Thiết kế nội thất phong cách Chiết Trung Đương Đại ở chung cư DCapitale

Thứ năm,14/10/2019 3:19 chiều (GMT+7)
Thiết kế nội thất phong cách Chiết Trung Đương Đại ở chung cư DCapitale
..Avalo.. Thiết kế nội thất phong cách Chiết Trung nhưng giản lược. Tạo một cảm giác mới mẻ và nhẹ nhàng hơn cho gia chủ thích hoài niệm. Một cảm giác đương đại với phong cách Chiết trung cho căn hộ ở D'capitale Vincom Trần Duy Hưng.

Thiết kế nội thất phong cách Chiết Trung nhưng Đương đại

Phong cách nội thất Chiết Trung rất được ưa chuộng với những người sống hoài niệm. Một phong cách thiết kế mang nhiều dấu ấn của thời gian. Trang trí bởi nhiều đồ vật của quá khứ. Cách pha trộn màu sắc tự gio có phần hỗn độn. Nó mang lại một vẻ đẹp bình yên và sâu lắng. Đẩy đủ và đôi chút lười biếng trong suy nghĩ. Nhưng với một căn hộ chung cư D’capitale hiện đại ( Vincom Trần Duy Hưng). Việc sử dụng thiết kế nếu không phù hợp sẽ gây phản tác dụng trong nghệ thuật. Do đó Kiến trúc sư đã pha trộn phong cách Chiết Trung với phong cách Hiện Đại. Tạo ra một phong cách Chiết Trung Đương Đại. Vừa hoài niệm vừa tự gio, nhưng rất gọn gàng và ngăn nắp.

Pha trộn những chất liệu Chiết Trung với những đồ nội thất hiện đại

Căn hộ chung cư 103m2 không quá rộng rãi với 3 phòng ngủ. Để tạo được cảm xúc của Chiết Trung Đương Đại đòi hỏi tính cân bằng trong thiết kế là rất cao. Ở thiết kế này, Avalo đã hạn chế việc trang trí mặt tường để tăng diện tích sử dụng cho căn hộ. Thay vào đấy là sử dụng những vật liệu có hơi hướng hoài cổ để hoàn thiện bề mặt. Ví dụ ở các mảng tường được sử dụng chất liệu Sơn dả Bê Tông trần. Có mảng tường tivi thì sử dụng đúng chất liệu lát sàn. Nhưng điều đặc biệt ở đây là sử dụng thiết kế sàn xương cá cổ điển đặc trưng. Để thuận tiện cho sinh hoạt và tiết kiêm diện tích. Những đồ Nội thất hiện đại được sử dụng như bàn Ghế ăn và sofa chính của phòng khách.

Cách tổ chức công năng và hình thức của khối bếp cũng tiết chế về đường nét trang trí. Ưu tiên về công năng sử dụng. Chỉ nhấn nhá chút tự gio ở khu vực bàn đảo. Tuy có bề mặt chính bằng đá phẳng để dễ lau chùi. Nhưng có các ngăn đựng đồ trang tri. Mặt bàn kết hợp với mặt Gỗ nhỏ tạo nét duyên dáng cho không gian.

 

(Không gian bếp gọn gàng nhưng duyên dáng)

Không gian bếp gọn gàng nhưng duyên dáng. Khi lên ảnh thực tế sẽ rất đẹp với công trình đã hoàn thiện.

 

 

 

 

 

(Không gian phòng bếp gọn gàng. Liên thông với công năng tủ để giầy và sảnh vào căn hộ)

 

Thiết kế nội thất phong cách Chiết Trung đương đại sử dụng những gam màu Phai

Phòng ngủ có diện tích không lớn. Nên việc tổ chức không gian đòi hỏi sự ngăn nắp gọn gàng. Kiến trúc sư đã mang sự Chiết Trung vào không gian bằng những yếu tố tính tế. Mảng tường có cửa vào được ốp toàn diện bằng gỗ sàn nhà. Nhưng khác với phong khách. Đây là gỗ công nghiệp có cách ghép hiện đại. Nhưng hoa văn gỗ lại đầy chất cảm được chọn lựa kỹ càng. Đấy là gam màu của gỗ phai màu, thứ gỗ để ngoài trời bị phai màu theo nắng gió.

Màu Xanh hợp mệnh chủ nhà là được chỉ định phải sử dụng. Tuy nhiên, Avalo đã tinh tế chọn loại màu Xanh của bảng màu Phai. Cảm giác màu xanh này bị bạc chứ không quá đậm như cách dùng màu thông thường. Kết hợp với nó, là những đồ vật trang trí xinh đẹp được chọn lựa kỹ càng. Mang lại vẻ hoài niệm trong phòng ngủ cho gia chủ của mình.

 

 

 

Phòng ngủ của con tuy sử dụng màu xanh của mệnh Mộc. Nhưng cũng được phân phối hài hòa với phong cách toàn nhà.

 

(Thiết kế nội thất phong cách Chiết Trung Đương Đại ở chung cư D’capitale. Còn gọi là Vincom Trần Duy Hưng)

0/5 (0 Reviews)

Để được tư vấn chi tiết hơn về Thiết Kế Thi Công Kiến Trúc Nội Thất:

 

 

 

 

 

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Liên hệ thiết kế