Thiết kế nội thất chung cư 130 m2 Đê La Thành

Thứ tư,14/08/2019 9:21 sáng (GMT+7)
Thiết kế nội thất chung cư 130 m2 Đê La Thành
Avalo .. Với xu hướng đang thịnh hành của phong cách thiết kế nội thất Châu âu Cổ điển , Tân cổ điển . Không chỉ những gia chủ sở hữu những căn Biệt thự rộng rãi mới sử dụng phong cách này cho thiết kế nội thất , mà cả với những gia chủ sở hữu những căn hộ Chung cư cũng có ước mơ được sống trong một không gian tân Cổ điển Châu Âu sang trọng , ấm cúng , tinh tế nhưng thích dụng cho nhu cầu sinh hoạt . Và đội ngũ thiết kế của Avalo đã lần lượt hiện thực hóa những giấc mơ ấy cho gia chủ .

Thiết kế nội thất chung cư cổ điển

 

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 02)

 

Đặc điểm của căn hộ chung cư là có 1 hiện trạng với các áp đặt không thể thay đổi của Dự án , như : Chiều cao trần hạn chế , Vị trí hộp kỹ thuật và khu nhà Tắm cố định , không gian Sân vườn khiêm tốn . Do đó , để thưc hiện một thiết kế nội thất phong cách Châu âu Cổ điển yêu cầu người Kiến trúc sư phải biết vận dụng các tinh hoa của Phong cách một cách tinh tế , để sao cho Không gian không quá rườm ra mà vẫn lột tả được ý đồ thiết kế .

 

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 03)

 

Công trình này là một căn hộ của chung cư 170 Đê La Thành , với một hiện trạng có các phòng ốc zíc zắc đã khiến cho không gian chính là Khách và Bếp Ăn trở nên bí bức , nếu không muốn nói là không thành một không gian sống đầy đủ . Avalo đã cải tạo đạp phá một số vách tường ngăn , Sắp xếp các phòng ngủ về một phía – trong Kiến trúc gọi là khu vực TĨNH . Sắp xếp khu vực Khách và Bếp Ăn về một phía – trong kiến trúc gọi là khu vực ĐỘNG . TĨNH là các không gian có nhu cầu riêng tư cao , cần yên tĩnh và tránh ồn ào . ĐỘNG là các không gian có tính cộng đồng , ưa rộn ràng đông đúc . Với sự cải tạo này về mặt công năng của Kiến trúc sư Avalo , gia chủ đã được sở hữu một không gian liên thông của phòng Khách và phòng Ăn rộng rãi và thoáng đãng . Điều mà khó có thể nghĩ là làm được khi lần đầu nhận bàn giao công trình của Chủ đầu tư Dự án .

 

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 04)

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 05)

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 06)

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 07)

 

Khu vực Bếp và Ăn được bố trí cạnh nhau , và phân bổ hợp lí để tất cả các vị trí ngồi trong Nhà đều được nhìn ra ban công với cây cối và ánh sáng tự nhiên . Đặc biệt với Bếp nấu , là một hệ thống liên hoàn với đầy đủ các công năng cần thiết , nhưng được sắp xếp gọn gàng như một bài toán Xếp hình lắp gép , sao cho không gian được rộng rãi nhất có thế , hạn chế tối đa các vật cản tầm nhìn . Nhưng , qua đó cũng thể hiện được phong cách thiết kế nội thất Cổ điển với các chi tiết hoa văn tinh tế đúng trường phái .

 

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 08)

 

Khu vực bàn ăn là nơi cả nhà vẫn tụ họp với sinh hoạt không thể thiếu cho sự tồn tại của loài người , gio đó bàn ăn tuy là 6 chỗ với nhu cầu của gia chủ , nhưng diện tích mặt bàn lại đáp ứng cho tiêu chuẩn 10 người . Vì sao ư ? đấy là đẳng cấp sống , diện tích thừa chính là cái thiếu của sinh hoạt mà ít người để ý , đấy là để Deco , bình hoa , tháp nến để tô điểm cho hạnh phúc gia đình . Đấy là nơi để tạm đồ ăn không phải điểm tâm mà có nhu cầu cao về số lần sử dụng như : Hoa quả , bánh kẹo và cũng là bàn soạn đa năng .

 

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 09)

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 10)

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 11)

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 12)

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 13)

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 14)

 

Phòng ngủ Master qua đó cũng được thiết kế nội thất hài hòa và nhất quán một phong cách đã định . Với các công năng liên thông như Giường ngủ kingsize , bàn trang điểm , kệ tivi đảo với ổ cắm âm sàn , Tủ tường liên hoàn xoa hết hốc chết trong nhà , bàn làm việc với giá sách kế hợp để đồ Deco đã tạo cho phòng ngủ Master như một thế giới riêng của vợ chồng trẻ ưa khám phá .

 

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 15)

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 16)

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 17)

 

 Phòng ngủ con gái sử dụng tông màu nữ tính .

 

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 18)

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 19)

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 20)

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 21)

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 22)

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 23)

 

Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

0/5 (0 Reviews)

Thiết Kế & Thi công Nội Thất Avalo

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

@Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của AVALO

Hotline 0986 888 173

Địa chỉ : p102E , 173 Trung Kính , quận Cầu Giấy , Hà Nội

Tham khảo BÁO GIÁ