Nội thất đẹp chung cư Sunshine Garden G2 130m2

Thứ năm,10/02/2020 10:49 sáng (GMT+7)
Nội thất đẹp chung cư Sunshine Garden G2 130m2
..Avalo.. Nội thất đẹp chung cư Sunshine Garden ở tòa G2, có diện tích 130m2. Căn hộ sử dụng 3 gam màu đặc trưng của phong cách đương đại nhẹ nhàng và gần gũi. Gồm: Gỗ sồi, Trắng và Đen xám. Hơn nữa, việc phối màu hướng đến một không gian sáng sủa, rộng rãi và có điểm nhấn.

Việc hướng tới cách phối màu tạo nên một không gian rộng và sáng. Kiến trúc sư Avalo đã sử dụng 3 gam màu này với sự ưu tiên màu sáng, giảm thiểu màu tối. Trong đó, màu tối chỉ có chức năng làm nổi bật các điểm nhấn chi tiết của decor. Còn màu sáng, được sử dụng chính để tạo các không gian kiến trúc.

Nội thất đẹp phòng khách chung cư Sunshine Garden G2 130m2

Không gian phòng khách được thiết kế liên thông với phòng ăn. Để tối ưu về diện tích và cảm giác rộng thoáng. KTS đã không sử dụng bất cứ vách ngăn nào để ngăn chia 2 không gian chính này của căn hộ. Để giảm thiểu tối đa chi phí. Việc sử dụng màu sơn trên các diện tường được tận dụng tối đa thay vì ốp các chất liệu cao cấp khác. Nhưng với cách chọn màu tinh tế, chỉ là màu sơn sẫm màu thôi cũng đủ để liên kết cả một không gian xiên ngang lộn lộn. Trong không gian sinh hoạt chung này của gia đình. Kiến trúc sư cũng đã khéo léo thiết kế một hệ tủ rượu lớn làm điểm nhấn về chi tiết. Bởi nhu cầu về đồ uống được đặt lên hàng đầu của gia chủ..

 

Nội thất đẹp phòng bếp chung cư Sunshine Garden G2 130m2

Phòng bếp của căn hộ này được hạn chế cải tạo để tối ưu chi phí. Với hệ tủ bếp có sẵn của chủ đầu tư, KTS chỉ thay hệ cánh để phù hợp với các thiết bị điện tử mà gia chủ sử dụng. Tiện thể cũng là cơ hội để thay màu sắc để phù hợp với tông màu tổng thể của thiết kế này. Tuy nhiên, để tạo sự gắn kết và đáp ứng đủ công năng sử dụng. Các hệ tủ được bổ sung đúng nơi đúng chỗ phục vụ cho từng nhu cầu khác nhau.

 

Nội thất đẹp phòng ngủ master Sunshine Garden

Phòng ngủ master cũng được thiết kế theo phong cách Đương Đại Avalo. Nhằm tạo ra một không gian thẩm mỹ và tiện dụng nhất có thể. Những hệ tủ quần áo đặc trưng của Avalo thiết kế cho khách có công năng rất sát thực với thói quen sử dụng hằng ngày. Có hệ treo đồ mặc dở, có ngăn để túi xách ví da hằng ngày sử dụng mà không mất công mở cánh. Xóa bỏ thói quen gia chủ hay để túi xách trên bàn hoặc trên gường gây lộn xộn không gian sử dụng, dẫn tới bất tiện.

 

Nội thất đẹp phòng ngủ phụ ở căn hộ Sunshine Garden G2

Phòng ngủ phụ là phòng ngủ dự phòng của gia chủ. Chủ yếu cho trường hợp ông bà đến chơi, hoặc bạn bè quá giang ngủ lại. Do đó ưu tiên về chỗ ngủ được ưu tiên hàng đầu. Thay vì làm tấm đệm lớn, Nội thất Avalo đã làm một hệ phản gỗ lớn. Trên đấy đặt 2 tấm đệm có kích thước vừa. Thiết kế này mang lại sự tối ưu trong quá trình sử dụng của những vị khách không thường xuyên. Tuy nhiên, với một phòng ngủ trong căn hộ chung cư là một m2 tiền bạc. Dó đó hệ tủ quần áo cũng được thiết kế tối ưu về diện tích. Tăng tối đa khả năng chưa đồ cho gia chủ. Chúng ta biết, cuộc sống hiện đại ở căn hộ chung cư rất cần không gian để đồ.

 

Nội thất đẹp với giường tầng ở phòng ngủ trẻ em

Phòng ngủ trẻ em được thiết kế với hệ giường tầng may đo. Đây cũng là thiết kế riêng mà Avalo thiết kế cho căn hộ này. Nhằm tối ưu diện tích sử dụng cũng như phù hợp với mặt bằng của căn hộ. Đối với Nội thất Avalo thì các căn phòng có kích thước chênh nhau 10cm thôi, cũng cần có 2 thiết kế khác biệt. Trong thiết kế này giường tầng của 2 bạn nhỏ được thiết kế tối ưu diện tích của hốc tường. Các bậc thang được thiết kế kết hợp với hệ để đồ. Có tạo hình như một bộ đồ chơi lắp gép, kích thích trí tưởng tượng của con trẻ. 

Khu vực học tập được tác biệt một cách khéo léo với không gian giường tầng. Không bằng vách ngăn tấm chặn, mà bằng hệ phản gỗ có chất liệu tách biệt với sàn. Không cản tầm nhìn và ánh sáng, nhưng tách biệt về ý thức sử dụng.

0/5 (0 Reviews)

Để được tư vấn chi tiết hơn về Thiết Kế Thi Công Kiến Trúc Nội Thất:

 

 

 

 

 

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Liên hệ thiết kế