Top 5 công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội uy tín nhất

Kiến trúc sư Lê Quang Thạch - Thứ tư,14/12/2022 4:03 chiều (GMT+7)
Top 5 công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội uy tín nhất

Thiết kế nội thất đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng giúp cho không gian sống của chúng ta trở nên tiện nghi hơn. Tuy nhiên, việc chọn được một công ty thiết kế thi công nội thất uy tín và chất lượng lại là điều không hề dễ dàng. Để giúp bạn có thể chọn được đơn vị thiết kế nội thất phù hợp, Kiến trúc sư Lê Quang Thạch sẽ hướng dẫn chi tiết cách lựa chọn công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội.

Thiết kế nội thất là gì?

Thiết kế nội thất là tổng hợp những hoạt động thiết kế, cải tạo không gian, phân bổ lại tường ngăn để phân định lại công năng sử dụng, sắp xếp, trang trí những vật dụng trong ngôi nhà một cách khoa học và tối ưu nhất. Từ đó sẽ mang đến một không gian đẹp, tiện dụng và sự thoải mái cho tất cả các thành viên trong gia đình khi sinh hoạt trong ngôi nhà.

Avalo- Công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội

Công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội

Thiết kế nội thất sẽ theo những phong cách khác nhau và có những nguyên tắc, cũng như đặc điểm nhận biết riêng mà kiến trúc sư cần phải tuân thủ. Chính vì vậy mà đây là công việc cần đến sự sáng tạo, kiên trì và cả tinh thần trách nhiệm cao.

Dịch vụ thiết kế nội thất tại Hà Nội ra đời để có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách hàng mong muốn sở hữu không gian sống đẹp và chất lượng hơn. Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau như phong cách thiết kế Hiện Đại, Tối Giản, Đương Đại, Tân Cổ Điển,…đang được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Những tiêu chí để chọn được các đơn vị thiết kế nội thất uy tín

Để lựa chọn được công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội nói riêng và tất cả các khu vực khác nói chung thì khách hàng cần phải đặt ra những tiêu chí rõ ràng cụ thể. Dựa vào những tiêu chí này để lựa chọn được công ty phù hợp với nhu cầu hiện có. Dưới đây là những tiêu chí để chọn được các đơn vị thiết kế nội thất uy tín:

>>> Xem thêm: Đơn vị thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội chuyên nghiệp

Danh sách các công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội

Danh sách các công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội

Chất lượng chuyên môn

Yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng một công trình là chất lượng chuyên môn của đơn vị thiết kế. Nhưng đơn vị chất lượng sẽ thể hiện bằng các giải thưởng được trao bởi giới chuyên môn. Những giải thưởng, những hoạt động mang tính hàn lâm học thuật là yếu tố quan trọng thể hiện chất lượng thực sự của những kiến trúc sư hàng đầu.

>>> Xem thêm: Công ty thiết kế nội thất biệt thự hiện đại uy tín 

Kinh nghiệm thiết kế

Các công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội nổi tiếng thường sẽ có tuổi đời kinh nghiệm nhiều năm. Để có thể tồn tại lâu trên thị trường cạnh tranh đầy tính khốc liệt thì công ty đó cần phải tạo được uy tín và đặc biệt là năng lực làm việc cũng phải được đánh giá cao. Không những vậy và với tuổi đời nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công cho rất nhiều công trình thì những đơn vị này sẽ hiểu rõ nhất cần phải thiết kế như thế nào sao cho hợp lý, tối ưu không gian và giảm thiểu tối đa được chi phí cũng như sai sót.

>>> Xem thêm: Đơn vị thi công nội thất chung cư tại Hà Nội

Chứng nhận đóng góp tại Lễ hội thiết kề sáng tạo Hà Nội của KTS Lê Quang Thạch - Công ty  thiết kế nội thất Avalo

Chứng nhận của Lễ hội thiết kế sáng tạo Hà Nội của KTS Lê Quang Thạch – Công ty thiết kế nội thất Avalo

Dịch vụ thiết kế có đa dạng không?

Trước khi chọn lựa một công ty nội thất ở Hà Nội, khách hàng cần phải tìm hiểu rõ những dịch vụ mà công ty này cung cấp. Đối với những công ty thiết kế thi công nội thất uy tín và chuyên nghiệp, những đơn vị này sẽ thường cung cấp những dịch vụ thiết kế rất đa dạng cho tất cả những công trình từ chung cư, biệt thự cho tới nhà phố, showroom, shop & cửa hàng, văn phòng. Bên cạnh đó thì sẽ có rất nhiều công ty không chỉ dừng lại ở mảng thiết kế nội thất mà bao gồm cả lĩnh vực thi công và trang trí nội thất theo hình thức chìa khóa trao tay.

Thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội

Thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội

Bảng giá thiết kế nội thất linh hoạt phù hợp

Khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất, khách hàng cũng cần phải lưu ý thật kỹ nội dung của bảng báo giá thiết kế nội thất, đồng thời so sánh giá giữa nhiều công ty với nhau để có thể đưa ra được những lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt là trong lĩnh vực nội thất thì sẽ có rất nhiều vật liệu vô cùng đa dạng nên dẫn đến việc giá thành cũng sẽ khác nhau. Khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ những thông tin về vật liệu sử dụng, yêu cầu các công ty phải gửi bảng giá thật rõ ràng về vật liệu nội thất sẽ sử dụng và phụ kiện đi kèm cũng như chất liệu thi công công trình.

Công trình thiết kế nội thất tại Hà Nội

Công trình thiết kế nội thất tại Hà Nội bởi Avalo

Top 5 công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, được đầu tư về mặt hình ảnh cũng như sở hữu đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Sau đây là danh sách các công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội.

>>> Xem thêm: 99+ mẫu thiết kế nội thất hiện đại

Công ty thiết kế nội thất Avalo (Avalo Interior Design)

Avalo là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất Hà Nội. Được thành lập từ năm 2012 bởi các cổ đông đam mê thiết kế. Đến năm 2017, Avalo với đại diện là KTS Lê Quang Thạch đã vinh danh với giải thưởng Kiến trúc Xanh khu vực châu Á. Với slogan “sáng tạo là đam mê, sản phẩm là tinh tế”, Avalo đề cao tính sáng tạo trong công việc từ ý tưởng lớn nhất đến công năng nhỏ nhất.

Cùng với triết lý kiến trúc Phổ độ, chúng tôi xem trọng sự tử tế trong công việc, sự nghiêm túc trong hành nghề, và hạnh phúc có nhiều hơn ở tinh thần thay vì vật chất. Avalo tin rằng, với khát vọng đầy tính nhân văn của mình, sẽ tạo được nhiều giá trị thích dụng và bền vững cho toàn xã hội.

Avalo-  Công ty thiết kế nội thất uy tín Hà Nội

Avalo- Công ty thiết kế nội thất uy tín Hà Nội

Công ty cổ phần Toob Studio

Với gần 10 năm hoạt động trên thị trường, Công ty cổ phần Toob Studio đang hiện là một trong những đơn vị hàng đầu về kiến trúc và thiết kế nội thất tại Hà Nội. Đến với Toob Studio, khách hàng sẽ không chỉ được sở hữu những bản thiết kế phù hợp nhất với ngôi nhà của mình mà đơn vị này còn cho khách hàng trải nghiệm những thiết kế đặc sắc.

>>> Xem thêm: Tham khảo mẫu hợp đồng thiết kế nội thất mới nhất 2023

cong-ty-thiet-ke-noi-that-tai-ha-noi-toob-studio

Công ty cổ phần Toob Studio

Công ty cổ phần nội thất Đồng Gia- Đơn vị thiết kế thi công nội thất Hà Nội

cong-ty-thiet-ke-noi-that-tai-ha-noi-dong-gia

Công ty cổ phần nội thất Đồng Gia- Đơn vị thiết kế thi công nội thất Hà Nội

Định hướng con đường phát triển khác biệt hẳn với các đơn vị cùng lĩnh vực, Đồng Gia đến với khách hàng với tư cách tổng thầu thiết kế – thi công, cung cấp giải pháp tổng thể từ khâu cải tạo kiến trúc – thiết kế nội thất và thi công hoàn thiện.

Công ty cổ phần Ray Architecture

cong-ty-thiet-ke-noi-that-tai-ha-noi-Ray-Architecture

Công ty cổ phần Ray Architecture

Ray Architecture cung cấp các dịch vụ thiết kế kiến trúc và kế hoạch cho cả các công trình công cộng và tư nhân trong các lĩnh vực văn hoá, thương mại và khu dân cư, từ việc thiết kế đến hoàn thành. Với một kiến ​​thức chuyên sâu và sự hiểu biết cho phép chúng tôi luôn cung cấp giá trị gia tăng về giải pháp thi công.

>>> Xem thêm: Top 7 công ty chuyên thiết kế nội thất chung cư hàng đầu hiện nay

Công ty cổ phần House Design

cong-ty-thiet-ke-noi-that-tai-ha-noi-house-design

Công ty cổ phần House Design

Được thành lập từ năm 2015, House design hoạt động với sứ mệnh tạo ra các công trình khác biệt và sáng tạo thể hiện được phong cách riêng của gia chủ với sự chuyên nghiệp trong việc Mix & Match các phong cách nội thất. Ứng dụng kiến trúc trong thiết kế nội thất, các thiết kế của House design được đánh giá cao ở tính đơn giản thanh lịch nhưng vẫn sang trọng tinh tế đảm bảo công năng sử dụng.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các tin tức nổi bật về thiết kế thi công nội thất

Công ty cổ phần kiến trúc APDI- Công ty nội thất ở Hà Nội

Công ty cổ phần kiến trúc APDI được thành lập năm 2015 bởi KTS Nhâm Chí Kiên cùng các cộng sự có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, Cảnh quan và Nội thất. Với sự nhiệt huyết, cầu thị cũng như sự đam mê kiến trúc và hệ thống quản lý khoa học APDI luôn mong muốn đem lại cho khách hàng và xã hội những sản phẩm thực sự có có giá trị về mặt thẩm mỹ, công năng cũng như ngân sách đầu tư.

Các sản phẩm thiết kế của APDI luôn hướng tới những giảm pháp tiết kiệm năng lượng, chiếu sáng tự nhiên, thân thiện với môi trường cũng như tính bền vững của công trình.

Avalo - Công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội

Avalo – Công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất tại Hà Nội đảm bảo được chất lượng và sự chuyên nghiệp. Nếu như có nhu cầu thiết kế nội thất, bạn hãy liên hệ ngay với Nội thất Avalo tại địa chỉ https://avalo.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Câu hỏi thường gặp

Có nên chọn công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội hay không?
Có, bởi Hà Nội là trung tâm văn hoá, giáo dục và kinh tế của Việt Nam, có nhu cầu về thiết kế nội thất cao.
Làm sao để tìm kiếm được công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội?
Bạn có thể tìm kiếm thông tin về các công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội trên các trang mạng, hoặc tham khảo từ người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ của các công ty này. Nếu bạn có thêm thời gian mời bạn tham khảo các công trình, thiết kế của Kiến trúc sư Lê Quang Thạch với những thiết kế nội thất sáng tạo, tinh tế
Tiêu chí nào quan trọng nhất khi chọn công ty thiết kế nội thất?
Các tiêu chí đều quan trọng, tuy nhiên việc lựa chọn công ty có đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên thiết kế tài năng và giàu kinh nghiệm là điều rất cần thiết.
Làm sao để đánh giá chất lượng sản phẩm của các công ty thiết kế nội thất?
Bạn có thể xem qua các sản phẩm đã thực hiện của công ty đó để đánh giá chất lượng sản phẩm, hoặc tham khảo ý kiến của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty.
Giá cả của các công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội có đắt không?
Giá cả của các công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên có thể nói là giá cả không rẻ. Bạn nên xem xét giá cả phù hợp với ngân sách của mình, nhưng đồng thời không nên quên đi chất lượng dịch vụ.

Liên hệ Nội thất Avalo (Avalo Interior Design) để được tư vấn Báo giá thiết kế:

Hotline & Zalo: 0986 888173

Điện thoại: 0466800006

Email: avalo@avalo.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/AvaloHanoi/

Địa chỉ: P102E, 173 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, (Postal Code 122045) Việt Nam

0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Bài viết khác

Thiết kế nội thất nhà 1 tầng sang trọng, hiện đại 2023

Nếu bạn đang chưa biết thiết kế nội thất nhà 1 tầng như thế nào để vừa thẩm mỹ, vừa đầy đủ công năng thì bài viết này chính là những gì bạn đang tìm kiếm. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những ý tưởng thiết...

Ấn tượng với các thiết kế nội thất nhà 3 tầng sang trọng, hiện đại 2023

Thiết kế nội thất nhà 3 tầng thẩm mỹ, khoa học sẽ giúp nâng giá trị căn nhà của bạn lên tầm cao mới. Bạn sẽ được sống trong một không gian thoải mái, tiện nghi với những đồ nội thất đầy đủ công năng. Theo dõi bài viết để...

Thiết kế nội thất nhà 2 tầng đẹp, sang trọng với Avalo

Hiện nay, nhu cầu thiết kế nội thất nhà 2 tầng đang ngày càng tăng cao. Nếu như bạn đang sở hữu những căn nhà ống, nhà phố và biệt thự 2 tầng và mong muốn sở hữu một không gian sống lý tưởng thì có thể theo dõi bài...

Thiết kế nội thất đẹp cho nhà chung cư giúp tối ưu hóa không gian sống

Nội thất chính là linh hồn của ngôi nhà, nơi thể hiện tính cách, gu thẩm mỹ của người sở hữu, chính vì vậy thiết kế nội thất là rất quan trọng dù là kiểu loại nhà gì và nhà chung cư cũng vậy. Quý khách đang còn băn khoăn...

Báo giá thiết kế nội thất biệt thự cập nhập mới nhất 2023

Thiết kế nội thất cho biệt thự đang là một dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm. Bên cạnh yêu cầu về chất lượng, giá cả thiết kế và thi công cũng là vấn đề mà gia chủ quan tâm hàng đầu....

Thiết kế thi công nội thất giá rẻ chỉ từ 270.000 VNĐ/m2 

Những công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc tư vấn nội thất sao cho phù hợp nhất với không gian. Lựa chọn sử dụng vật liệu ra sao để hợp lý nhất, giúp...
Liên hệ thiết kế