Lê Quang Thạch

Lê Quang Thạch

Lê Quang Thạch (24/01/1983) là một Kiến trúc sư người Việt nam. Tốt nghiệp khoa Kiến trúc, Đại học Kiến trúc Hà nội năm 2006.

TênLê Quang Thạch
Quốc tịchViệt Nam
Ngày sinh24/01/1983
Học vấnTrường Đại học Kiến trúc Hà Nội
Nghề nghiệpKiến trúc sư, Nhiếp ảnh
Năm hoạt động2007-nay
Giải thưởngKiến trúc sư Xanh châu Á 2017 (Specgo green international award 2017)
Truyền hìnhVTV3, chương trình Không gian xanh
Triển lãm chuyên ngành

2016: Triển lãm Hanoi Architect, 2019: Triển lãm Phù Sa No1, 2019: Triển lãm Learn&Do HAU

Xem thêm
Tóm tắt

Lê Quang Thạch sinh ra và lớn lên tại Vinh. Từng là học sinh chuyên Lý tại trường THPT chuyên Phan Bội Châu. Anh tốt nghiệp khoa Kiến trúc, Đại học Kiến trúc Hà nội năm 2006. Anh sáng lập Công ty cổ phần Nội thất Avalo vào năm 2012. Đam mê lớn nhất của anh là công việc Thiết kế Nội thất và Kiến trúc. Do hạn chế về thời gian nên anh thường tự mình chụp hình các công trình của mình thiết kế.

Lê Quang Thạch là Kiến trúc sư Việt nam được vinh danh với giải Hội Đồng ở cuộc thi: Spec go green International Award 2017. Đây là giải thưởng quốc tế về kiến trúc Xanh dành cho khu vực châu Á.

Triết lý thiết kế: “Khi đăt sự giúp đỡ lớn hơn giá trị vật chất trong công việc, Kiến trúc sư có thể mang lại nhiều sản phẩm tốt hơn đến cho xã hội. Việc này cần những Kiến trúc sư xem công việc là tình yêu và việc làm việc tốt khiến bản thân mình hạnh phúc”. KTS Lê Quang Thạch gọi đấy là: “Kiến trúc Phổ độ”.

Công trình hoàn thiện thực tế có sự tham gia của Kiến trúc sư Lê Quang Thạch
công trình thiết kế có sự tham gia của Kiến trúc sư Lê Quang Thạch
Liên hệ thiết kế