Thiết kế nội thất phong cách cổ điển mạnh mẽ

Thứ hai,13/08/2019 2:09 chiều (GMT+7)
Thiết kế nội thất phong cách cổ điển mạnh mẽ
Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng với tông màu đỏ mạnh mẽ . (Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng với tông màu đỏ mạnh mẽ 01) Căn biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc nội thất tân cổ điển châu Âu thiên hướng làng quê ( Vintage ) . Với phong cách này thì điều quan trọng không kém là chính gia chủ phải […..]

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng với tông màu đỏ mạnh mẽ .

(Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng với tông màu đỏ mạnh mẽ 01)

Căn biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc nội thất tân cổ điển châu Âu thiên hướng làng quê ( Vintage ) . Với phong cách này thì điều quan trọng không kém là chính gia chủ phải hiểu để sử dụng đúng trong quá trình sống , sao cho cách đặt để đổ đạc , cách mua sắm các vật dụng phù hợp để làm tôn lên cái không gian mà Kiến trúc sư đã thiết kế , hay đúng hơn là cái hồn của Nội thất nhà mình . Và đặc biệt , chính cách sử dụng chính các phụ kiện có sẵn trong nhà để làm đồ Deco là một điều mà phải gia chủ thực sự thích yêu mới làm được .

(Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng với tông màu đỏ mạnh mẽ 02)

Trong thiết kế này Avalo chỉ đưa ra hình ảnh của không gian nội thất sơ khai , trước khi các đồ đạc vật dụng của gia chủ được bày biện phục vụ quá trình sinh hoạt . Nhưng việc thể hiện cái khung sườn của thiết kế đã thừa đủ để truyền tải một không gian sống đẳng cấp hòa mình vào thiên nhiên với những không gian liên thông ” tình tứ ” .

(Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng với tông màu đỏ mạnh mẽ 03)

Các cửa sổ và cửa đi trong nhà được sử dụng chất liệu kính trong suốt , để lấy trọn ánh sáng tự nhiên vào nhà và hưởng hết những không gian xanh xung quanh khu vườn . Thay vì mỗi lần mở cửa người ta phải thấy nhà của hàng xón , thì với sự ưu ái của biệt thự vườn và cách thiết kế trồng vườn và mở của sổ của người thiết kế , gia chủ đã được nhìn thấy những không gian xanh tự nhiên biến đổi theo mùa .

(Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng với tông màu đỏ mạnh mẽ 04)

Đồ đạc trong nhà được sử dụng hầu hết là chất liệu gỗ mộc . Phần hút mùi cao nhut lên mái đã tạo những xúc cảm về một không gian sống của làng quê yên ả .

(Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng với tông màu đỏ mạnh mẽ 05)

Màu đỏ là sở thích của gia chủ và điều đó không thể lu mờ trong tinh thần của Kiến trúc sư Avalo khi thiết kế căn biệt thự 2 tầng này . Nó được đưa vào từ bộ sofa Da đỏ ở phòng khách cho tới những mảng rèm lất liệu bóng đanh với hoa văn cổ điển .

(Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng với tông màu đỏ mạnh mẽ 06)

(Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng với tông màu đỏ mạnh mẽ 07)

Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

0/5 (0 Reviews)

Thiết Kế & Thi công Nội Thất Avalo

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

@Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của AVALO

Hotline 0986 888 173

Địa chỉ : p102E , 173 Trung Kính , quận Cầu Giấy , Hà Nội

Tham khảo BÁO GIÁ