Á đông

Phong cách Á Đông Đương Đại là thiết kế nội thất đặc trưng của văn hóa Á Đông. Kế thừa và phát huy các hình thái của kiến trúc và nội thất của các thời kỳ lịch sử đặc trưng nhất của vùng Đông Dương. Chúng ta cỏ thể thấy phong cách này luôn toát lên một vẻ nhiệt đới trong ngôn ngữ kiến trúc nội thất. Do đó, nó luôn mang lại cảm giác thân thiện và gần gũi đối với những người con đất Việt.

Phong cách Á đông đương đại

Vật liệu sử dụng chủ đạo ở nội thất Á Đông là Gỗ tự nhiên. Kết hợp với những nguyên liệu tạo hình khác như: quạt trần, vải lụa hoặc vải đũi, tranh ảnh có màu sắc đậm đà, đèn trang trí gỗ hoăc vải.

Đồ nội thất của phong cách Á Đông luôn có hình thái thanh mảnh nhẹ nhàng. Tạo cảm giác nho nhã và sang trọng. Sử dụng các họa tiết trang trí đặc trưng của Phật giáo hoặc các chữ tượng hình cổ. Như hình chữ Vạn, chữ Lộc, chữ Chi, chữ Công v.v..

Có nhiều trường phái của kiến trúc khu vực Á Đông. Nhưng Avalo đi theo trường phải Sang trọng và Nho nhã, Tinh tế và nghệ thuật. Do đó sẽ hạn chế tối đa những kiểu đồ nội thất hầm hố, uy vũ. Mà là những đồ gỗ thanh tú, nhẹ nhàng. Chúng ta có thể thấy phong cách này còn lưu lại ở các biệt thự Pháp cổ, khách sạn Metropole, các Dinh thự cổ, các Resort cao cấp v.v..

AVALO phong cách thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất biệt thự Phú Lương Á đông đương đại

..Avalo.. Thiết kế nội thất biệt thự Phú Lương được làm theo phong cách Á đông đương đại. Một thiết kế sang trọng và đẳng cấp nhưng gần gũi với con người Á đông. Đặc biệt là những gia chủ yêu thích nội thất gỗ tự nhiên cao cấp.... Xem thêm
Liên hệ thiết kế