Thiết kế nội thất 6Th Element căn 107m2 Tây hồ

Thứ năm,06/02/2020 3:12 chiều (GMT+7)
Thiết kế nội thất 6Th Element căn 107m2 Tây hồ
..Avalo.. Căn hộ chung cư 6Th Element có diện tích 107m2. Được cải tạo từ 3 phòng ngủ thành 2 phòng ngủ lớn. Tuy số lượng phòng ngủ giảm đi, nhưng lại tiện dụng hơn với nhu cầu của gia chủ. Giải quyết được nhiều nhu cầu quan trọng trong sử dụng.

Thiết kế Nội thất phòng khách 6th Element căn 107m2

Phòng khách được thiết kế theo phong cách Đương Đại Avalo. Cũng là phong cách được thiết kế cho toàn căn hộ. Để mang lại sự nhất quán về thẩm mỹ trong kiến trúc. Màu sắc được sử dụng chủ yếu là màu gỗ trầm sang trọng. Kiến trúc sư Avalo lựa chọn gỗ Công nghiệp An cường loại cao cấp để đảm bảo chất lượng tốt nhất về độ bền. Đây là lựa chọn tối ưu trong năm 2020 để tránh cong vênh của gỗ ở khí hậu Nhiệt đới ẩm gió mùa.

 

Thiết kế Nội thất nhà bếp chung cư 6th Element

Tận dụng tối đa vị trí kỹ thuật có sẵn của dự án. Hạn chế cải tạo về kỹ thuật là hạn chế về việc phát sinh chi phí trong Thi công trọn gói. Nhà bếp được thiết kế tiện dụng và liên thông với không gian phòng ăn và phòng khách. Kiến trúc sư sử dụng bàn đảo để làm vật ngăn không gian ước lệ. Với diện tích khiêm tốn, căn hộ sử dụng loại Bán đảo.

 

Thiết kế Nội thất phòng ngủ lớn ở 6th Element căn 107m2

Giường ngủ của phòng ngủ lớn được đặt đối diện với tivi. Đầu giường có vách tựa vững chãi, tạo cảm giác yên bình cho người nằm nghỉ. Hai bên có thiết kế tủ đầu giường và hơn hết, căn phòng có thiết kế có thể lấy trọn ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ. Bàn trang điểm được kiến trúc sư thiết kế tinh tế. Liên hoàn với tủ quần áo và không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng chung.

 

Thiết kế giường tầng ở phòng ngủ trẻ em trong chung cư 6th Element căn 107m2

Với nhu cầu sử dụng là 2 bé gái xinh xắn. Nhưng phải có không gian rộng thoáng để vừa học vừa chơi. Kiến trúc sư nội thất Avalo đã cải tạo 2 phòng ngủ nhỏ bất tiện, thành 1 phòng ngủ lớn đầy đủ công năng. Giường tầng ở đây được thiết kế rất sáng tạo. Tầng 1 là giường đôi, có thể ngủ 2 trẻ em kèm người lớn nếu cần. Đủ rộng rãi cho mọi nhu cầu phát sinh. Tầng 2 vừa có thể nằm ngủ, vừa là thế giới riêng để các thiên thần nhỏ có thể hoạt động chơi đùa. Đấy là hệ giường khung sắt lưới căng. Vừa an toàn, vừa đỡ tốn diện tích. Lại tăng tính trải nghiệm cho trẻ em. Bàn học rộng rãi được thiết kế cạnh cửa sổ chan hòa ánh sáng tự nhiên. Vị trí tủ quần áo lớn cũng nằm gọn ở phía xa cửa sổ. Không làm giảm tầm nhìn cũng như không cản ánh sáng tự nhiên chiếu khắp căn phòng.

 

Thiết kế Phòng ngủ Thờ và khu phụ trợ ở 6th Element căn 107m2

Phòng thờ được thiết kế tinh tế. Vừa trang nghiêm vừa đẹp mắt. Nhưng cũng rất khuất mắt. Không bị ảnh hưởng bởi sự ồn ào của sinh hoạt đời thường tác động. Ở một khu vực tách biệt hoàn toàn mới là nơi để khu phụ trợ. Nơi để những thiết bị kỹ thuật phục vụ cho cuộc sống của gia đình.

 

0/5 (0 Reviews)

Để được tư vấn chi tiết hơn về Thiết Kế Thi Công Kiến Trúc Nội Thất:

 

 

 

 

 

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Liên hệ thiết kế