Châu Âu

Phong cách Châu Âu trong thiết kế Nội thất kế thừa các tinh hoa của kiến trúc Cổ điển Pháp, Địa trung Hải, Bắc Âu. Nhưng được tinh giảm về chi tiết trang trí. Giữ lại các đường nét chính của ngôn ngữ tạo hình. Nhằm mang đến một phong cách sang trọng và đẳng cấp, vương giả và nghỉ dưỡng. Một tạo hình quý phải nhưng dễ sử dụng cho phù hợp với thói quen người Việt.

Có thể gọi một tên khác là: phong cách Tân Cổ Điển, Bán Cổ Điển, Cổ Cách Tân, Louis XIV, Neoclassic, Mediterranean, Scandinavian, Spanish v.v…

Phong cách này phù hợp với các nhà có diện tích lớn. Như Biệt thự hoặc Penhouse. Chung cư hơn 150m2 2 phòng ngủ. Căn hộ Duplex có thông tầng. Nhà có nhiều diện tích liên thông và sử dụng chung.

Phong cách Châu Âu sử dụng nhiều thức phào chỉ ở tường. Cửa sổ có kích thước cao kịch trần kịch sàn. Đồ nội thất đặc trưng là gỗ tạo hình cong kết hợp mút nỉ có họa tiết. Kết hợp trang trí bằng những hình phù điêu hoa lá cách điệu trên gỗ. Có thể sử dụng kết hợp các vật liệu Vàng bóng để tô điểm. Ở Avalo hạn chế sử dụng những chất liệu mang tính phô diễn cao. Chúng tôi hướng đến những sự nhẹ nhàng có chiều sâu cảm nhận.

AVALO phong cách thiết kế nội thất

Đia Trung Hải biệt thự phong cách sống quý tộc ở Xanh Villas

..Avalo.. Công trình được cải tạo từ mẫu nhà có sẵn của dự án, theo phong cách Địa Trung Hải. Đây là phong cách biệt thự của giới quý tộc với kiểu kiến trúc đặc thù của vùng khí hậu nhiều ánh nắng. Màu tường chủ đạo sử dụng màu... Xem thêm
Liên hệ thiết kế