Căn hộ cơ động với vách ngăn dịch chuyển N01T8

Thứ năm,12/10/2019 10:50 sáng (GMT+7)
Căn hộ cơ động với vách ngăn dịch chuyển N01T8
..Avalo.. Căn hộ cơ động với vách ngăn dịch chuyển được thiết kế ở khu Ngoại Giao Đoàn. Khi cần có thể di chuyển để liên kết các phòng nhỏ thành 1 phòng lớn. Khi đóng, các phòng chức năng vẫn có thể độc lập với nhau. Không gian liên thông này sử dụng chất liệu gỗ chủ đạo. Mang lại vẻ ấm áp và sang trọng cho những chủ nhà mạnh mẽ.

Căn hộ cơ động với vách ngăn dịch chuyển có diện tích 136m2. Năm trong khu Ngoại Giao Đoàn ở tòa N01T8. Đây thuộc dạng căn hộ có diện tích tương đối rộng rãi. Có tới 4 phòng ngủ. Nhưng chủ nhà chỉ có nhu cầu là 3 phòng. Do đó KTS đã ưu tiên phần diện tích ấy để làm các khối chức năng cần thiết khác. Nhằm nâng cao tiện ích sống và trải nghiệm cho khách hàng.

(Căn hộ cơ động với vách ngăn dịch chuyển- nhìn từ phía lối vào của căn hộ chung cư)

Ở khu vực công cộng của căn chung cư này. Kiến trúc sư đã đặt tiêu chí thông thoáng của không gian lên hàng đầu. Do đó có 4 không gian chức năng tách biệt nhưng không có ranh giới. Là phòng Khách, phòng ăn, nhà bếp và phòng sinh hoạt chung đọc sách thư giãn. Đây cũng là một điểm khác biệt của phong cách Đương Đại Avalo.

Vách ngăn dịch chuyển giữa phòng khách và phòng sinh hoạt chung

Đáng chú ý nhất là sự liên thông giữa phòng Khách và phòng Sinh hoạt chung. 2 không gian này được kết nối và ngăn cách bằng 1 hệ cửa trượt và xếp. Khi cần biệt lập. Các vách ngăn sẽ kéo lại, tạo sự tách biệt của 2 phòng khác nhau. Khi cần liên thông rộng thoáng. Các vách ngăn dịch chuyển gọn vào mặt tường, tạo ra không gian rộng thoáng không một vướng bận. Tuy nhiên, phần kỹ thuật còn phức tạp hơn ở việc treo Tivi ngay trên mặt vách ngăn.

Không gian phòng khách và phòng Ăn nhìn từ phía phòng sinh hoạt chung. Ở trạng thái vách ngăn đã di chuyển xếp gọn vào tường xây.

Các không gian tuy không có ngăn cách. Nhưng được tinh tế phân biệt gọn gàng bởi những chất liệu nội thất khác nhau.

Phòng sinh hoạt chung với ghế đọc sách thư giãn.

Bàn ăn cạnh tủ rượu và tủ để đồ trang trí.

Góc nhìn ra sảnh chỉnh của căn hộ chung cư.

Vách cửa cơ động che dấu phòng để giầy rộng lớn

Đây là một hệ cửa khác trong thiết kế này. Hệ cửa này bình thường khi đóng sẽ nhìn như 1 bức tranh trang trí. Nhưng khi mở ra thì chính là 1 phòng để giầy. Với sức chừa gần 100 đôi giầy đủ kích cỡ. Đây là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hiện đại mà Nội Thất luôn phải thay đổi để đáp ứng cho khách hàng.

 

 

Phòng học của con

 

 

 

Phòng ngủ của con nhỏ với gam màu nhẹ nhàng hơn.

 

Phòng ngủ master dành cho bố mẹ.

 

 

 

Căn hộ cơ động với vách ngăn dịch chuyển – góc nhìn từ Sofa phòng khách tới giá sách phòng sinh hoạt chung.

 

 

Giới thiệu 1 bài viết tổng hợp tất tật kiến thức về Thiết kế nội thất Chung cư:

 

Thiết kế nội thất chung cư (tổng hợp)

Thiết kế nội thất chung cư là gì? Thiết kế nội thất chung cư là tạo ra một không gian sống mới mẻ và tiện dụng, phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt của chủ nhà, dựa trên mặt bằng cũ của căn hộ có sẵn. Bao gồm giữ nguyên hoặc ngăn chia lại … Đọc tiếp

 

 

0/5 (0 Reviews)

Để được tư vấn chi tiết hơn về Thiết Kế Thi Công Kiến Trúc Nội Thất:

 

 

 

 

 

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Căn hộ Rộng-Thoáng-Sáng nhờ cải tạo nội thất (Ngoại Giao Đoàn)
..Avalo.. Với thiết kế cải tạo về không gian kiến trúc, căn hộ Ngoại Giao Đoàn trở nên rộng hơn, thoáng hơn và chan hòa sánh sáng hơn. Tuy nhiên, điều hơn hết ở mỗi công trình nội thất, là gia chủ có thêm nhiều trải nghiệm sống thú vị... Xem thêm
Mở rộng không gian với căn hộ Ngoại Giao Đoàn 136m2
..Avalo.. Căn hộ ở chung cư Ngoại Giao Đoàn được thiết kế cải tạo để mang lại sự rộng thoáng ở không gian Khách Bếp Ăn bằng việc liên thông với phòng làm việc. Thủ pháp cánh cửa ẩn cũng được sử dụng để giấu kín cánh cửa vào phòng... Xem thêm
Liên hệ thiết kế