Penthouse

Trong thế giới hiện đại ngày nay, các căn hộ Penthouse đã trở thành một lựa chọn phổ biến đối với những người yêu thích phong cách sống đẳng cấp và sang trọng. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu sống cao cấp của khách hàng, thiết kế nội thất cho căn hộ Penthouse không phải là điều dễ dàng. Với thị trường đang phát triển ngày càng nhanh chóng, Avalo đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực thiết kế nội thất căn hộ Penthouse.

Xem thêm

AVALO phong cách thiết kế nội thất

Căn hộ Penthouses Ecopark 210m2 sáng tinh khôi

..Avalo.. Căn hộ Duplex Ecopark được thiết kế với phong cách Tân cổ điển, nhẹ nhàng và sáng tinh khôi. Diện tích 210m2 là diện tích phù hợp với một căn hộ Penthouse. Màu sắc chủ đạo là màu Trắng, cùng với thiết kế không gian sáng tạo đã mang lại một không gian sống đẳng cấp cho gia chủ.

Avalo là một công ty thiết kế nội thất uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, Avalo đã mang đến những sản phẩm nội thất tối ưu không gian, sáng tạo và đa dạng phong cách.

Với khả năng tối ưu hóa không gian sống, Avalo đã thiết kế nội thất cho căn hộ Penthouse phong cách tân cổ điển. Sử dụng các màu sắc chủ đạo như đen, trắng, vàng, xanh lục, Avalo đã tạo ra một không gian sống đẳng cấp và sang trọng. Với sự kết hợp giữa các vật liệu như gỗ, da, kim loại, kính cường lực, đá tự nhiên và các vật liệu công nghiệp, Avalo đã tạo ra một không gian sống hoàn hảo cho các căn hộ Penthouse.

Bên cạnh đó, Avalo còn sử dụng những chi tiết tinh tế như đèn chùm pha lê, các bức tranh trang trí, đồ nội thất bằng vàng và bạc, tất cả đều mang đến một không gian sống nhà đẹp sang trọng và đẳng cấp.

Điều đặc biệt của thiết kế nội thất của Avalo cho căn hộ Penthouse là sự tối ưu hóa không gian sống. Với việc thiết kế sao cho tất cả các vật dụng được sắp xếp một cách thông minh và tiện lợi, Avalo đã tạo ra một không gian sống rộng rãi và tiện nghi cho cư dân Penthouse. Bên cạnh đó, Avalo cũng đảm bảo sự tiện nghi và an toàn cho căn hộ bằng việc sử dụng các thiết bị tiện ích như máy lạnh, hệ thống chiếu sáng thông minh, hệ thống an ninh và chống cháy.

Không chỉ tối ưu hóa không gian sống, Avalo còn tạo ra các không gian chức năng và thư giãn riêng biệt. Với những không gian như thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng ăn, Avalo đã tạo ra một không gian sống đầy đủ và đa dạng. Bên cạnh đó, Avalo còn thiết kế các khu vực thư giãn như phòng xông hơi, phòng tập gym, phòng giải trí, đặc biệt là hồ bơi trên sân thượng, tạo ra một không gian thư giãn tuyệt vời cho cư dân Penthouse.

Xem thêm
Liên hệ thiết kế