Không gian xanh vô giá trên căn hộ chung cư Long Biên

Thứ tư,13/08/2019 4:20 chiều (GMT+7)
Không gian xanh vô giá trên căn hộ chung cư Long Biên
AVALO .. Không gian xanh vô giá trên căn hộ chung cư là điều mà mọi người đều ước ao có được . Căn hộ chung cư được thiết kế ở quận Long Biên tuy không phải là căn hộ siêu cấp hay penthoue , nhưng đã sở hữu một khu vườn xanh như thế .

 

Không gian xanh trong căn hộ chung cư này chiếm một tỉ trọng rất lớn so với diện tích sử dụng của toàn nhà . Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá đẳng cấp của Biệt thự trên thế giới . Vườn xanh trên chung cư có những đặc điểm mà những khu vườn trên mặt đất không có được , đấy là cảm giác bay bổng bởi khung nền của các tán lá chính là đường chân trời bát ngát .

Không gian xanh vô giá trên căn hộ chung cư Long Biên 3

Không gian của khu vườn này kéo dài hết một mặt của căn hộ phong cách Đương Đại này .  Đấy là một mảng cỏ xanh với cây cối kéo dài từ phòng khách tới phòng ngủ . Sự kết nối giữa 2 phòng chức năng này thường có 1 sự gượng ép hoặc đường đột ở các dự án chung cư ở Hà Nội nói riêng .Tất cả chỉ vì một điều kiện là diện tích đủ thoải mái của khu vườn xanh ,  mà trong nhà ở gọi đây là khu trung tính .

Phòng khách có 1 mảng tường lớn được làm bằng cửa kính lùa lớn .Thiết kế này đã giúp cho phòng khách như được hưởng trọn màu xanh của sân vườn .

Phòng ngủ cũng có mảng cửa kính lùa lớn tiếp xúc trực tiếp với vườn cây .

Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

0/5 (0 Reviews)

Thiết Kế & Thi công Nội Thất Avalo

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

@Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của AVALO

Hotline 0986 888 173

Địa chỉ : p102E , 173 Trung Kính , quận Cầu Giấy , Hà Nội

Tham khảo BÁO GIÁ