Thiết kế nội thất chung cư 90 m2 – Anh Hợi Tam Đa

Thứ tư,14/08/2019 9:23 sáng (GMT+7)
Thiết kế nội thất chung cư 90 m2 – Anh Hợi Tam Đa
Avalo.. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư diện tích nhỏ nhưng vẫn có cảm giác rộng rãi và ấm cúng , yêu cầu người thiết kế phải biết vận dụng tối đa các khoảng không dù bé nhất , sắp đặt hợp lí đồ nội thất và vận dụng ánh sáng linh hoạt .

Thiết kế chung cư hiện đại anh Hợi Tam Đa

 

Dự án Tam Đa toạ lạc ở nút giao đường Thuy Khuê với đường Văn Cao và được ưu đãi bởi ảnh hưởng của mặt nước hồ Tây , nhưng không phải là dự án chung cư cao cấp . Và sở hữu căn hộ này , gia chủ có lẽ cũng không quan tâm hơn cái diện tích mình sở hữu là 90 m2 và làm sao để có một thiết kế nội thất căn hộ chung cư hợp lí nhất .

 

 

(Thiết kế nội thất chung cư hiện đại nhà A Hợi Tam Đa 02)

 

Với phong cách thiết kế nội thất hiện đại , các diện tường được cải tạo sao cho ít hốc hác nhất nhằm tạo cảm giác thoải mái cho mắt , chính là thủ phám để nới rộng không gian . Tông màu chính được sử dụng là màu vàng Kem , trắng kết hợp với màu Vàng của gỗ Sồi , thêm đôi chút nhấn nhá của màu Cà fê chắc chắn .

 

 

(Thiết kế nội thất chung cư hiện đại nhà A Hợi Tam Đa 03)

 

Với một nhược điểm của thiết kế nội thất căn hộ chung cư này đó là Hiện trạng với diện tích mặt thoáng hạn chế so với diện tích sử dụng của cả 3 không gian chức năng , là phòng Khách , phòng Bếp và khu vực bàn Ăn . Kiến trúc sư đã sử dụng Sàn Gỗ màu Vàng sáng , với tính chất bề mặt là sáng bóng , đã khéo léo đưa được ánh sáng từ ngoài ban công vào suôt dọc không gian căn hộ .

 

 

(Thiết kế nội thất chung cư hiện đại nhà A Hợi Tam Đa 04)

 

Ánh sáng nhân tạo được sử dụng đúng lúc , đã giảm được cảm giác tối tăm và heo hút , đồng thời tạo được cảm giác hứng khởi trên những kệ trang trí đồ lưu niệm của gia đình . Đấy là những đèn downlight nhỏ được gắn dưới các đợt trưng bày của tủ trang trí , với ánh sáng vàng của sợi đốt đã tiếp cho không gian nội thất chung cư thiếu sáng một sức sống bất ngờ .

 

 

(Thiết kế nội thất chung cư hiện đại nhà A Hợi Tam Đa 05)

 

Đồ đạc thiết kế nội thất chung cư trong nhà được dùng với tiêu chí đặc trưng của Kiến trúc Hiện đại ( Modern Architecture ) là đơn giản , mạnh mẽ và tinh tế . Đấy là Sofa da màu cà phê với đẹm mút dạng mềm tương phản với bề mặt Da bóng . Giấy dán tường màu Be làm tôn lên Kệ trang trí màu gỗ trắng . Kệ trang trí được sơn bệt có phủ bóng đã tăng phần lung linh cho ánh sáng điểm của đèn tường trang trí và đèn cây cân bằng sáng . Đèn trang trí nội thất chung cư thiết kế sử dụng vật liệu Kim loại và Thuỷ tinh phản quang khiến cho ánh sáng thêm lung linh tận từng chi tiết nhỏ .

 

 

(Thiết kế nội thất chung cư hiện đại nhà A Hợi Tam Đa 06)

 

Công năng bếp nấu và bàn ăn được bố trí gọn gàng để tăng diện tích giao thông , tạo cảm giác thông thoáng cho nội thất căn hộ .

 

 

(Thiết kế nội thất chung cư hiện đại nhà A Hợi Tam Đa 07)

 

Và trái ngược với một không gian sáng sủa và năng động ở phòng Khách Bếp liên thông , phòng ngủ được thiết kế nội thất nhẹ nhàng và trầm ấm . Những tông màu Gỗ sẫm màu được kết hợp hài hoà làm nôit bật những đồ đạc màu sáng . Và hơn nữa , người Kiến trúc sư đã không quên thiết kế những khoảng lãng mạn cho không gian phòng ngủ giúp gia chủ sống với đầy đủ tiện nghi . Một băng ngồi được trải đệm Da gần với kệ sách sát đất , bên cạnh cửa sổ lấy sáng cùng với những chiếc gối lông vũ êm đềm cạnh thảm trải sàn trắng tuyệt đẹp.

 

 

(Thiết kế nội thất chung cư hiện đại nhà A Hợi Tam Đa 08)

Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

0/5 (0 Reviews)

Thiết Kế & Thi công Nội Thất Avalo

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

@Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của AVALO

Hotline 0986 888 173

Địa chỉ : p102E , 173 Trung Kính , quận Cầu Giấy , Hà Nội

Tham khảo BÁO GIÁ