Thiết kế nội thất biệt thự phong cách đương đại

Thứ ba,13/08/2019 2:40 chiều (GMT+7)
Thiết kế nội thất biệt thự phong cách đương đại
Avalo .. Thiết kế nội thất biệt thự có phong cách Đương đại là một hình thái đặc sắc trong thiết kế Kiến trúc nội thất mà không phải gia chủ nào cũng hiểu được để nói lên yêu cầu . Với tính chất phức tạp về hình thái ở khía cạnh thể hiện , việc khó nhận biết cũng là lẽ đương nhiên . Trong bài viết này , Avalo xin gửi đến quý khách hàng một thiết kế nội thất biệt thự phong cách Đương đại có hơi hướng vintage .

Thiết kế nội thất phong cách đương đại

(Thiết kế nội thất biệt thự phong cách đương đại 02)

 

Thiết kế nội thất phong cách Đương đại là sự tổng hợp mang tính chọn lọc của nhiều phong cách Kiến trúc đã qua của nhiều thời kỳ , sao cho nó vẫn còn hợp với xu hướng và thói quen sống của thời đại , mà lại chứa trong đó những giá trị của thời gian . Giá trị của thời gian phải bàn kỹ hơn bởi lịch sử Kiến trúc trải qua bao thời kỳ với hàng trăm phong cách , hàng ngàn bản sắc văn hóa khác nhau . Do đó , tùy sở thích của Gia chủ và khả năng của người thiết kế , mà sản phầm tạo ra có một tiếng nói riêng chứ không đánh đồng về hình thức với các sảm phẩm khác cùng phong cách thiết kế , cụ thể ở đây là thiết kế nội thất Biệt thự hơi hướng Vintage ở Sài Đồng , hà nội .

 

(Thiết kế nội thất biệt thự phong cách đương đại 03)

Với tính chất của Vintage , thì không gian Đương đại bên cạnh việc thể hiện được sự hiện đại của các tiện ích sống , còn thể hiện được những Deco mang tính vùng quê , những hình thái mang tính mùa vụ . Trong thiết kế này , Kiến trúc sư của thiết kế nội thất Avalo đã sử dụng chất liệu mộc của Gỗ lộ vân , kết hợp với lối bài trí của các chất liệu thô mộc để mang lại giá trị của Thời gian trong không gian sống mới mẻ này . Một mảng Da Bò tre tường thay cho Tranh ảnh , Một Lò Sưởi hiện đại nhưng có thiết kế cho sự mộc mạc của các thanh Củi truyền thống làm trang trí , một góc chết của nhà được lấp bằng một mức tượng Đá bình lặng , tương phản với khung nhà nền nã .

(Thiết kế nội thất biệt thự phong cách đương đại 04)

 

(Thiết kế nội thất biệt thự phong cách đương đại 05)

 

(Thiết kế nội thất biệt thự phong cách đương đại 06)

 

Trái với lối thiết kế cổ là các đồ đạc như Giường , kệ , bàn được thiết kế có chiều cao bề mặt đáng kể . Phong cách thiết kế Đương đại đã hạ thấp các chiều cao sử dụng xuống cho gần hơn với sàn nhà với công nghệ mới sạch sẽ và thân thiện hơn so với ngày xưa . Cũng vậy mà nó thể hiện được một không gian thông thoáng hơn với tầm nhìn rộng mở , mạnh mẽ hơn với các diện ngang của các vận dụng trong nhà .

 

(Thiết kế nội thất biệt thự phong cách đương đại 07)

 

(Thiết kế nội thất biệt thự phong cách đương đại 08)

Các góc ngồi nghỉ trong không gian phong Ngủ cũng được thiết kế nhẹ nhàng với những Deco êm ái , nhưng không quên sử dụng các chất liệu của công nghệ bây giờ .

 

(Thiết kế nội thất biệt thự phong cách đương đại 09)

 

(Thiết kế nội thất biệt thự phong cách đương đại 10)

 

(Thiết kế nội thất biệt thự phong cách đương đại 11)

 

(Thiết kế nội thất biệt thự phong cách đương đại 12)

 

(Thiết kế nội thất biệt thự phong cách đương đại 13)

 

Tủ đầu Giường có thiết kế đậm chất Gỗ thịt truyền thống , với thân tủ hình tròn và mặt để đồ độc lập . Sự biến hóa xảy ra khi nó được nhân đôi lên để thành một bàn trang điểm điệu đà .

(Thiết kế nội thất biệt thự phong cách đương đại 14)

 

Tần hầm của căn Biệt thự được thiết kế cho nhu cầu giải trí , một công viên nước mini . Bể bơi dài cho các sải tay được thoải mái . Bồn Sục bên cạnh phòng Xông hơi cho có thể phục vụ cho 3 người cùng lúc . Và một sáng tạo trong việc sử dụng ánh sáng tán xạ kết hợp nhân tạo để đưa vào cửa sổ dưới tầng hầm , chiếu sáng ghế nằm bãi biển nhằm đánh mất cảm giác người sử dụng đang ở dưới lòng mặt Đất .

 

(Thiết kế nội thất biệt thự phong cách đương đại 15)

 

(Thiết kế nội thất biệt thự phong cách đương đại 16)

 

(Thiết kế nội thất biệt thự phong cách đương đại 17)

Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

0/5 (0 Reviews)

Thiết Kế & Thi công Nội Thất Avalo

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

@Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của AVALO

Hotline 0986 888 173

Địa chỉ : p102E , 173 Trung Kính , quận Cầu Giấy , Hà Nội

Tham khảo BÁO GIÁ