Thiết kế màu Ghi Xanh sang trọng ở Dolphin Plaza

Thứ năm,20/11/2019 10:14 sáng (GMT+7)
Thiết kế màu Ghi Xanh sang trọng ở Dolphin Plaza
..Avalo.. Căn hộ chung cư 5B2 ở Dolphin Plaza được sử dụng màu chủ đạo là Ghi đậm và nhấn bằng màu Xanh. Bên cạnh đấy là sự cân bằng bởi màu Trắng và Gỗ sồi. Căn hộ có phong khách bếp liên thông, và 2 phòng ngủ và 1 phòng giúp việc.

Để tạo sự vững chãi trong không gian liên thông giữa phong khách và phòng Bếp. Bàn ăn đã được KTS Avalo thiết kế liền khối. Mặt bàn dày và rộng. Hệ thống chân bàn chuyển thành hệ giá đa năng. Vừa kết khối vững vàng. Vừa làm công năng để đồ tiện dụng. Với vị trí bàn ăn cố định như thế này. Đèn thả bàn ăn cũng dễ dàng định vị mà không ảnh hưởng thẩm mỹ trong quá trình dài sử dụng.

Phòng khách rộng rãi với tấm thảm sofa cỡ lớn. Mọi sinh hoạt ở không gian này đều nằm trọng trong khuôn khổ của tấm sofa này. Đây là một lợi thế của không gian phong khách rộng rãi. Bởi các diện tích bé sẽ không thể bố trí được tấm Thảm này. Không gian phòng khách ở chung cư không chỉ dùng để tiếp khách. Hay nói đúng hơn dùng tiếp khách rất rất ít. Mà chủ yếu là sử dụng với chức năng là không gian sinh hoạt chung. Nơi gia đình quây quần chơi với nhau mỗi tối. Do đó tấm thảm này có công dụng rất lớn lao ngoài việc tạo sự sang trọng và đẹp đẽ cho căn hộ chung cư.

Phòng ngủ giúp việc rất gọn gàng chiếm ít diện tích. Nhưng đủ rộng để có thể kê được giường đôi. Tiện dụng cho công việc bởi gần các khu chức năng về “giúp việc”. Đây la cách bố trí công năng thiên về khoa học kiến trúc. Điểm thiết yếu của tất cả phong cách thiết kế chứ không chỉ riêng phong cách Hiện Đại.

Phòng ngủ Master của bố mẹ. Rộng rãi mà cũng sử dụng màu Ghi đậm là chủ đạo. Tạo sự sang trọng và tôn lên vẻ đẹp của màu gỗ Sồi vàng.

Âm thanh nghe nhạc được thiết kế rất đầy đủ cho vị gia chủ thích âm thanh.

Ban công xanh bên cạnh phòng ngủ. Giúp nâng cao trải ngiệm sống và làm trẻ hóa tâm hồn người sử dụng.

Phòng ngủ con trai được thiết kế với gam màu Xanh tươi trẻ. Công năng đơn giản và gọn gàng. Đặc biệt làm học được hiết kế rất khoa học. Chan hòa ánh sáng. Tiện dụng với nhiều ngăn để sách và đồ văn phòng.

0/5 (0 Reviews)

Để được tư vấn chi tiết hơn về Thiết Kế Thi Công Kiến Trúc Nội Thất:

 

 

 

 

 

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Liên hệ thiết kế