Căn hộ Park Hill 73m2 với màu kính đen sang trọng

Thứ năm,22/11/2019 10:34 sáng (GMT+7)
Căn hộ Park Hill 73m2 với màu kính đen sang trọng
..Avalo.. Căn hộ chung cư với diện tích khiêm tốn là 73m2. Nhưng gia chủ trẻ này lại có thói quen sinh hoạt rất cá nhân. Đặc biệt rất thích màu Đen bóng và kết hợp màu trắng tương phản. Một thiết kế thể hiện được tính cách của người gia chủ thời đại.

Công trình hoàn thiện nội thất thuộc dự án cao cấp Park Hill Premium. Khu đô thị rất đáng sống ở Hà nội và cả Việt nam đối với phân khúc tầm khá. Với nhu cầu sinh hoạt của gia chủ. KTS đã thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ này thành 1 phòng ngủ chính và 1 phòng ngủ phụ. Phòng ngủ phụ chủ yếu cho những trường hợp cơ nhỡ. Thực tế chắc chỉ đề làm phòng kho, phòng đa năng. Còn chủ yếu gia chủ sử dụng 1 phòng ngủ chính. Và sinh hoạt lại hầu hết nằm ở phòng khách.

Với sở thích màu Đen bóng gương. KTS đã kết hợp với màu trắng của đồ nội thất để tạo thế cân bằng trong không gian căn hộ. Với tâm điểm là màu Đen bóng xinh đẹp. KTS đã kết hợp những đồ màu đen với nhau ở khu vực quan trọng nhất. Mảng kính lớn sau lưng sofa làm nền cho bộ sofa Da cao cấp màu đen bóng. Ngay cả mặt bàn trà cũng được chọn loại kính cường lực màu đen. Sàn gỗ cũng vì thế mà được chọn màu Nâu khô. Hài hòa với các chất liệu màu Đen. Vừa trung hòa với đồ nội thất màu Trắng.

Sảnh vào căn hộ.

Phòng ngủ chính.

Nhà bếp gọn gàng đầy đủ công năng.

Phòng khách liên thông phòng ăn rộng thoáng.

Tủ giầy cao kịch trần kèm chỗ ngồi đi giầy đẹp đẽ.

 

 

Cám ơn đã tin tưởng và đón xem Thiết kế của Avalo!

 

0/5 (0 Reviews)

Để được tư vấn chi tiết hơn về Thiết Kế Thi Công Kiến Trúc Nội Thất:

 

 

 

 

 

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Thiết kế nội thất chung cư Park Hill P9 căn 119m2
..Avalo.. Thiết kế nội thất chung cư Park Hill P9 căn có điện tích 119m2 được hoàn thiện theo phong cách Đương Đại Avalo. Tổng thể sử dụng gam màu sáng sủa. Vật liệu sang trọng và cao cấp với cách phối màu tương phản nhẹ nhàng. Các phòng ngủ... Xem thêm
Thi công căn hộ chung cư Park Hill 126m2 [ảnh thực tế]
.. AVALO .. Đây chính là căn hộ được mọi người mong chờ từ khi xem thiết kế. Mà gia chủ chính là người chồng trẻ rất yêu chiều vợ. Căn hộ vàng kem làm xiêu lòng đôi vợ chồng trẻ Park Hill . Nay được hoàn thiện Thi công... Xem thêm
Liên hệ thiết kế