Thanh xuân complex

Các mẫu thiết kế nội thất tại Thanh Xuân Complex của Avalo đều có sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố như màu sắc, vật liệu và độ bền. Điều này giúp cho không gian sống trở nên đẹp mắt và sang trọng hơn. Từng sản phẩm đều được tạo ra với sự chăm sóc kỹ lưỡng từ quy trình sản xuất đến kiểm tra chất lượng, nhằm đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đồng thời cũng giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa.

Xem thêm

AVALO phong cách thiết kế nội thất

Nhà trong căn hộ – Nội thất Avalo

..Avalo.. Dự án này chúng tôi thiết kế cho gia chủ có thói quen dùng cigar trong nhà. Em bé thứ 2 của họ còn nhỏ và họ sắp sửa có thêm bé thứ 3. Bài toán đặt ra cho chúng tôi là phải thiết kế sao cho đáp ứng được thói quen của chủ nhà nhưng an toàn cho trẻ nhỏ. Ý tưởng "Nhà trong Căn hộ" được hình thành từ đó.

Với kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Avalo đã mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế nội thất trẻ trung, ấm áp nhưng không kém phần hiện đại tại Thanh Xuân Complex.

Các phong cách thiết kế nội thất tại Thanh Xuân Complex của Avalo đều có sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố như màu sắc, vật liệu và độ bền. Điều này giúp cho không gian sống trở nên đẹp mắt và sang trọng hơn. Từng sản phẩm đều được tạo ra với sự chăm sóc kỹ lưỡng từ quy trình sản xuất đến kiểm tra chất lượng, nhằm đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đồng thời cũng giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa.

Không chỉ tạo ra những sản phẩm đẳng cấp và sang trọng, công ty thiết kế nội thất Avalo còn là đơn vị luôn tìm kiếm những ý tưởng mới và sáng tạo, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo và thú vị nhất.  Cùng với sự đam mê và nỗ lực không ngừng, Avalo đã đạt được nhiều thành công và uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất biệt thự, chung cư, từ các dự án nhỏ đến các dự án lớn. Với mỗi sản phẩm thiết kế đều là tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư. Với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, họ đã tạo ra những sản phẩm thiết kế nội thất chung cư độc đáo, hoàn toàn khác biệt, đồng thời mang đến không gian sống đúng với mong muốn của khách hàng. 

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Avalo luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, từng sản phẩm của Avalo luôn đáp ứng đầy đủ các yếu tố gồm thẩm mỹ, công năng, phong thủy…và đều được tạo ra với sự chăm sóc và tinh tế, mang đến cho khách hàng không chỉ là một không gian sống đẹp mắt, hiện đại mà còn là một cảm giác thoải mái, tươi mới và tràn đầy sức sống. Với những mẫu thiết kế nội thất biệt thự trẻ trung, ấm áp tại Thanh Xuân Complex, Avalo đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực kiến trúc.

Xem thêm
Liên hệ thiết kế