Thiết kế nội thất chung cư No4 126 m2 hiện đại

Thứ tư,13/08/2019 4:35 chiều (GMT+7)
Thiết kế nội thất chung cư No4 126 m2 hiện đại
.. Avalo .. Tổ hợp chung cư cao tầng và dịch vụ N04 với vị trí thuận lợi nằm trong Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, mặt đường Hoàng Đạo Thúy, thiết kế tổng thể đồng bộ , bố trí công năng căn hộ hợp lí và hiện đại đã và đang là sự lựa chọn của những khách hàng thông minh. Sở hữu một căn hộ 126 m2 tại N04 là cơ sở, là nền tảng thì sự kết hợp căn hộ với thiết kế nội thất tinh tế Avalo sẽ mang đến cho bạn một không gian sống mới chuẩn mực, tốt hơn , hiện đại hơn, đẳng cấp hơn .

Nội thất chung cư Hiện đại N04 Hoàng Đạo Thúy .

(Nội thất chung cư Hiện đại N04 Hoàng Đạo Thúy 02)

(Nội thất chung cư Hiện đại N04 Hoàng Đạo Thúy 03)

Căn hộ với lợi thế về thông gió và ánh sáng tự nhiên , là căn hộ góc , các không gian hầu như đều có mặt thoáng, đặc biệt là không gian sinh hoạt chung (tiếp khách, phòng ăn) được ưu tiên với tầm nhìn đẹp và một diện cửa kính lùa lớn từ sàn đến kịch trần nhìn ra ban công xanh mát thoáng đãng .  Ban công được xử lý với cây xanh hai bên và dải bồn hoa thấp ở giữa, trần lam gỗ giúp treo được những giò phong lan xanh tươi , đồng thời tạo sức hút từ không gian sinh hoạt chung ra bên ngoài .

(Nội thất chung cư Hiện đại N04 Hoàng Đạo Thúy 05)

(Nội thất chung cư Hiện đại N04 Hoàng Đạo Thúy 06)

Vách để Tivi âm tường,  với thiết kế đương đại, tinh tế . Các lam gỗ hình thang bọc da kem sáng xếp liền mạch tạo lên Partern đẹp cho vách treo tivi , kệ tivi treo đơn giản hiện đại cho không gian thêm phần thanh thoát. Bộ Sofa là sự kết hợp giữa màu nâu gỗ và đệm bọc da màu kem mang đến không gian tông màu sang trọng , ấm cúng. Diện tường đối diện tivi là vị trí bàn thờ âm tường, giúp chắn hậu đồng thời cho không gian thờ tự trang nghiêm, đăng đối , vững trãi trên diện tường trắng .

 

 

(Nội thất chung cư Hiện đại N04 Hoàng Đạo Thúy 07)

 

 

 

(Nội thất chung cư Hiện đại N04 Hoàng Đạo Thúy 08)

 

 

 

(Nội thất chung cư Hiện đại N04 Hoàng Đạo Thúy 09)

Thiết kế mang tính bền vững, tận dụng toàn bộ lợi thế từ hiện trạng, cải thiện và nâng cao chất lượng nội thất, thói quen sinh hoạt, không gian mạch lạc liền mạch tiện dụng toát lên sự sang trọng , hiện đại tạo hứng thú cho người sử dụng .

(Nội thất chung cư Hiện đại N04 Hoàng Đạo Thúy 010)

 

(Nội thất chung cư Hiện đại N04 Hoàng Đạo Thúy 011)

 

(Nội thất chung cư Hiện đại N04 Hoàng Đạo Thúy 012)

 

(Nội thất chung cư Hiện đại N04 Hoàng Đạo Thúy 016)

 

 

(Nội thất chung cư Hiện đại N04 Hoàng Đạo Thúy 017)

Phòng ngủ Master tạo được sự sang trọng nhờ sự kết hợp vật liệu xuất sắc, màu sắc tương phản mạnh và đường nét thiết kế hiện đại . Vách trang trí đầu giường đơn giản chỉ với vài đường nét dọc thanh thoát để tập trung điểm nhìn sang hai bên, gương hình lục giác phía bàn trang điểm, đèn tap cùng tông da nâu tương phản trên nền trắng . Diện tường đối diện giường treo tivi và bố trí bàn làm việc . Màu gỗ trắng bóng tương phản mạnh với lớp đệm bọc da nâu sần tôn nên sự cao cấp cho không gian .

 

(Nội thất chung cư Hiện đại N04 Hoàng Đạo Thúy 018)

 

(Nội thất chung cư Hiện đại N04 Hoàng Đạo Thúy 019)

 

 

(Nội thất chung cư Hiện đại N04 Hoàng Đạo Thúy 020)

 

(Nội thất chung cư Hiện đại N04 Hoàng Đạo Thúy 021)

 

 

(Nội thất chung cư Hiện đại N04 Hoàng Đạo Thúy 022)

 

Phòng ngủ con là sự kết hợp của xanh da trời và trắng đem lại sự tươi vui năng động cho không gian trẻ nô đùa, học tập, nghỉ ngơi . Diện đầu giường là hệ tap, giường, bàn học liền mạch, phía trên treo tranh chia mảng miếng hình hưu cao cổ ngộ nghĩnh . Diện tường đối diện giường, treo tivi và bố trí hệ giá sách .

 

 

(Nội thất chung cư Hiện đại N04 Hoàng Đạo Thúy 023)

 

(Nội thất chung cư Hiện đại N04 Hoàng Đạo Thúy 025)

 

Phòng ngủ khách bố trí nhiều tủ , cũng là nơi chứa đồ cho gia đình khi cần thiết, thiết kế gần gũi, đa dạng lứa tuổi và đa dạng công năng sử dụng .

 

(Nội thất chung cư Hiện đại N04 Hoàng Đạo Thúy 027)

 

Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

0/5 (0 Reviews)

Thiết Kế & Thi công Nội Thất Avalo

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

@Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của AVALO

Hotline 0986 888 173

Địa chỉ : p102E , 173 Trung Kính , quận Cầu Giấy , Hà Nội

Tham khảo BÁO GIÁ