Nội thất Chung cư Viện Chiến Lược KH CA 2 phòng ngủ

Chủ nhật,19/11/2019 9:45 sáng (GMT+7)
Nội thất Chung cư Viện Chiến Lược KH CA 2 phòng ngủ
..Avalo.. Căn hộ chung cư được thiết kế ở dự án Viên Chiến Lượng Khoa Học Công An. Có tổng thể 3 phòng ngủ, nhưng được thiết kế thành 2 phòng. Để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như nâng cao chất lượng sống của căn hộ chung cư này. Dự án tọa lạc trên đường Tú Mỡ.

Với nhu cầu cao về chất lượng sống nhưng số lượng thành viên trong già đình lại hạn chế. Do đó Chủ nhà và Kiến trúc sư đã đi đến ngay giải pháp cải tạo mặt bằng. Phá bỏ 1 phòng ngủ có sẵn, chuyển thành không gian làm việc liên thông với phòng khách. Đây cũng chính là phòng sinh hoạt chung mà chủ nhà sẽ hay sử dụng nhất.

Không gian phòng khách đồng thời là không gian nghe nhạc của gia chủ. Các hệ thống âm thanh của chủ nhà đều được liệt kê từ trước khi bắt đầu thiết kế. Để lấy làm dữ liệu cho KTS thiết kế nội thất có thể lên một không gian sát thực nhất. Tránh trường hợp công trình thực tế bị bầy bừa lộn xộn hơn thiết kế 3D. Đây cũng là một thói quen làm việc của các KTS Avalo để mang lại chất lượng thiết kế tốt nhất cho khách hàng.

Không gian phòng khách chan hòa ánh sáng tự nhiên. Được thiết kế liên thông với phòng ăn. Một cách ước lệ là liên thông với cả phòng thư viện và nhà bếp. Nếu tinh ý thì trong bức hình này chúng ta cũng có thể thấy được vị trí đặt Bàn Thờ Đứng. Một cách trang nghiêm và tĩnh tại. Có rèm che chắn để không bị ảnh hưởng bởi sinh hoạt bên ngoài.

Cạnh bàn ăn luôn là hệ thống tủ rượu, tủ để đồ trang trí. Chủ nhà là người có nhu cầu cao về bia rượu. Nên KTS đã thiết kế phần tủ trưng bầy này rất nhiều ngăn ô. Có chỗ để rượu Vang riêng. Chỗ để rượu Nặng riêng. Chỗ để Ly cốc riêng. Và cũng không quên chỗ để đồ trang trí, lưu niệm.

Không gian liên thông giữa các khu chức năng luôn tạo cảm giác trống vắng. Trong thiết kế này Avalo đã lấp đầy những khoảng trống ấy bằng những hệ tủ treo. Đây vừa là tủ đa năng, vừa là tủ trang trí. Nơi lưu giữ những kỷ niệm trong cuộc đời gia chủ.

Nhà bếp được thiết kế quầy Bar xinh đẹp. Khéo léo che chắn những khu vực không cần thiết để trưng ra.

Phần sảnh vào của căn hộ được thiết kế mở. Để mỗi lần bước vào nhà là người dùng có thể phóng xa tầm mắt, mở rộng vòng tay và bước vào với tâm lý thoải mái. Việc tạo ra cảm giác này chính là cách KTS dùng để tối ưu diện tích thiết kế. Khiến cho căn hộ có thể nhỏ nhưng cảm giác rất là rộng rãi.

Phòng ngủ master. Phòng ngủ chính của gia chủ được thiết kế gọn gàng sạch sẽ. Nhằm nâng cao sự tĩnh lặng của không gian. Giúp cho gia chủ dễ dàng chìm vào một giấc ngủ sâu cần thiết. Nhất là trong một cuộc sống bộn bề công việc.

Phòng thay đồ.

Phòng ngủ con được thiết kế cùng gam sáng màu với tổng thể căn hộ. Nhưng có chủ màu sắc hơn.

Băng ngồi bên cửa sổ, kết hợp với kệ tivi đa năng. Đây là khu vực được rất nhiều gia chủ yêu thích. Có thể nằm, có thể ngồi, có thể quỳ. Vừa xem điện thoại, vừa lướt Facebook, vừa ngắm phố phường.

Cuối cùng là phòng làm việc. Đây là không gian gia chủ sử dụng nhiều nhất. Nó đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của một người bận rộng. Mặt bàn rộng rãi. Chán hòa ánh sáng tự nhiên. Để được máy tính có màn hình lớn. Có mặt bàn viết rộng rãi để hồ sơ giấy tờ. Có mặt bàn để đồ phụ kiện. Hệ thống giá sách và tủ âm tường cũng được thiết kế rất tinh tế và tỉ mỉ. Và cuối cùng là sở thích chơi Piano của gia chủ. Nên KTS cũng phải thiết kế chỗ để đàn Piano cơ sao cho tiện dụng và đẹp mắt nhất.

Cám ơn các bạn đã đón xem thiết kế của Avalo. Hãy để lại cảm xúc của mình để chúng tôi có thể nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng nhé!

0/5 (0 Reviews)

Thiết Kế & Thi công Nội Thất Avalo

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

@Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của AVALO

Hotline 0986 888 173

Địa chỉ : p102E , 173 Trung Kính , quận Cầu Giấy , Hà Nội

Tham khảo BÁO GIÁ