Căn hộ Bohemia Residence với gam màu Pastel tươi trẻ

Thứ năm,04/11/2019 11:13 sáng (GMT+7)
Căn hộ Bohemia Residence với gam màu Pastel tươi trẻ
.. Avalo .. Căn hộ Bohemia Residence với gam màu Pastel tươi trẻ có diện tích 134m2. Sử dụng tông màu phấn này luôn mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thư thái. Một cảm giác yêu đời trải đầy khắp các không gian của căn hộ chung cư.

Màu Pastel là bộ màu có sắc độ nhạt, nhẹ. Tên gọi phổ thông là gam màu Phấn. Bởi nó có cảm giác được phủ lên 1 lớp phấn trắng trên bề mặt. Khiến cho sắc màu luôn nhẹ nhàng bay bổng hơn. Gam màu này phù hợp với những gia chủ trẻ trung. Có tâm hồn bay bổng. Thích những điều nhẹ nhàng mà lạ lẫm.

Gia chủ của Avalo ở dự án chung cư Bohemia Residence là một người như thế. Chị đã giao hết niềm tin cho KTS khi mong muốn có một căn hộ nhẹ như mơ, lạ như tranh. Tuy nhiên, việc thiết kế một căn hộ không chỉ đơn thuần là việc sử dụng màu sắc. Ở đây là màu Pastel. Mà quan trọng nhất vẫn là cách tổ chức không gian. Cách phân bổ công năng sử dụng. Phù hợp với nhu cầu của chủ nhà, thuận tiện trong sinh hoạt hằng ngày. Rồi đến cách thiết kế decor đồ nội thất. Phải lạ mắt và nhẹ nhàng, phù hợp với sắc màu Pastel.

 

(Khu giặt phơi được thiết kế chi tiết công năng. Đặc biệt có chậu giặt tay. Gia chủ luôn có những đồ không thể giặt máy để đảm bảo chất lượng. Và chậu giặt tay này có tiêu chuẩn thiết kế riêng. Nó nhìn qua rất giống 1 chiệc lavabol dùng để rửa mặt. Thực chất kích thước hoàn toàn khác. Phù hợp cho việc ngâm đồ và lúc giặt không bị té nước.)

 

(Phòng ngủ được thiết kế tạo hình tự do. Sắc màu tự nhiên nhưng vẫn theo nguyên tắc phối màu.)

(Bàn ăn với hệ ghế băng ngồi cố định dựa tường. Kết hợp những chiếc ghế rời xinh xắn)

(Phòng ngủ con gái luôn được ưu tiên với gam màu Hồng kinh điển)

(Phòng ngủ khác với màu xanh nhẹ nhàng bay bổng mộng mơ)

(Không gian bếp nấu cũng được chú ý đặc biệt về công năng. Và mặt đá bếp được chọn tối màu để tiện cho việc làm vệ sinh trong quá trình sử dụng.)

 

(Phòng ngủ Master rộng rãi với nhiều công năng cần thiết. “Thanh xuân như 1 tách trà” với ghế ngồi bên cửa sổ này làm ví dụ.)

0/5 (0 Reviews)

Để được tư vấn chi tiết hơn về Thiết Kế Thi Công Kiến Trúc Nội Thất:

 

 

 

 

 

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Liên hệ thiết kế