Biệt thự chan hòa thiên nhiên ở Thái Nguyên

Chủ nhật,01/08/2019 9:14 sáng (GMT+7)
Biệt thự chan hòa thiên nhiên ở Thái Nguyên
AVALO .. Biệt thự chan hòa thiên nhiên ở Thái Nguyên có diện tích sần vườn tương đối rộng . Phần lớn được sử dụng làm mặt nước và trồng cây xanh nên đã tạo được những cảnh quan rất tự nhiên cho Nội Thất căn nhà .

 

Biệt thự chan hòa thiên nhiên ở Thái Nguyên có diện tích sần vườn tương đối rộng .

Căn Biệt thự ở Thái Nguyên này của một gia chủ trẻ tuổi .

Anh rất yêu thiên nhiên và anh có điều kiện để kiến trúc sư thực hiện ước mơ ấy của a . Phòng khách và phòng Bếp ở tầng 1 làm liên thông với một diện tích rộng rãi thoáng đãng .

Các diện tường của phòng khách và phòng ăn được mở rộng hoàn toàn bằng cửa kính lùa trong suốt . Nhìn ra ngoài là mặt nước trang trí kết hợp với rất nhiều cây xanh tự nhiên . Với thiết kế này thì toàn khu vườn và mặt nước như được đưa hết vào nhà . Gia chủ như được sống giữa lòng thiên nhiên một cách an toàn và sạch sẽ .

Gam màu chủ đạo được thiết kế trong biệt thự này là màu Trắng và màu Đen . 2 màu được phối với nhau một cách hài hòa đã mang lại cảm giác trẻ trung và sang trọng cho căn nhà này .

Mảng tường đặt tivi có một hệ rèm kéo lớn chắn cửa sổ .Khi không sử dụng tivi thì có thể kéo hết ra để mang thiên nhiên vào nhà . Khi cần xem ti vi lại có thể kéo vào để tăng sự tập trung của người xem vào nội dung chính .

Bếp ăn được thiết kế một cách gọn gàng và sạch sẽ . Đây là một trong những mẫu bếp điển hình của 2 màu Trắng và Đen trong biệt thự cao cấp .

Bàn ăn lớn thiết kế cho 8 người ngồi thoải mái , khi cần có thể nâng lên 10 người .

Diện tích đặt bàn ăn rất lớn , việc tiếp xúc đến từng vị trí ngồi là thuận tiện cho những lúc nhà đông khách sử dụng .

Phòng ngủ lớn được thiết kế thoáng mát , sang trọng nhưng cũng rất ấm cúng .

Vách tivi là 1 design thiên về tạo hình của nghệ thuật Đương Đại . Nó xóa tan mọi nét buồn chán trong thiết kế nội thất phổ thông cho gia chủ .

Phòng thay đồ cũng chan hòa ánh sáng và có riêng băng ghế đảo để tiện cho việc thay đồ thời trang .

Ở vách đầu giường của gia chủ , kiến trúc sư đã thiết kế thêm 1 tông màu gỗ ấm áp để tăng cảm giác thân thiện cho vợ chồng trẻ .

Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo. Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

0/5 (0 Reviews)

Thiết Kế & Thi công Nội Thất Avalo

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

@Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của AVALO

Hotline 0986 888 173

Địa chỉ : p102E , 173 Trung Kính , quận Cầu Giấy , Hà Nội

Tham khảo BÁO GIÁ