Thiết kế chung cư Mandarin Garden 2 Tân Mai

Thứ năm,11/10/2019 4:35 chiều (GMT+7)
Thiết kế chung cư Mandarin Garden 2 Tân Mai
..Avalo.. Thiết kế chung cư Mandarin Garden 2 Tân Mai màu Gỗ và Hồng phớt có diện tích 91m2. Với cách phối màu tươi sáng đã mang lại một không gian nội thất trẻ trung. Tông màu chủ đạo là gỗ sồi, nhưng khéo léo kết hợp với màu trắng đã cân bằng về sắc độ. Và điểm nhấn chính là màu Hồng phớt của khu vực trẻ em trong nhà.

Mở rộng không gian bằng cách cải tạo vách tường cố định

Thiết kế chung cư Mandarin Garden 2 Tân Mai có hiện trạng thiếu tiện dụng. Không mang lại sự rộng rãi cho căn hộ 91m2 mà có tới 3 phòng ngủ này. KTS đã phải bố trí lại công năng nội thất. Tạo sự thuận tiện cho công năng. Đây luôn là vấn đề được đặt lên hang đầu tại Nội thất Avalo. Riêng phần phòng ngủ của trẻ em. Đây là phòng ngủ ở lứa tuổi chưa đề cao tính riêng tư. Nên KTS đã biến bức tường ngăn cách thành vách kính trong suốt. Bố mẹ vừa dễ dàng giao lưu và bảo vệ con nhỏ. Không gian chính của căn chung cư cũng vì thế mà có cảm giác rộng hơn rất nhiều.

 

Bàn ăn cũng cần được đề cao tính lạ mắt ở Mandarin Garden 2 Tân Mai

Để tăng tính cơ động và tạo sự mới lạ. Bàn ăn trong Thiết kế được bố trí 2 loại ghế ngồi khác nhau. Một bên là bang ngồi cố định, người ngồi sẽ sựa thẳng vào tường. Một bên là những chiếc ghế ăn rời. Sắp xếp tùy ý thích của chủ nhà.

 

 

Thiết kế các vách tường chung cư thành công năng hữu ích

Phần Vách tường ngăn trong Thiết kế chung cư Mandarin Garden 2 Tân Mai cũng được tận dụng triệt để. Với vách ngăn giữa phòng khách và phòng trẻ em. Kích thước đã được tính toán vừa đủ cho công năng. Nhưng vẫn trừ đủ phần còn lại để lắp kính. Tăng sự thông thoáng cho thiết kế. Một mặt quay sang phòng khách là làm vách treo tivi đẹp mắt. Một mặt quay vào phòng con thiết kế bàn ngồi học vững chãi.

 

 

Giường tầng xinh đẹp được thiết kế theo phong cách Đương đại Avalo. Là một khối cố định tạo sự yên tâm cho các bé. Vừa có các đường cong tạo hình bí ẩn, kích thích trí tưởng tượng của trẻ nhỏ. Đây cũng là đường nét hạn chế những va chạm không cần thiết của các bé hiếu động.

Lối vào từ sảnh được trang trí dạng ô gương. Vừa mở rộng không gian. Vừa tăng tính lung linh của gia đình trẻ tuổi.

Không gian sofa là tâm điểm của căn hộ. Với nhiều giá trưng bày và công năng sử dụng.

Thiết kế chung cư Mandarin Garden 2 Tân Mai © Nội thất AVALO

0/5 (0 Reviews)

Để được tư vấn chi tiết hơn về Thiết Kế Thi Công Kiến Trúc Nội Thất:

 

 

 

 

 

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Liên hệ thiết kế