Thiết kế nội thất biệt thự Việt Hưng – Phong cách Đức mạnh mẽ

Thứ năm,13/08/2019 9:23 sáng (GMT+7)
Thiết kế nội thất biệt thự Việt Hưng – Phong cách Đức mạnh mẽ
Avalo.. Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Đức là yêu cầu đặt ra đối với Avalo của một gia chủ có thẩm mỹ cao, đòi hỏi không gian cực sang trọng nhưng về hình thức lại giản đơn với những đường nét vững chắc thay vì màu mè nhiều chi tiết . Bên cạnh ấy , công trình này còn phải đưa được hồn thiêng của đất Việt với vật liệu chủ đạo là Gỗ thịt chín màu .

Thiết kế nội thất biệt thự với đường nét mạnh mẽ

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách hiện đại kiểu Đức tạm hiểu là tạo nên một không gian sống vững chắc trong đường nét , rạch ròi trong màu sắc , và đẳng cấp trong chất liệu . Qua đó sẽ thể hiện được cái tinh thần mà chúng ta vẫn thường biết đến của người Đức , cũng như những cỗ xe tăng Đức trong lịch sử quân sự thế giới .

 

(Thiết kế nội thất biệt thự Việt Hưng 02)

Thiết kế nội thất biệt thự có 4 tầng với 2 phòng khách cho những nhu cầu khác nhau . Phòng khách ở tầng 1 như một khoảng đệm cho cả thế giới riêng khi gia chủ bước về nhà từ những ngổn ngang của Xã hội . Nên được bố trí bằng 1 sofa dài với 2 Ghế bành . Thay vì treo tivi như trào lưu của ngày cũ thì điểm nhấn của không gian được treo một bức tranh Phật với nét vẽ Sơn dầu mộc mạc .

 

Đối diện là băng cửa sổ lớn nhìn ra vách rào được ốp đá rồi cho mảng cây xanh bám kín . Thiết kế nội thất này đã tạo được một vẻ bình yên thực sự cho phòng khách , gột rửa mọi lo toan cho gia chủ trước khi bước vào sinh hoạt với niềm hạnh phúc nhất đời người – gia đình .

 

 

Giao thông của toàn nhà là một hệ thang bộ chạy thành hình vuông , Tay vịn Gỗ với những nét gấp khúc đanh thép , lại cảm giác như đang được bay trên những con tiện Sắt được thiết kế thanh mảnh như những sợi tơ kéo chặt luồng giao thông về với quỹ đạo sinh hoạt .

 

Không gian đa năng là sự chuyển tiếp trước khi bước vào Nhà Bếp , ở đây , một băng ngồi lớn được ốp Gỗ gỗ bên cạnh một giá sách dựng đứng như thành đồng . Nó càng tạo cảm giác an toàn cho người ngả ngốn với những khối vô định hình làm điểm tựa .

 

 

Nhà bếp với bàn ăn được thiết kế với nội thất hoà quyện với ngoại thất sân vườn . Thiết kế nội thất biệt thự với một cách kính lớn , chạm sàn và kịch trần , gia chủ ngồi trong nhà mà có cảm giác như đang ngồi ở ngoài vườn .

 

 

Bàn ghế ăn , tiếp nối qua vách kính là bàn ghế ngồi sân vườn . Ở đay , giả chủ có thể ngồi ngoài nhà mà như trong vòng của bàn ăn , mà xung quanh là nhưng mảng cây xanh được thiết kế chọn lựa kỹ càng khiến cho từng khóm cây càng có thêm giá trị .

 

Phần hệ thống nhà bếp được bố trí hình chữ L kết hợp với bàn Đảo lớn có chậu rửa hoa quả kết hợp với chức năng ăn sáng . Vật liệu đá mable màu vàng kem được sử dụng trên diện lớn đã tạo cho không gian nội thất thêm sạch sẽ và sang trọng .

(Thiết kế nội thất biệt thự Việt Hưng 10)

Tâm điểm của thiết kế nội thất ngôi biệt thự này lại nằm ở tầng 2 . Thiết kế nội thất biệt thự này phòng khách đa năng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt đặc biệt của gia chủ . Khách ở đây được hiểu là khách quý , là tri kỷ với thói quen sinh hoạt tương đồng .

 

Không gian của phòng được mở thoáng hết mức để ôm trọn thiên nhiên của dải cây xanh từ ban công trước nhà . Phần hở được bố trí bar Rượu với bộ sưu tập Absolute của gia chủ . Đối diện với nó là khu vực thiết kế hệ thống chơi âm thanh của nhóm .

 

 

Thiết kế nội thất biệt thự Việt Hưng với tầng thượng ấn tượng

 

 

Cũng trên tình thần nhờ Thiết kế nội thất để tạo những không gian sống và thưởng thức cuộc sống 1 cách có ý nghĩa , phần tầng 4 là một không gian đẹp được Avalo thiết kế không ngòai mục đích hưởng thụ . Một phần mái Bê tông cốt thép được cắt bỏ , thay vào đó là một mảng kính lớn lấy sáng cho khu vườn thiền ngay trong lòng của cả không gian nội thất .

 

Khu vườn được nâng niu bởi một hệ Kính Đức . Cỏ nhật được trồng um tùn chỉ chừa chỗ cho một Đạo Đá từng phiến đi qua . Cạnh đấy là giếng trời với mảng cây xanh thâu suốt từ tầng trệt . Một hệ sinh thái thu hẹp lí tưởng và gia chủ sẽ nuôi chim ở đây .

 

Dưới phần mái kính được Thiết kế một hệ rèm lượn sóng , khi cần có thể kéo gọn lại , khi không sẽ như những con diều chắp cánh chắn nắng cho khu vườn giữa những trưa gắt nắng .

 

 

 

 

 

Xin nhắc lại lối giao thông thẳng đứng của ngôi nhà , mỗi sảnh tầng được bố trí một deco trang trí khác nhau tuỳ thuộc công năng của từng sàn . Ở tầng 2 với lối vào của phòng ngủ Master và phòng khách đa năng , Vách trang trí được thiết kế một bức phù điêu hình Sóng nước vô cùng , tạo cảm giác vô tận đối xứng với cầu thang duy nhất mà đời người không bao giờ dừng bước .

 

 

 

 

Phòng thờ được bố trí cách biệt trên tầng thượng với lối trang trí đậm đà bản sắc mà không khoa trương .

 

 

 

 

 

 

Nhà có 4 phòng ngủ được thiết kế nội thất riêng biệt tuỳ độ tuổi và thói quen sinh hoạt .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoại thất được thiết kế tôn trọng thiết kế của toàn khu . Đặc biệt với mái kính sánh kéo liền ra cổng nhỏ – Đây là yêu cầu chuyên sâu của Phòng thuỷ mà trong khuôn khổ bài viết không tiện diễn giải .

 

 

 

 

 

 

 

Các không gian Phụ trợ như Phòng thay đồ , nhà Tắm hay kho bãi đều được thiết kế sao cho đều được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và hệ cây xanh dọc khắp .

 

 

 

 

 

Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo. Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

1/5 (1 Review)

Để được tư vấn chi tiết hơn về Thiết Kế Thi Công Kiến Trúc Nội Thất:

 

 

 

 

 

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Liên hệ thiết kế