Biệt thự Ecopark Marina sang trọng và đẳng cấp (160m2)

Thứ năm,23/03/2021 11:28 sáng (GMT+7)
Biệt thự Ecopark Marina sang trọng và đẳng cấp (160m2)
.. Avalo .. Công trình biệt thự Ecopark Marina tối ưu ánh sáng tự nhiên và ôm trọn khu vườn với các vách kính lớn ở tầng 1. Không gian chính là phòng khách và phòng ăn được thiết kế liên thông, không vách ngăn, không tường chắn. Mang lại sự rộng rãi và thoải mái cho mỗi hơi thở của cuộc sống.
 
Gam màu trầm sang trọng phong cách thượng lưu Ý được sử dụng một cách hài hòa, để vẫn chứa trong đấy một sự ấm cúng cần thiết. Sự kết hợp của họa tiết gạch được gọi là xu thế của năm 2021 với các kỹ thuật dấu miệng thổi điều hòa bằng gỗ là sự tinh tế khó nhìn ra nhưng rất dễ cảm nhận.
 
 
(Không gian liên thông rộng thoáng và đẳng cấp ở tầng 1)
 
(Thang máy kính được sử dụng như một đẳng cấp tất yếu trong biệt thự Ecopark Marina của Avalo)
 
 
Những công năng hiện đại nhất của một gia chủ thượng lưu như Tủ rượu vang, tủ xì gà, tủ đồ decor được bố trí âm tường. Mang lại sự thuận tiện trong sinh hoạt của gia chủ.
 
 
 
Công năng của căn bếp được bố trí khoa học, nhưng đề cao tính thẩm mỹ. Bàn đảo và đèn hắt khe được sử dụng trong việc phân tách không gian và chan hòa ánh sáng.
 
 
Sảnh vào biệt thự cũng được thiết kế tinh tế. Chất liệu được trau truốt đẹp đẽ. Sánh sáng dịu mắt và luôn có chỗ ngồi đi giầy cho gia chủ.
 
 
 
Phòng ngủ master và các phòng ngủ của con nhỏ cũng được thiết kế rất chi tiết. Ngoài việc tạo thoải mái trong giao thông sử dụng, còn là các view nhìn ra các khoảng xanh từ những nơi cần thiết nhất.
 
 
 
Phòng thay đồ với các khu vực riêng biệt của Vợ và Chồng cũng là tiêu chí hàng đầu mà Avalo mang lại sự thuận tiện và đẳng cấp cho người sử dụng. Và bàn trang điểm vẫn là điểm nhấn không thể thiếu trong căn phòng thời thượng này.
 
 
 
Nhà tắm cũng chan hòa sánh sáng tự nhiên và cây xanh.
 
 
 
 
Mời các bạn chiêm ngưỡng và để lại cảm nhận của mình với Avalo nhé!
0/5 (0 Reviews)

Thiết Kế & Thi công Nội Thất Avalo

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

@Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của AVALO

Hotline 0986 888 173

Địa chỉ : p102E , 173 Trung Kính , quận Cầu Giấy , Hà Nội

Tham khảo BÁO GIÁ