Những thiết kế nhà Ống đẹp – từ Kiến trúc đến Nội thất| Avalo

Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT – Avalo sẽ liên hệ lại.

  Thiết kế nhà Ống (nhà Phố, nhà chia lô) được chia làm 2 phần chính là thiết kế Kiến trúc, thiết kế Nội thất. Kiến trúc là phần khung vỏ bên ngoài, Nội thất là phần ruột bên trong.

  Đối với nhà xây mới trên đất trống, việc thiết kế nhà đẹp phải đầy đủ cả 2 phần này. Đối với nhà dự án có sẵn phần khung hoàn thiện cơ bản, chủ nhà thường chỉ tập trung vào Thiết kế Nội thất để có 1 trải nghiệm sống tốt nhất.

  Cũng có trường hợp, tùy vào sự cho phép của cơ quan chức năng và mong muốn của chủ nhà, một số dự án nhà Ống hoặc Liền kề vẫn cải tạo làm mới kiến trúc Mặt tiền. Việc này mang lại một diện mạo kiến trúc mới mẻ và đặc sắc, tuy nhiên Kiến trúc sư cần làm rất tốt để hài hòa với mặt tiền các công trình trong khu vực.

  Thiết kế Kiến trúc nhà Ống là gì?

  Thiet ke kien truc nha Ong Avalo

   

  Thiết kế Kiến trúc nhà Ống (nhà Phố, nhà chia lô) là công việc sáng tạo bằng việc tạo dựng một bộ Hồ sơ bản vẽ kỹ thuật, mô tả chi tiết một ngôi nhà theo tiêu chuẩn, để người thợ có thể Thi công và người thường (khách hàng) có thể hình dung được. Đáp ứng đủ 4 tiêu chí cơ bản: Thích dụng, Bền vững, Kinh tế và Thẩm mỹ. Hồ sơ bản vẽ kỹ thuật Kiến trúc nhà Ống (nhà Phố, nhà chia lô) bao gồm: Mặt bằng tổng thể; Mặt bằng các tầng; Mặt đứng; Mặt cắt; Bản vẽ Kết cấu; Bản vẽ Điện, Nước, Điều hòa; Bản vẽ chi tiết về Trần, Tường, Sàn; Bản vẽ chi tiết các cấu tạo kiến trúc mặt tiền; Phối cảnh 3D Kiến trúc …..

  Tham khảo: Mẫu thiết kế chung cư phong cách hiện đại

  Thiết kế Nội thất nhà Ống là gì?

  Thiet ke Noi that nha Ong Avalo

  Thiết kế Nội thất nhà Ống (nhà Phố, nhà chia lô) là công việc sáng tạo bằng việc tạo dựng một bộ Hồ sơ bản vẽ kỹ thuật mô tả chi tiết phần bên trong ngôi nhà theo tiêu chuẩn để người thợ có thể Thi công và người thường (khách hàng) có thể hình dung được. Đáp ứng đủ 4 tiêu chí cơ bản: Thích dụng, Bền vững, Kinh tế và Thẩm mỹ. Hồ sơ bản vẽ kỹ thuật Nội thất nhà Ống (nhà Phố, nhà chia lô) bao gồm: Mặt bằng cải tạo và bố trí nội thất; Bản vẽ Điện, Nước, Điều hòa; Bản vẽ chi tiết về Trần, Tường, Sàn; Bản vẽ thiết kế đồ Nội thất; Phối cảnh 3D Nội thất các phòng….

  Sau đây là những thiết kế nhà Ống đẹp, những công trình thực tế Avalo thiết kế cho khách hàng của mình. Các thiết kế nhà được giới thiệu kèm với phân tích cụ thể để bạn đọc hiểu rõ ý tưởng thiết kế và giá trị chất xám đằng sau mỗi công trình. Các công trình mới sẽ được chúng tôi cập nhật ở cuối danh sách.

  1. Nhà ống 60m2 (4,3x14m) | Long Biên

  Công trình nhà ống ở Long Biên có diện tích đất 60m2, xây 5 tầng 1 tum theo phong cách thiết kế nội thất Đương Đại Avalo. Tầng 1 và tầng 2 được thông với nhau ở sân trước tạo thành một khoảng không vừa để xe, vừa có thể trồng cây to mà tán lá không bị vướng, ánh nắng đầy đủ cho cây quang hợp. Mặt bằng công năng đáp ứng đủ 4 phòng ngủ và các phòng chức năng thiết yếu. Riêng phòng khách ở Tầng 4 được thiết kế thông tầng, tạo một khoảng không gian đầy trải nghiệm cho gia chủ, không gian này có thể nhận thấy từ thiết kế mặt tiền kiểu cách. Mặt tiền của nhà Ống 60m2 Long Biên thiết kế theo xu hướng mới của thế giới. Thay vì xây tường và lăn sơn rồi trổ cửa,  Avalo thiết kế hệ lam chắn nắng với hệ pattern được tính toán kỹ về tỉ lệ để mang lại một thiết kế vừa lạ mắt, vừa thẩm mỹ.

  Thiet ke mau nha ong dep Kien truc Noi that Avalo Long Bien a Khuong

  Thiết kế nhà ống đẹp Kiến trúc Nội thất Avalo – công trình 60m2 Long Biên

  Long Bien To11 60m2 A Khuong 1

  Chi tiết lam chắn nắng mặt tiền.

  Long Bien To11 60m2 A Khuong

  Mặt bằng ý tưởng thiết kế nhà ống 5 tầng 1 tum, 60m2.

  Tham khảo: 30 Mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

  Long Bien To11 60m2 A Khuong 2

  Thiết kế nhà ống 60m2 5 tầng Long Biên với góc nhìn từ dưới lên mặt tiền.

  Long Bien To11 60m2 A Khuong 4

  Phối cảnh về đêm ở mặt tiền nhà Ống 60m2 Long Biên.

  2. Nhà ống nhỏ 50m2 (4,2x12m) | Tứ Liên

  Thiết kế nhà ống nhỏ có diện tích đất 50m2 nằm ở Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, Hà nội. Công trình nằm trong ngõ không nhỏ, được xây mới với 4 tầng nổi theo phong cách Đương Đại Avalo. Diện tích vừa đủ cho một gia đình trẻ với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 gara để xe, 1 phòng thờ riêng biệt với sân vườn trên mái. Mặt tiền nhà ống được thiết kế tối giản theo phong cách Đương đại. Vừa mang lại sự tinh tế về thẩm mỹ, thể hiện sự khiêm nhường đối với nhà trong đường nhỏ, và hơn hết là sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí xây dựng cho gia chủ.

  Tham khảo: 25 Mẫu thi công nội thất nhà phố phong cách Đương Đại

  Thiet ke nha ong nho 50m2 Tu Lien 1

  Thiết kế nhà ống nhỏ 50m2 (4,2x12m) | Tứ Liên

  Thiet ke nha ong nho 50m2 Tu Lien 2

  Thiết kế nhà ống nhỏ 50m2 (4,2x12m) ở Tứ Liên

  Mat Bang nha ong nho 50m2 42x12m o Tu Lien 2

  Mặt Bằng nhà ống nhỏ 50m2 (4,2x12m) ở Tứ Liên

  Mat cat nha ong nho 50m2 42x12m o Tu Lien 2

  Mặt cắt ý tưởng nhà ống nhỏ 50m2 (4,2x12m) ở Tứ Liên

  Thiet ke nha ong nho 50m2 Tu Lien 5

  Thiết kế Nội thất tầng 1 nhà ống nhỏ 50m2 (4,2x12m) ở Tứ Liên

  Thiet ke nha ong nho 50m2 Tu Lien 4

  Thiết kế nội thất phòng khách ở tầng 2.

  Thiet ke nha ong nho 50m2 Tu Lien 13

  Nội thất phòng ngủ với màu trắng chủ đạo, mang lại sự sáng sủa cho ngôi nhà diện tích nhỏ.

  3.Mặt tiền nhà Ống phong cách HIỆN ĐẠI | Bình Dương

  Công trình nhà ống được thiết kế phong cách Hiện Đại. Hình khối mặt tiền đơn giản, vuông vức và tạo khoảng lùi rõ ràng. Với giải pháp trồng cây xanh linh hoạt, dễ chăm sóc lại không mất diện tích sử dụng của ban công. Công trình đăng tải trên Tạp chí kiến trúc Việt nam.

  Exterios PA5 4 21

  Mặt tiền nhà Ống phong cách Hiện đại với giải pháp cây xanh.

  4. Mặt tiền nhà Ống phong cách ĐƯƠNG ĐẠI | Hồ Tùng Mậu

  Thiết kế nội thất nhà phố đẹp có mặt tiền phong cách Đương Đại được thiết kế với hình khối biến hóa. Thể hiện đúng công năng sử dụng của Nội thất qua ngôn ngữ Kiến trúc mặt tiền nhà Ống. Cửa sổ lớn cho phòng khách, cửa nhỏ cho phòng ngủ, cửa sổ bằng gạch kính cho phòng tắm và cửa sổ dạng khe cho giao thông cầu thang. Một sân thượng nhỏ cũng được thể hiện trên thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp này ở quận Cầu giấy.

  Tuaep house

  Thiết kế mặt tiền nhà Ống phong cách Đương đại-Tuaep’s house

  5. Mặt tiền nhà Ống phong cách TÂN CỔ ĐIỂN | Hàng Khoai

  Công trình nhà ống đẹp ở phố Hàng Khoai là thiết kế với phong cách Tân cổ điển Châu Âu. Với tính đặc trưng của khu phố buôn bán, tâng 1+2 được thiết kế làm nơi bán hàng. Các tầng trên thiết kế để ở với hệ thống an ninh cao độ. Mặt tiền cũng được thiết kế với sự khéo léo trong việc che chắn cục nóng điều hòa, mang lại vẻ đẹp chung cho toàn khu phố cổ.

  Nha pho Hang Khoai 1

  Mặt tiền nhà Ống phong cách Tân cổ điển ở Hàng Khoai.

  6. Mặt tiền nhà Ống phong cách Á ĐÔNG Đương Đại | Hạ Long

  Với hình thái Kiến trúc mang nặng tính nghệ thuật đương đại, tô điểm trong đó những nét nhẹ nhàng của văn hóa Á Đông, đã tạo cho công trình nhà Ống này một sự kế thừa vẻ đẹp Truyền thống trong một cách thể hiện hoàn toàn hiện đại và thời cuộc. Những đường nét sắc gọn, những hình khối rõ ràng và những mảng lớn của kính băng là cách thể hiện của Kiến trúc hiện đại, nhưng người thiết kế đã khéo léo đưa vào đấy những đường nét rất đặc trưng của Kiến trúc bản địa, tạo nên một công trình nhà ống đẹp có mặt tiền phong cách Á Đông Đương Đại.

  Tzung house 21

  Nhà Ống phong cách Á Đông Đương đại-Tzung’s House

  7. Nhà ống đẹp 90m2 (6,4x14m) | Học viện quốc phòng

  Nhà ống đẹp ở dự án Học viện quốc phòng được Avalo thiết kế thi công nội thất trong năm 2019. Công trình được xây trên diện tích đất 90m2 với 7 tầng nổi. Phong cách kiến trúc được chọn lựa là phong cách Đương Đại Avalo. Không gian thông thoáng, chan hòa ánh sáng tự nhiên, gió và cây xanh. Công trình được thiết kế theo tiêu chí gần gũi với tự nhiên, nên những mảng kính lớn ở mặt tiền được sử dụng tối đa. Giúp cho những không gian trong nhà luôn chan hòa ánh sáng. Bên cạnh đấy, những mảng cây xanh cũng được kết hợp để tô điểm cho mặt tiền Nhà lô xinh đẹp này. Và KTS đã khéo léo để những không gian nội thất luôn được ngắm nhìn tối đa những mảng cây xanh trồng ở ngoài mặt tiền nhà.

  Hoc Vien Quoc Phong So 5 90m2x7 chi Linh

  Mặt tiền nhà ống đẹp ở Học viên quốc phòng được chụp ảnh thực tế vào một ngày có nắng. Cách thiết kế mặt tiền đã chắn hết ánh nắng gắt, không cho đổ xuống cửa kính ngôi nhà. Cách sử dụng gỗ ốp mặt ngoài nhà lô này góp phần mang lại sự nổi bật của ngôi nhà trong Kiến trúc dãy phố.

  MB HVQP Nha ong dep

  Mặt bằng nhà ống – công trình Học Viện Quốc Phòng

  Hoc Vien Quoc Phong So 5 90m2x7 chi Linh 3

  Cây xanh trong thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp Học viện quốc phòng (Ảnh thực tế Thachday)

  Hoc Vien Quoc Phong So 5 90m2x7 chi Linh 6

  Phòng khách nhà ống đẹp đẽ và chan hòa ánh sáng tự nhiên. (Công trình được thiết kế kiến trúc và nội thất bởi Avalo, thi công tổng thể bởi Avalo trong năm 2019)

  Hoc Vien Quoc Phong So 5 90m2x7 chi Linh 5

  Tiểu cảnh góc cầu thang bộ của nhà ống đẹp Học viện quốc phòng với ánh đèn ấm cúng.

  Hoc Vien Quoc Phong So 5 90m2x7 chi Linh 4 Copy

  Lối lên thang bộ từ gara để xe tầng 1 nhà ống đẹp Học viện quốc phòng.

  Hoc Vien Quoc Phong So 5 90m2x7 chi Linh 9

  Phòng ăn sang trọng hiện đại trong nhà ống Học viện quốc phòng (Ảnh chụp thực tế)

   

   

  tel:0986888173

   

  8. Nhà ống 3,5 tầng 4,5x12m | An Dương Vương

  Công trình nhà Ống 3,5 tầng ở An Dương Vương có đặc điểm về vị trí và hình dáng vát chéo của mảnh đất. Mặt tiền khu đất tiếp giáp với giao lộ, và cũng là một mặt bị vát chéo. Lợi dụng đúng đặc điểm này, Kiến trúc sư đã thiết kế mặt đứng nhà ống này với những hình thái vát chéo như hình dạng của mảnh đất. Với những đường nét cô đọng và mạnh mẽ, cùng với cách sử dụng chất liệu hiện đại, đã mang lại một thiết kế nhà ống đầy tính Đương Đại. Công trình cũng được khéo léo sử dụng cây xanh ở mặt tiền, vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa mang lại cảnh quan tươi mới cho giao lộ. Khoảng cuối của ngôi nhà được thiết kế một khe thoáng lấy gió, tăng tối đa khả năng đối lưu gió tự nhiên cho mọi căn phòng trong ngôi nhà.

  Tham khảo: Mẫu thi công thiết kế nhà đẹp phong cách Đương Đại

  An Duong Vuong 53m2x3tang 1

  Mặt tiền nhà ống lấy ý tưởng từ đường vát chéo của mảnh đất

  MB An Duong Vuong 53m2x3tang

  Mặt bằng vị trí khu đất

  MB An Duong Vuong 53m2x3tang Copy

  Mặt bằng kiến trúc các tầng và Mặt cắt thể hiện sự đối lưu tự nhiên của không khí.

  An Duong Vuong 53m2x3tang 22

  Chi tiết mặt đứng

  An Duong Vuong 53m2x3tang 18

  Khoảng ngồi uống trà giá trị ở sân thượng của ngôi nhà Ống đầy cây xanh tự nhiên.

  An Duong Vuong 53m2x3tang 11

  Thiết kế nội thất phòng ngủ con của ngôi nhà 3,5 tầng ở An Dương Vương

  An Duong Vuong 53m2x3tang 5

  Thiết kế nội thất nhà ống 3,5 tầng hiện đại. Phòng Bếp và Ăn liên thông với phòng khách qua cầu thang thoáng lệch tầng.

  An Duong Vuong 53m2x3tang 20

  Mặt tiền nhà ống An Dương Vương với những đường chéo ấn tượng và tinh tế.

  9. Nhà phố Xala 60m2 5 tầng

  Ngôi nhà phố ở Xala có phong cách thiết kế hoàn toàn Đương Đại. KTS sử dụng những đường vát chéo ở mặt tiền để mang lại sự đồng điệu với hình dáng xiên xẹo của mảnh đất. Tuy nhiên, thù pháp này nhằm mục đích mang lại những phòng ốc vuông vức, đẩy những phần méo cho khoảng thông tầng và diện tích giao thông. Sở hữu một khoảng thông tầng lớn và một giếng trời ở cuối nhà, công trình trở nên thoáng đãng và đầy sức sống với cây xanh tự nhiên.

  Tham khảo nhà đẹp Avalo: CĂN HỘ GOLDMARK S1 HIỆU QUẢ VỚI NHIỀU GIẢI PHÁP-Ảnh thực tế

  xa la 66m2x4 a son 12 58157

  Mặt tiền nhà phố Xala phong cách Đương Đại

  Xa La 66m2x4 a Son 3

  Mặt tiền tầng 1 và tầng lửng ốp gỗ ngoài trời, mang lại cảm giác gần gũi và hiện đại.

  MB Xa La 66m2x4 a Son 2

  Mặt bằng vị trí khu đất

  MB Xa La 66m2x4 a Son 2 Copy

  Mặt bằng các tầng chức năng với khoảng thông tầng rộng rãi, mang lại sự đối lưu không khí cho ngôi nhà.

  Tang 1 lung 14

  Khoảng thông tầng ở phòng Khách và phòng Bếp Ăn khiến cho mọi vị trí đều có thể nhìn thấy cây xanh ở tầng một.

  Tang 1 lung 13

  Sự thú vị và tự do luôn được tìm thấy ở những khoảng thông tầng trong nhà ống

  Tang 1 lung 12

  Góc nhìn từ Bếp Ăn xuống khoảng thông tầng phòng khách

  Tang 1 lung 18

  Khoảng giao thông với hệ cầu thang thoáng, giúp tăng tối đa khả năng đối lưu không khí và mang lại sự thoáng đãng trong mắt nhìn.

  10. Nhà phố 100m2 ở kết hợp cho thuê | Mai Hắc Đế

  Ngôi nhà ở giữa lòng phố cổ Hà Nội nhưng không thuộc công trình bảo tồn, nên Kiến trúc sư có thể thiết kế xây mới với đúng nhu cầu của gia chủ: 2 tầng trên để ở, các tầng dưới cho thuê. Với 100m2 đất, ngôi nhà Ống được thiết kế tầng bán hầm để làm gara để xe. Tầng 1 cho thuê làm showroom với ưu thế vượt trội về mặt tiền phố cổ. Các tầng giữa thiết kế với công năng là căn hộ chuyên gia, cho thuê dài hạn. Mặt tiền ngôi nhà sử dụng chất liệu gạch inax tối màu, kết hợp với ban công ốp gỗ ngoài trời đã làm tôn lên sự lung linh của vách cửa kính lùa. Với hình khối kiến trúc Đương Đại, công trình là một hình thái mới mẻ và hiện đại giữa lòng con phố tấp nập.

  Tham khảo: Đơn vị thi công nội thất chung cư tại Hà Nội

  z2681603338288 490bc124c0910b9e5352df513ba6d756

  Ngôi nhà mặt phố Mai Hắc Đế vừa để ở vừa kết hợp cho thuê với tầng bán hầm làm gara để xe.

  z2681603332850 78266e5790175412ebd8eb819b5e8f3a

  Tầng 1 và tầng lửng sử dụng cho thuê làm Showroom với lợi thế là mặt phố sầm uất

  pa 7 10

  Hình ảnh nội thất phòng khách nhà phố lúc hoàng hôn

  pa 7 1

  Góc bếp ăn lúc hoàng hôn với vệt nắng chiếu vào nội thất.

  pa 7 4

  Hiên nhà là nơi ngồi ngắm cảnh phố phường với phong cách thiết kế hiện đại

  11. Shophouse 68m2 (6×11,4m) | Vinhomes Dragon Bay Phú Gia

  Căn biệt thự liền kề có thiết kế gốc là shophouse, nhưng gia chủ thiết kế cải tạo để trở thành nhà để ở 100%. Đây là dự án đẳng cấp hàng đầu ở thành phố Hạ Long do Vinhomes làm chủ dự án. Ngôi nhà đẹp này được thiết kế lại hoàn toàn công năng nội thất, thay đổi vị trí cầu thang bộ và bổ sung thang máy vách kính. Thiết kế cải tạo mang lại một diện mạo hoàn toàn khác biệt, trở thành điểm nhấn trong dãy nhà ở Phú Gia. Đặc biệt, căn biệt thự liền kề sử dụng gam màu lạ ấm cúng, cùng chi tiết trần gỗ tự nhiên phong cách Đương đại lấy cảm hứng từ phong cách Thiền của Nhật bản.

  Tham khảo nhà đẹp Avalo: Ngôi nhà xen kẹt đầy ấn tượng chỉ với 38m2 ở Làng Vạn Phúc

  Avalo Vin Dragon Bay HG1 26 1

  Ảnh chụp thực tế, các không gian sử dụng chung (p. Khách, p.Bếp, p. Ăn, cầu thang) được sử dụng màu sơn tường lạ mắt, mang lại cảm giác mới mẻ và ấm cúng. Đồ gỗ nội thất trong biệt thự shophouse này sử dụng hoàn toàn gỗ tự nhiên, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thân thiện. Bàn ăn kết hợp với bàn đảo thành một khối liền mạch, tối giản và gọn gàng.

  Dragon bay Phu Gia MB

  Mặt bằng biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Phú Gia (Nội thất Avalo-Thiết kế & Thi công)

  Avalo Vin Dragon Bay HG1 26 3

  Hệ thống thiết bị điện tử gia dụng được thiết kế âm tường. Góp phần mang lại không gian kiến trúc tối giản.

  Avalo Vin Dragon Bay HG1 26 6

  Phòng thay đồ lớn sử dụng cửa cánh kính và thiết kế chiếu sáng chống chói lóa. Gương soi thiết kế kiểu phòng thử đồ, soi được toàn thân và góc lệch. (Ảnh chụp thực tế bởi Thachday)

  Avalo Vin Dragon Bay HG1 26 7

  Bàn trang điểm liên hoàn với tủ quần áo. Sử dụng chất liệu da tự nhiên làm mặt bàn, nâng niu đôi tay người sử dụng. Xem chi tiết công trình biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Phú Gia.

   

   
   

  tel:0986888173

  12. Nhà phố Porte De Ville | 58 Trúc Khê

  Dự án Porte De Ville nằm ở 58 Trúc Khê là một dự án nhà phố liên kề, có kiến trúc chung theo phong cách Tân cổ điển. Các ngôi nhà được chủ dự án xây sẵn phần kiến trúc, mặt tiền được hoàn thiện theo cùng một ngôn ngữ kiến trúc. Nhằm tôn trọng kiến trúc chung của toàn khu, Avalo đã hạn chế tối đa việc cải tạo mặt tiền của ngôi nhà. Riêng tầng 1 Kiến trúc sư đã can thiệp nhẹ nhàng theo công năng sử dụng và hài hòa với phong cách thiết kế của Nội thất. Gia chủ là một cặp vợ chồng trẻ, vì thế mà phong cách Đương Đại được chọn để thiết kế cho nội thất của ngôi nhà.

  Tham khảo: Mẫu thiết kế thi công biệt thự phong cách Tân Cổ Điển

  Phần sảnh vào ở tầng 1, thay vì làm cửa cuốn như các ngôi nhà cùng dẫy phố, Avalo đã tạo một khoảng lùi so với khung cửa cuốn để làm khoảng đệm trước khi bước vào cửa chính của ngôi nhà. Cửa chính được thiết kế làm điểm nhấn với chất liệu gỗ tự nhiên soi rãnh pattern đương đại, bên cạnh là một vách kính trong suốt làm tôn lên vẻ đẹp có phần kiêu sa của nội thất phòng khách trong nhà.

  Nhà phố Porte De Ville 58 Trúc Khê

  Góc nhìn cho thấy sự tôn trọng của Kiến trúc sư đối với kiến trúc mặt tiền của toàn khu vực. Tầng 1 can thiệp nhẹ nhàng ở lối vào. Các tầng trên chỉ bổ sung cây xanh trang trí. (Nhà phố Porte De Ville 58 Trúc Khê)

  Nhà phố Porte De Ville 58 Trúc Khê

  Về nội thất, công trình được thiết kế phá cách với màu sắc lạ mắt. Hệ trần bằng thép lá có chức năng chống nắng ở tầng thượng ngôi nhà. Các không gian phòng được thiết kế với hình khối nội thất sang trọng. Bếp Đảo là yêu cầu quan trọng của gia chủ, được thiết kế như Trái Tim của ngôi nhà. Với mặt bàn rộng phục vụ cho việc soạn sửa, công năng đầy đủ phục vụ mọi nhu cầu nướng và nấu. Bàn bar gỗ liền khối cũng là nét duyên dáng của thiết kế Đảo Bếp này.

  Nha pho nho voi tinh yeu lon Porte De Ville 58 Truc Khe 1

  Phòng khách liên thông Bếp Ăn của nhà Phố Porte De Ville 58 Trúc Khê với tâm điểm là bàn đảo bếp.

  Nha pho nho voi tinh yeu lon Porte De Ville 58 Truc Khe 5

  Phòng thay đồ kết hợp bàn trang điểm nhà Phố Porte De Ville 58 Trúc Khê.

  Nha pho nho voi tinh yeu lon Porte De Ville 58 Truc Khe 4

  Băng ngồi thay đồ thiết kế cơ động, nơi hỗ trợ rất nhiều cho cặp vợ chồng trong việc thay đồ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn. Thiết kế lấy ý tưởng từ Linga, mang lại sự gắn kết cho đời sống vợ chồng.

  Nha pho nho voi tinh yeu lon Porte De Ville 58 Truc Khe 7

  Tủ quần áo với khoang show trang sức cao cấp dạ hội ở giữa tủ trong nhà Phố Porte De Ville 58 Trúc Khê.

  T0 Film 5

  Thiết kế hầm rượu kết hợp phòng nghe nhạc xem phim. Thiết kế sử dụng chất liệu tường khác biệt, mang lại trải nghiệm mới lạ cho không gian giải trí ở tầng hầm.

  T0 Film 7 Copy

  Chi tiết Tán âm trong phòng nghe nhạc được thiết kế bởi Nội thất Avalo cho nhà Phố Porte De Ville 58 Trúc Khê. Trong vấn đề âm học phòng nghe nhạc, người ta tách phần xử lý âm tần số cao và xử lý âm tần số thấp. Đối với âm thanh có tần số cao có thể dễ dàng xử lý bằng các vật liệu tiêu âm. Nhưng với âm có tần số thấp thì không thể xử lý tiêu âm, thay vào đấy là sử dụng các bẫy âm trầm hoặc dùng các thiết kế Tán âm để chống vọng âm.

  13. Nhà phố nhỏ 30m2 | Thụy Khuê

  Công trình nhà phố nhỏ 30m2 ở Thụy Khuê có 4 tầng nổi và 1 tầng tum. Cấu trúc không gian được thiết kế lệch tầng. Giếng trời được tổ chức ở giữa nhà kết hợp với cầu thang thép lấy sáng và lấy thoáng. Diện tích ngôi nhà tuy nhỏ, nhưng có 1 mặt đường phía trước và một mặt ngõ phía sau. Lợi thế này mang lại cho ngôi nhà sự thông thoáng tự nhiên mà không phải nhiều gia đinh phải ao ước. Công trình nhà phố được thiết kế theo phong cách Đương đại với những hình khối đơn giản, tỉ lệ mới mẻ, chất liệu tối giản nhưng lại là xu thế của thời đại.

  Tham khảo: 99+ mẫu thiết kế nội thất hiện đại

  nha pho 30m2 thuy khue 62 77109

  Mặt tiền nhà phố Thụy Khuê với những đường nét thiết kế tối giản và tinh tế.

  Nha pho 30m2 Thuy Khue 7

  Mặt sau nhà phố Thụy Khuê cao hơn, bởi có thêm tầng tum.

  MB Nha pho 30m2 Thuy Khue 4

  Mặt bằng công năng với giếng trời ở giữa nhà, kết hợp với hệ cầu thang bộ bằng thép thoáng.

  MC Nha pho 30m2 Thuy Khue 4

  Mặt cắt ý tưởng thể hiện sự thông thoáng nhờ cách bố trí không gian lệch tầng và lấy gió bằng giếng trời cùng cầu thang thép thoáng.

  Nha pho 30m2 Thuy Khue 1

  Cầu thang bộ bằng thép thoáng, tăng khả năng đối lưu gió và lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn cho giếng Trời.

  Nha pho 30m2 Thuy Khue 2

  Mọi căn phòng trong nhà đều có ánh sáng tự nhiên, dù không tiếp xúc với mặt tiền.

  Nha pho 30m2 Thuy Khue 4

  Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố 30m2 Thụy Khuê

  Nha pho 30m2 Thuy Khue 5

  Thiết kế nội thất phòng ngủ con gái trong nhà phố nhỏ.

  Nha pho 30m2 Thuy Khue 3

  Tầng Tum với mái kính lấy sáng cho giếng Trời, đồng thời là khoản vườn xanh trên mái cho gia chủ.

  Liên hệ với đơn vị chuyên nghiệp để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp và loại bỏ những rủi ro về thời gian cùng công sức!

   

  tel:0986888173

  14. Ngôi nhà lô có nội thất phong cách Đương Đại Nhật Bản | Hàm Nghi

  Công trình thiết kế cải tạo nội thất nhà Ống theo phong cách Nhật Bản Đương Đại mới được hoàn thành ở Hàm Nghi. Thiết kế giải quyết đồng thời 3 tiêu chí lớn nhất: Công năng, Thẩm mỹ và Mới mẻ. Công năng thông thoáng chan hòa ánh sáng. Thẩm mỹ hài hòa với phong cách Thiền. Tối giản nhưng đầy đủ, mộc mạc nhưng hiện đại. Với hệ trần gỗ rất đương đại đang là xu thế của các thiết kế hàng đầu, Kiến trúc sư còn bố trí một hồ cá lớn cạnh phòng khách với cây Tùng mọc lên từ dưới nước.

  Tham khảo nhà đẹp Avalo: Không gian rộng rãi với xu hướng liên thông phòng tại The Matrix One

  noi that nha ong phong cach nhat ban duong dai 6 73762

  Ánh sáng tự nhiên có thể xuyên suốt dọc chiều dài của ngôi nhà, bởi thiết kế không vách ngăn, không che chắn.

  noi that nha ong phong cach nhat ban duong dai 21 54342

  Hướng tới phong cách Thiền, hệ tủ công năng được ấn khuất vào vách tường. Những ô trống để đồ decor trang trí cũng được thiết kế tinh giảm. Tối giản nhưng đầy đủ, mộc mạc nhưng hiện đạ

  noi that nha ong phong cach nhat ban duong dai 2 53700

  Ánh nắng chan hòa từ khe nhà sưởi ấm cho phần sau của ngôi nhà. Ghế sofa cảm giác như ở ngoài vườn với vách kính ngăn trong suốt. Cây Trùng La hán được trồng ở bồn cây giữa bể cá Koi là điểm nhấn tinh tế của khu vườn nước.

  noi that nha ong phong cach nhat ban duong dai 3 89911

  Với tiêu chí đề cao trải nghiệm sống hơn là các con số về diện tích phòng ở, một khoảng lớn diện tích của mảnh đất 67m2 được thiết kế làm hồ cá Koi.

  noi that nha ong phong cach nhat ban duong dai 5 82556

  Nội thất nhà ống phong cách Nhật Bản Đương Đại | Hàm Nghi

  Công ty thiết kế & thi công nhà Ống uy tín tại Hà nội: Nội thất Avalo

  Công ty thiết kế nội thất Avalo là một công ty chuyên thiết kế và thi công trọn gói, nội thất và kiến trúc lĩnh vực nhà ở tại Hà nội. Thành lập năm 2012 bởi các cổ đông đam mê thiết kế. Chữ Avalo mang ý nghĩa phát Tâm chân thành và cống hiến. Avalo đặt sứ mệnh Thiết kế hướng tới sự Sáng tạo, Tinh tế và Đặc sắc. Để có sự tập trung cao nhất về chuyên môn, Avalo chỉ hành nghề ở 3 thể loại công trình nhà ở là: Biệt thự, nhà Ống và Căn hộ.

  cty cp noi that Avalo

  3 điểm đặc biệt khách hàng nhận được từ Nội thất Avalo

  Sáng tạo là Đam mê

  Sản phẩm là Tinh tế

  Thực tế như 3D

  Khi đăt sự chân thành lớn hơn giá trị vật chất trong công việc, Kiến trúc sư sẽ mang lại nhiều sản phẩm tốt hơn cho xã hội. Avalo xem công việc là tình yêu, sống cuộc đời làm ra cái đẹp khiến bản thân mình hạnh phúc.

  Sản phẩm thi công của Avalo được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng riêng. Yêu cầu dùng nhiều nguyên liệu hơn, vật liệu cao cấp hơn và nhiều công sản xuất hơn. Điều đó mang lại sản phẩm khác biệt về độ bền, thẩm mỹ và hiệu suất sử dụng.

  Avalo luôn khắt khe việc thi công phải tuân thủ ý tưởng của kiến trúc sư. Quá trình thiết kế luôn nghiên cứu về thị trường cung ứng nguyên vật liệu, và giải pháp kỹ thuật tối ưu để hoàn thiện sản phẩm đẹp như Thiết kế 3D.

   

  Thiet ke thi cong nha Ong Avalo

  Qua hơn 10 năm hành nghề chuyên môn chúng tôi hiểu hơn ai hết một thực trạng rằng, quá trình thi công thực tế luôn gặp phải những vấn đề khách quan khiến công trình không theo đúng với thiết kế ban đầu. Để xử lý được triệt để các vấn đề đó thì KTS cần phải là người kinh nghiệm để lường trước, nhiều kiến thức để xử lý tình huống và thấu hiểu ý tưởng chủ đạo khi xem hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Do đó không ngoài mong muốn mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Avalo đã và chỉ Thiết kế Thi công nội thất trọn gói các công trình của mình thiết kế.

  Quy trình thiết kế

  Quy trình “Thiết kế Kiến trúc & Nội thất” và “Thiết kế Nội thất” nhà Ống (nhà Phố, nhà chia lô) ở Avalo:

  Quy trinh thiet ke BIET THU

  Báo giá

  Báo giá thiết kế là chi phí tư vấn để quý khách có một bộ hồ sơ bản vẽ Thiết kế cho căn nhà. Hồ sơ này là nền tảng tối quan trọng để có thể thi công một công trình nhà đẹp, chuẩn tiến độ và tránh phát sinh.

  Phí thiết kế Kiến trúc & Nội thất

  Phí Thiết kế Kiến trúc & Nội thất dành cho công trình làm mới từ đất trống, hoặc phá bỏ nhà cũ làm nhà mới. Yêu cầu phải thiết kế cả phần Kiến trúc (Bao gồm: phần kiến trúc mặt ngoài, phần móng ngầm, phần Kết cấu …):

  PHI THIET KE KIEN TRUCNOI THAT nha Ong AVALO 2021

  (Phí thiết kế Kiến trúc & Nội thất nhà Ống (nhà Phố, nhà chia lô))

  Phí thiết kế Nội thất

  Phí Thiết kế Nội thất dành cho công trình đã có kiến trúc, cần thiết kế mới không gian trong nhà. Thường là các công trình nhà của dự án đã làm sẵn phần kiến trúc vỏ ngoài, nhà mua lại, nhà đang ở cần làm mới không gian Nội thất:

  PHI THIET KE NOI THAT nha Ong AVALO 2021

  (Phí thiết kế Nội thất nhà Ống (nhà Phố, nhà chia lô))

  Chi phí được tính theo diện tích sàn nghiên cứu, phong cách thiết kế và mức độ can thiệp của Thiết kế. Phí Thi Công trọn gói được báo chi tiết sau khi có Hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Liên hệ với Avalo để đặt lịch tư vấn miễn phí:

   

  tel:0986888173

  Giải thưởng quốc tế

  # Kiến trúc sư Xanh châu Á 2017 (Specgo green international award 2017)

  • Architect: Le Quang Thach
  • Company: Avalo Interiors
  • Country: Vietnam
  Giai thuong Kien truc su Xanh chau A Le Quang Thach Avalo

  (KTS Lê Quang Thạch (Nội thất Avalo) nhận giải thưởng tại lễ trao giải Kiến trúc sư Xanh khu vực Châu Á 2017)

  Triển lãm Kiến trúc chuyên ngành

  Trong quá trình hành nghề Kiến trúc, Avalo đã góp sức tham gia nhiều triển lãm Kiến trúc chuyên ngành, góp phần lan tỏa nghệ thuật Kiến trúc đến với Xã hội.

  Thiet ke noi that la gi trien lam LO 2

  KTS Lê Quang Thạch (Avalo) cùng Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam KTS Nguyễn Tấn Vạn cắt băng khai mạc triển lãm Kiến trúc và Nghệ thuật Đương đại “LỘ

  Video phản hồi của khách hàng về dịch vụ ở Avalo:

   

  (Những phản hồi của khách hàng được lưu lại bằng chụp ảnh màn hình điện thoại của Kiến trúc sư. Tên khách hàng và tên công trình được che để bảo vệ quyền riêng tư.)

  Liên hệ ngay với Avalo để được tư vấn Thiết kế Kiến Trúc & Nội thất nhà Ống (nhà Phố, nhà chia lô) một cách tinh tế nhất!

  Thông tin liên hệ Nội thất AVALO

  .  Hotline: 0986 888173

  .  Zalo: 0986888173

  .  Số máy bàn: 04 66 800 006

  .  Email: avalo@avalo.com.vn

  .  Fanpage: https://www.facebook.com/thietkenoithatavalo/

  .  Địa chỉ: P102E, 173 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, (Postal Code 122045) Việt Nam

   

  Noi that Avalo chan thanh cam on 2

  “Sáng tạo là đam mê, sản phẩm là tinh tế”

  Để được tư vấn chuyên nghiệp về thiết kế kiến trúc nội thất:

  Gọi cho AVALO để được tư vấn

  • cong ty noi that avalo
  • phong cách đương đại avalo
  • nhà đẹp hiện đại
  • không gian nhà đẹp
  • nhà ống đẹp
  • các mẫu nhà đẹp
  • thiết kế nhà phố
  • nhà đẹp 2020
  • nhà đẹp 2021

  0 bình luận trên bài viết

  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
  Những công trình và thiết kế nội thất khác

  Căn hộ Mỹ 200m2 ở chung cư The Manor sang trọng

  ..Avalo.. Dự án được Avalo thiết kế thi công tổng thể theo phong cách Châu Âu sang trọng. Ưu tiên công năng sử dụng của các không gian chính phụ, và tận dụng chiều cao trần đặc sắc của dự án The Manor. Căn hộ được sử dụng tông màu be nhẹ nhàng, những đường nét của phong cách cổ điển cũng được sử dụng ở mức độ khiêm tốn để vẫn giữ được cảm giác nhẹ nhàng cho công trình. Xem thêm

  Không gian an yên với phong cách nội thất Tân cổ điển Đồng quê

  ..Avalo.. Với những người luôn xem gia đình là tổ ấm, thì ngôi nhà phải được đề cao tiêu chí đầy sức sống và bình yên. Nó không không nhất thiết ở đâu xa ngoài kia những kỳ nghỉ tạm thời ít bữa, những nhà hàng quán xá nơi nơi. Càng không lụy quen với những nơi của hội hè bạn bè, công việc . Nó nằm ở chính nút giao của mọi thành viên trong gia đình mỗi ngày về lại, chính là căn nhà của mình. Xem thêm

  Căn hộ Thăng Long No1 Tân cổ điển nhẹ nhàng (Ảnh thực tế)

  ..Avalo.. Căn hộ chung cư Thăng Long No1 được thiết kế và thi công tổng thể bởi Avalo theo phong cách Tân cổ điển nhẹ nhàng. Phần không gian được cải tạo theo phong cách đương đại, thiên về tiện dụng và thông thoáng. Những chi tiết trang trí được vay mượn của phong cách Tân cổ điển nhưng theo cách giản lược nhất, mang lại sự nhẹ nhàng cần thiết với khối tích của 1 căn hộ chung cư ở Hà nội. Xem thêm

  Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp D’El Dorado 2023

  ..Avalo.. Công trình được thiết kế theo phong cách Đương Đại. Tông màu trầm được sử dụng làm chủ đạo, xen lẫn là sự điểm xuyết của màu đồng từ inox mạ PVD, đá siêu nhẹ và inox sóng gương. Xem thêm

  Dự án cải tạo nội thất căn hộ Ngoại Giao Đoàn- Avalo

  ..Avalo.. Với thiết kế cải tạo về không gian kiến trúc, căn hộ Ngoại Giao Đoàn trở nên rộng hơn, thoáng hơn và chan hòa sánh sáng hơn. Tuy nhiên, điều hơn hết ở mỗi công trình nội thất, là gia chủ có thêm nhiều trải nghiệm sống thú vị với ngôi nhà mới mẻ của mình. Xem thêm

  Biệt thự Ecopark Marina sang trọng và đẳng cấp (160m2)

  .. Avalo .. Công trình biệt thự Ecopark Marina tối ưu ánh sáng tự nhiên và ôm trọn khu vườn với các vách kính lớn ở tầng 1. Không gian chính là phòng khách và phòng ăn được thiết kế liên thông, không vách ngăn, không tường chắn. Mang lại sự rộng rãi và thoải mái cho mỗi hơi thở của cuộc sống. Xem thêm
  Liên hệ thiết kế