệp từ chính quy đến phát sinh dang dở.

   Mà chúng tôi chỉ muốn chia sẻ rằng. Theo định hướng và cách làm việc ở tập thể Avalo. Sản phẩm Thiết Kế của Avalo là cả một quá trình nghiên cứu và làm việc miệt mài, với tất cả đam mê để tạo ra một sản phẩm Chất xám thật Tinh tế cho xã hội. Và giá trị ấy xứng đáng được xã hội công nhận.

   Xem trả lời >
  Liên hệ thiết kế