2 phòng ngủ 2 giường tầng của căn hộ đông con

Thứ bảy,09/12/2019 11:02 sáng (GMT+7)
2 phòng ngủ 2 giường tầng của căn hộ đông con
..Avalo.. Giải pháp giường tầng được sử dụng tối đa ở căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Nguyễn Chí Thanh. Với 2 phòng ngủ đều được thiết kế giường tầng đẹp. Có thể phục vụ cho nhu cầu của gia đình như ông cha vẫn nói "lắm con lắm của".

Với nhưng gia đình có nhiều con cái. Đây là một điều rất Phúc Đức cho người làm cha mẹ thời bấy giờ. Nhất là với những gia đình làm các kiểu ở các nơi. Thì những căn hộ chung cư có giới hạn về số lượng phòng luôn ưu tiên hàng đầu về giải pháp Giường tầng. Vừa tăng giải pháp về giường ngủ, vừa tạo sự gần gũi giữa các con. Nhưng điều tuyệt vời nhất mang đến từ thiết kế giường tầng xinh đẹp này. Chính là tạo ra một thế giới riêng đầy thơ mộng cho các bạn nhỏ.

Chiếc giường tầng không còn đơn giản như ngày xưa. Là 2 cái giường chồng lên nhau để gia tăng chỗ ngủ. Mà đây thực sự là một tác phẩm nghệ thuật.Là một cá tính của mỗi chủ nhân xinh xắn sống ở đây. Giường tầng đẹp là một tổng thể liên quan mật thiết với thiết kế cả căn phòng. Là nơi vui chơi của trẻ nhỏ. Là nơi để đồ chơi, là nơi để bọn nhỏ vui đùa, là nơi mà bao trí tưởng tượng bay xa của tuổi nhỏ.

  

2 thiết kế giường tầng ở 2 phòng sẽ tạo được nhiều trải nghiệm hơn cho con nhỏ khi sử dụng.

0/5 (0 Reviews)

Thiết Kế & Thi công Nội Thất Avalo

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

@Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của AVALO

Hotline 0986 888 173

Địa chỉ : p102E , 173 Trung Kính , quận Cầu Giấy , Hà Nội

Tham khảo BÁO GIÁ