Cam kết

Kiến trúc sư Lê Quang Thạch - Thứ hai,05/08/2019 4:45 chiều (GMT+7)

Cam kết về giá trị

Avalo chúng tôi dành 80% thời gian của mình cho công việc sáng tạo với tâm niệm luôn nỗ lực hết mình để kiến tạo nên những giá trị nghệ thuật bằng cách làm việc khoa học, nghiêm túc và tận tâm.

Bởi vậy chúng tôi mang lại cho các bạn:

  1. Không gian Đẳng cấp, khác biệt, là niềm tự hào và hãnh diện lớn lao 

  2. Màu sắc tổng thế tinh tế có chiều sâu, phù hợp gu thẩm mỹ 

  3. Bố cục, đồ đạc sắp xếp khoa học, mang lại sức khỏe và thịnh vượng

Avalo chúng tôi lắng nghe một cách tinh tế để có thể biết được phong cách và không gian mà bạn mong muốn. Có khả năng nhìn thấy và hình dung những vấn đề mà bạn không thể. Đưa ra nhiều đề xuất mang tính thực tế cao, tính cách thẳng thắn. Để chỉ ra những sai lầm mà bạn dễ dàng mắc phải trong quá trình phối hợp làm việc.

Bởi vậy chúng tôi mang lại cho các bạn:

  1. Sự an tâm đã tìm được đúng đối tác để có thể hiểu, phát triển đầy sáng tạo những mong muốn của bản thân mình. 

  1. Sự an tâm tìm được đúng đối tác cần tìm để nghe được những tư vấn chính xác, có chuyên môn sâu, sẽ là người bạn đồng hành trong suốt hành trình của các bạn

Avalo chúng tôi coi thiết kế và dựng nên một sản phẩm không phù hợp, không có giá trị thẩm mỹ và công năng là sự phá hoại và lãng phí to lớn. Khi chúng tôi nói mình hình dung rất rõ chi phí tổng thể dự án trong quá trình thiết kế điều đó có nghĩa là không chỉ bao gồm tiền bạc, còn là sức khỏe, thời gian, sự lo lắng suy nghĩ. Thật khó để ra giá cho sự mệt mỏi về tinh thần trong một thời gian dài.

Bởi vậy chúng tôi mang lại cho các bạn:

  1. Sự kiểm soát chi phí về tiền bạc đầu tư ngay từ giai đoạn thiết kế không gian và lựa chọn vật liệu thiết kế.

  1. Sự tiết kiệm về công sức, thời gian khi lựa chọn được nhà tư vấn phù hợp nhất. Việc các bạn cần làm là tin tưởng vào Avalo ngay cả khi chúng tôi tư vấn cho bạn những giải pháp tưởng chừng như không hợp lý bởi chúng tôi biết rất rõ điều gì là tốt nhất cho không gian và nhu cầu của bạn. Chúng tôi là những người làm nghề và tôn trọng công việc của chính mình.

  1. Tiết kiệm chi phí tổng thể dự án chưa cần tính đến rất nhiều giá trị vô hình khác mà không thay đổi tính chất vật liệu, không gian của dự án. Đó là con số kinh nghiệm mà khách hàng chúng tôi có được từ sự đầu tư khôn ngoan ban đầu. Chúng tôi cam kết điều đó bằng cách giúp các bạn lựa chọn những đối tác tin cậy nhất, những nguồn vật liệu, thiết bị tốt nhất với chi phí hạ nhất. Đồng thời sẽ cung cấp cho bạn những đánh giá đồ đạc mang tính chuyên nghiệp cao, đưa ra những hướng dẫn chính xác với trường hợp cụ thể của bạn.

Avalo chúng tôi là những người làm việc nghệ thuật một cách khoa học và nghiêm túc. Chúng tôi hiểu vai trò và những đóng góp của mình. Bởi vậy nếu các bạn thực sự tin tưởng chúng tôi mang lại cho các bạn.

  1. Một kế hoạch rõ ràng từ khâu thiết kế và trình tự rõ ràng để kiểm soát, cân chỉnh tất cả các vấn đề. Mọi thứ sẽ không còn tự phát và bị vượt ngoài tầm 

  1. Những tư vấn về quá trình triển khai, những ý tưởng sáng tạo và liên tục. Những hình ảnh cụ thể mang tính trực quan để bạn có thể hình dung và kiểm soát dự án một cách chặt chẽ nhất. Avalo sẽ giúp bạn có cái nhìn hoàn toàn mới về không gian so với những gì bạn hình dung

Avalo xin chân thành cám ơn và dành sự trân trọng nhất cho sự ủng hộ của quý chủ nhà!

Liên hệ thiết kế