Tuyển dụng: GIÁM SÁT THI CÔNG, QUẢN LÍ DỰ ÁN CẢI TẠO NỘI THẤT NHÀ DÂN DỤNG

Kiến trúc sư Lê Quang Thạch - Thứ ba,05/08/2014 4:53 chiều (GMT+7)
Tuyển dụng: GIÁM SÁT THI CÔNG, QUẢN LÍ DỰ ÁN CẢI TẠO NỘI THẤT NHÀ DÂN DỤNG
Thông tin tuyển dụng: Vị trí: GIÁM SÁT THI CÔNG, QUẢN LÍ DỰ ÁN CẢI TẠO NỘI THẤT NHÀ DÂN DỤNG Đơn vị tuyển dụng : Công ty cổ phần nội thất Avalo Số lượng : 03 Địa chỉ : P102 – nhà T51 tập thể Bộ công an số 229 đường Trung Kính

Thông tin tuyển dụng:

Vị trí: GIÁM SÁT THI CÔNG, QUẢN LÍ DỰ ÁN CẢI TẠO NỘI THẤT NHÀ DÂN DỤNG

Đơn vị tuyển dụng : Công ty cổ phần nội thất Avalo

Số lượng : 03

Địa chỉ : P102 – nhà T51 tập thể Bộ công an số 173 đường Trung Kính

Mô tả công việc:

Gõ đầu người phụ trách, xin hợp đồng dự án hay công việc bạn được giao. Chép lại các đầu mục công việc trong một dự án đã kí với khách hàng, uống cốc nước sau đó phi ra đường  gọi điện và giải quyết chúng.

Thỉnh thoảng sẽ có một cú gọi điện thắc mắc đến từ khách hàng, xưởng sản xuất hoặc các bạn công nhân lười nhác, sẽ phải mất công kiểm tra lại bản vẽ, chỉnh sửa, triển khai  chúng theo ý mà bạn nghĩ là dễ hiểu nhất, là đúng và giao lại cho công nhân để họ thực hiện nó.

Khi bắt đầu có dự án, hoặc kết thúc dự án người phụ trách có thể hét vào mặt bạn gây áp lực xin xỏ dự toán hoặc quyết toán công trình để gửi khách hàng. Cứ bình tĩnh, đây là việc hàng ngày và nhiều khi nó chả ra một tí tiền nào cả, không ai được quyền làm nhắng lên, vấn đề của những công việc này là phải tư duy thực sự và phải hiệu quả và khá quyết định khả năng lĩnh hội công việc của bạn.

Xem thêm:   Cách gợi ý mức lương khi nhà tuyển dụng không ghi trong tin tuyển dụng

Thỉnh thoảng không có tiền, không có thời gian chờ đợi cho những việc gấp gáp. Xắn tay áo lên sau đó là về công ty đòi tiền công như một người làm công nhân thực thụ. Hơi tay chân một chút nhưng rõ ràng và yên tâm, cái gì cũng có cái giá của nó cả.

Thời gian nghỉ ngơi và làm việc:

Bạn sẽ được nghỉ ngơi từ thứ 2 đến thứ 7, từ sáng đến chiều có thể cả tối.

Làm việc vào ngày mồng 5 hàng tháng khi giám đốc gọi bạn vào và gửi phong bì tiền lương. Hãy đòi hỏi, thắc mắc, ý kiến, tư duy, nhìn nhận..tóm lại là phải thực sự làm việc tập trung những lúc này. Đừng có làm ngược lại, nghĩa là im thin thít và sau đó là ý kiến, đòi hỏi, thắc mắc với đồng nghiệp, với khách hàng và cả bà bán nước trước cổng công ty.

Hãy làm việc như đi nghỉ ngơi và nghỉ ngơi mà vẫn làm việc ( Cấm về với gia đình muộn sau 8h, trừ tối thứ 5 hàng tuần chúng ta phải ra sân và chiến thắng)

Yêu cầu công việc:

Bạn có thể có tính cách cá nhân bất kì ( điên khùng, quy củ, đạo mạo, ngớ ngẩn, gay, bóng, thảo mai, hay lộp bộp..), chả ai quan tâm . Vấn đề được mọi người ghen ghét hay không là ở sản phẩm của chính bạn và oánh giá của khách hàng. Không có những sản phẩm xấu xí ngớ ngẩn hoặc là không hết sức mình. Đó là điều tối kị ở Avalo. Tất nhiên, ngay từ ban đầu thì chả ai làm được tốt ngay được vấn đề là bao lâu thôi. Đừng có chậm và cũng đừng có mà tỏ ra nguy hiểm, công ty nhiều thành phần này lắm rồi.

Xem thêm:   Phong thủy cho không gian phòng khách đẹp

Bằng cấp chỉ thể hiện là trước đây bạn đã có một quá trình tập trung, dành được một kết quả, không tăng động hoặc tự kỉ. Dù sao có được một kết quả gì đó cũng tốt hơn là không làm gì. Gửi kèm cho chúng tôi luôn cv của bạn để mọi người ngắm nghía và trầm trồ nhé!

Mức đãi ngộ :

Lương cứng : Hoặc là out sau 1 tháng thử việc 0 đồng hoặc là tiếp tục làm việc tháng thứ 2,3..  với  mức lương trợ cấp xỉ nhục nghèo đói không  có cái ăn, không ra sản phẩm, không kiếm được tiền ăn bám công ty anh em bạn bè đồng nghiệp là 5 triệu đồng.

Lương mềm thì còn phải xem bạn có khả năng sút xa, chạy chỗ, chọt móng, đánh đầu…như nào hay không. Nhưng không có giới hạn. 10 20 30…. triệu là thường!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần nội thất Avalo

Phòng 102 – Nhà E tập thể 51 bộ công an số 173Trung Kính

Mobiel liên hệ tuyển dụng : 098.999.3459

>>> Xem thêm: Cách gợi ý mức lương khi nhà tuyển dụng không ghi trong tin tuyển dụng

0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Bài viết khác

Sắp xếp tủ lạnh hợp phong thủy mang đến tài lộc cho gia chủ

Trong phong thuỷ, tủ lạnh là nơi lưu trữ và quản quản đồ ăn, tủ lạnh có tác dụng vô cùng to lớn. Biết cách bài trí tủ lạnh hợp phong thủy sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ....

Căn hộ chung cư cân bằng giữa ánh sáng và màu sắc

Làm cho một căn hộ chung cư cảm thấy hấp dẫn và thoải mái là không thật sự khó khăn nhưng nó là một thách thức. Điều quan trọng là tạo ra một sự cân bằng và chắc chắn rằng tất cả mọi thứ được đồng bộ nhưng không phóng...

Cách gợi ý mức lương khi nhà tuyển dụng không ghi trong tin tuyển dụng

Khi xin việc chắc chắn ai cũng sẽ quan tâm đến vấn đề lương thưởng trước khi quyết định xem có nên ứng tuyển. Ấy vậy mà trong khi lướt mạng để tìm việc, bạn sẽ không ít lần bắt gặp các tin tuyển dụng không ghi mức lương cụ...
Liên hệ thiết kế