Nhà phố đẹp diện tích nhỏ 35 m2

Chủ nhật,14/08/2019 10:35 sáng (GMT+7)
Nhà phố đẹp diện tích nhỏ 35 m2
Avalo.. Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ yêu cầu luôn đặt ra là chú trọng tới công năng sử dụng, tiết kiệm diện tích tối đa, ngoài ra việc thiết kế ngôi nhà còn tùy thuộc vào vi khí hậu của khu đất xây dựng, ở đây ngôi nhà đón hướng nắng phía Tây chủ đạo. Việc giải quyết các vấn đề công năng, hình thức, vi khí hậu , chi phí hoàn thiện … đã dẫn các kiến trúc sư Avalo mang đến một bộ mặt hoàn toàn mới cho ngôi nhà lô Việt Nam.

Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp – Son Nguyen House 

 

Nhà phố đẹp diện tích nhỏ 35 m2

(Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp – Son Nguyen House 01)

 

Căn nhà lô phố đẹp được thiết kế có diện tích nhỏ , hơn 30m2 , với mặt tiền 3,3m chiều dài 11m cộng thêm một khoảng sân sau nhỏ dài hẹp rộng 1m dài 8m. Với chiều dài 11m trong xử lí kiến trúc cần đảm bảo ánh sáng và thông thoáng cho các khu chức năng trong ngôi nhà.

 

Nhà phố đẹp diện tích nhỏ 35 m2

 (Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp – Son Nguyen House 02)

 

Mặt tiền ngôi nhà mang đậm tính đương đại, với hiệu quả kinh tế so với hiệu quả công năng cao, kết cấu tạo thành là những viên gạch bê tông nhẹ xếp trồng theo lớp tạo những khoảng đặc rộng thú vị trên mặt tiền, đồng thời là lớp chắn nắng phía tây hiệu quả, phía sau là lớp kính vẫn đảm bảo yêu cầu ánh sáng cần thiết cho các căn phòng.

 

Nhà phố đẹp diện tích nhỏ 35 m2

 (Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp – Son Nguyen House 03)

 

” Cốt lõi của thiết kế nhà phố đẹp không phải là hệ Khung Cột bê tông cốt thép , mà chính là lối Giao thông thâu suốt trong nhà . Cầu thang và hành lang với chức năng liên kết mọi công năng phòng ốc khác nhau sao cho tiện lợi nhất trong sử dụng , tiết kiệm nhất trong phân bổ diện tích , và hơn hết là điều tuyệt vời mà Avalo luôn thầm lặng mang đến cho khách hàng của mình : Cảm giác . Cảm giác là các không gian được thiết kế sáng tạo mà chỉ người có chuyên môn mới nhìn thấy được , còn khách hàng chỉ cảm nhận được . Đó là cùng một diện tích , cùng một công năng sử dụng , cùng một khối lượng vật tư với giá trị tương đương , nếu không được thiết kế thì trong quá trình sử dụng người dùng sẽ luôn có cảm giác vướng mắc , lủng củng , bất tiện và bất an mà ko hiểu vì sao , còn nếu được thiết kế cẩn thận , sẽ luôn có cảm giác tiện lợi , thuận thiện và thoải mái .”

 

Nhà phố đẹp diện tích nhỏ 35 m2

(Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp – Son Nguyen House 04)

 

Với chiều dài khu đất đến 11m , tầng 1 thiết kế để các không gian chức năng lùi lại một chút để dành không gian phía trước nhà có diện tích đủ để xe và đặt bể nước, chuyển tiếp lên không gian phòng khách là bậc tam cấp, sự chuyển cấp cần thiết tạo lên cảm giác khác biệt về không gian tách biệt với bụi bặm ổn ào bên ngoài khi từ dưới bước lên.

 

Nhà phố đẹp diện tích nhỏ 35 m2

(Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp – Son Nguyen House 05)

 

Phòng khách liền kề với bàn ăn và bếp, không gian mở kết hợp với nhau, thông gió từ trước ra sau qua cửa lớn kịch trần. Với diện tích khiêm tốn nhưng cảm giác phòng khách của gia chủ hoàn toàn thoáng khí và ánh sáng nhờ khoảng thông tầng cần thiết, tạo lên độ cao cho không gian tăng thể tích không khí cho khu chức năng quan trọng này.

 

Nhà phố đẹp diện tích nhỏ 35 m2

(Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp – Son Nguyen House 06)

 

Nội thất thiết kế chú trọng đến công năng hiệu quả, cảm giác như không hề có 1 chi tiết thừa nào, tối giản hiệu quả, đường nét mạnh mẽ, ấn tượng về sự hiện đại, tiện nghi.

 

Nhà phố đẹp diện tích nhỏ 35 m2

(Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp – Son Nguyen House 07)

Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Để được tư vấn chi tiết hơn về Thiết Kế Thi Công Kiến Trúc Nội Thất:

Gọi cho AVALO để được tư vấn

 

 

 

 

 

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Liên hệ thiết kế