Đương Đại

Phong cách Đương Đại Avalo có đặc điểm nổi bật bởi sự tiện dụng, khoa học, công nghệ, cá tính của văn hóa khu vực và luôn cập nhật các xu hướng mới nhất.

Chúng tôi luôn hướng tới sự mới mẻ trong việc tạo ra các thiết kế Nội thất và Kiến trúc. Phù hợp với các gia chủ muốn tìm kiếm sự khác lạ trong Thiết kế. Ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại. Tạo dựng không gian sống cá tính, đặc trưng của từng sở thích cá nhân. Một không gian sống độc đáo để tăng tính trải nghiệm trong cuộc sống thời hiện đại.

Với tính phức tạp về công nghệ cũng như các xu hướng được cập nhật liên tục. Kèm theo tích đặc thù của văn hóa, hoặc trong Nội thất thì có thể hiểu là cá tính của chủ nhà. Nên thiết kế Nội thất một công trình phong cách Đương Đại sẽ cần nhiều công sức và tài năng để nghiên cứu hơn phong cách Hiện Đại.

Về khoa học và lịch sử thì đây là một phần của thời kỳ kiến trúc Đương Đại (Contemporary). Ra đời sau thời kỳ của kiến trúc Hiện Đai (Modernism). Với những đặc trưng nhất của thời đại mà phong cách cũ không có. Là sử dụng công nghệ hiện đại và phù hợp với văn hóa vùng miền.

Nghĩa là phong cách Đương Đại mới mẻ hơn và thời đại hơn phong cách Hiện Đại (gần 100 năm).

 

 

Một thiết kế cho gia chủ thích Selfie checkin “sống ảo”
..Avalo.. Công trình được thiết kế cho cô chủ trẻ có sở thích selfie checkin "sống ảo". Do đó Kiến trúc sư chú trọng đến tạo hình trần gỗ độc đáo, màu tường đất gần gũi mà sang chảnh, ánh đèn vàng ấm, và sự kết hợp hài hoà giữa... Xem thêm