Đỗ Thành Hiếu

Đỗ Thành Hiếu

Đỗ Thành Hiếu (24/02/1988) là một Kiến trúc sư người Việt nam. Tốt nghiệp khoa Kiến trúc, Đại học Kiến trúc Hà nội năm 2011.

Tên Đỗ Thành Hiếu
Quốc tịch Việt Nam
Ngày sinh 24/02/1988
Học vấn Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
Nghề nghiệp Kiến trúc sư
Năm hoạt động 2009-nay
Sở thích Điện ảnh,Stand-up comedy
   
   
Xem thêm
Tóm tắt

Đỗ Thành Hiếu sinh ra ở ngoại thành Hà Nội(Hà Tây cũ). Năm 2011 anh tốt nghiệp khoa Kiến trúc, Đại học Kiến trúc Hà nội. Tuy vậy thời gian hoạt động và nghiên cứu nghề nghiệp từ những năm 2008. Khi còn là sinh viên cộng tác với các văn phòng Kiến trúc. Sau khi ra trường may mắn được sự dẫn dắt của Kts Lê Quang Thạch thực sự tìm thấy niềm đam mê và con đường của bản thân – đó cũng là con đường mà Avalo luôn hướng tới – bằng năng lực của kiến trúc sư mang lại những giá trị cho xã hội.

Từ tôn chỉ của Avalo-làm cách nào để có thể mang giá trị thiết kế đến cho mọi khách hàng. Anh lựa chọn đặt mình vào vị trí khách hàng kết hợp tư duy và kinh nghiệm lâu năm của kiến trúc sư. Để đưa đến giải pháp tư vấn tốt nhất có thể cho mong muốn và khoản đầu tư của họ.

Vì thế mà Đỗ Thành Hiếu tự hiểu được việc không ngừng học hỏi để nâng cao năng lực bản thân. Khát khao đạt tới sự hoàn hảo qua từng sản phẩm.

Các công trình có sự góp mặt của KTS Đỗ Thành Hiếu

Bài viết của Kiến trúc sư Đỗ Thành Hiếu

Liên hệ thiết kế